Căn hộ cao cấp The avila 3 giao thông hoàn chỉnh mật độ thấp thông thoáng tự nhiên

dự án the avila 3 giao thông hoàn chỉnh sát trung tâm dịch vụ công cộng. Căn hộ thiết kế ấn tượng, nằm tại khu vực Đại lộ Võ Văn Kiệt trung tâm thương mại. Dự án cao cấp The avila 3 không gian hiện đại, quận Phường 16, Quận 8 mật độ thấp. Tiện ích ngoại khu: Cách sông Sài Gòn khoảng 200m, can ho The avila 3 sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên. Khu căn hộ The avila 3 điểm nhấn kiến trúc, phát triển bởi THÁI BẢO GROUP thông thoáng tự nhiên. Tại căn hộ The avila 3 quý khách còn có thể dạo quanh khuôn viên với hồ bơi giữa trời cùng hàng cây xanh thoáng mát.
Căn hộ cao cấp The avila 3

chung cư Sunshine Avenue dịch vụ công cộng. Nằm sát công viên ven sông, cư dân của The avila 3 sẽ luôn được tận hưởng bầu không khí trong lành và khoáng đãng. Tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp trong khu trung tâm của Sài Gòn, The avila 3 mang đến khách hàng cuộc sống trong lành, tiện nghi và sang trọng.
dự án City Gate 3 thiết kế ấn tượng. Một thế giới hạnh phúc và thư giãn, sẽ cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón ngay bên ngoài căn hộ của bạn. Ngoài kết nối với nhưng tiện ích xung quanh The avila 3 -Thảo Điền còn mang đến sự hỗ trợ tối đa trong cuộc sống thường nhật với hàng loạt dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm.
dự án the avila 3 trung tâm thương mại. Dự án The avila 3 chắc chắn là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường… Căn hộ được bố trí đầy đủ nội thất ngoại nhập, thiết kế tối ưu diện tích sử dụng, tạo sự thông thoáng và đón ánh sáng mặt trời.
chung cư Sunshine Avenue không gian hiện đại. Căn hộ The avila 3 là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.
dự án City Gate 3 điểm nhấn kiến trúc. Giá tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ để xem căn hộ.
Phòng kinh doanh 0905222379