Căn hộ ba thế hệ trung tâm quận 8

Thời gian qua, phân khúc nhà đất (BĐS) hầu như chỉ chăm chút dòng sản phẩm qui mô trung bình dành cho gia đình nhỏ.

Theo báo cáo phân khúc Quý 1/2017 của CBRE cho thấy, tỷ trọng nhóm bạn có nhu cầu mua có căn hộ cao tầng có qui mô lớn càng ngày càng tăng. Đặc biệt là 1 số dự án đã đã đi vào hoạt động có thể dọn vào ở ngay và được trả chậm từ 2 – 3 năm không lãi suất.

Người mua săn đón căn hộ cao tầng qui mô lớn

Theo tài liệu được CBRE Việt Nam đưa ra dựa trên 1 số chuyển nhượng do đơn vị này thực hiện trong nửa đầu năm 2017. Nếu trong nửa đầu năm 2016 bạn chỉ tập trung mua các căn hộ cao tầng có qui mô căn hộ cao tầng vừa và nhỏ thì trong nửa đầu năm 2017, người mua nhà bắt đầu có xu hướng tìm kiếm mua các căn hộ cao tầng có qui mô lớn hơn từ 2 – 3 phòng ngủ được chọn lọc cũng nhiều hơn.

Điều này chứng tỏ nhu cầu của bạn mua nhà càng ngày càng phong phú hơn. Theo đó, cho thấy nhu cầu có 1 số căn hộ cao tầng có qui mô lớn cho 1 số gia đình đông thành viên, hoặc 1 số gia đình có nhiều thế hệ đang càng ngày càng tăng trưởng.

Trong đó, đa số chiếm lĩnh phân khúc về nguồn cung được lôi kéo bởi loại căn hộ cao tầng có qui mô lớn, an ninh đảm bảo, có tiện ích đầy đủ tập trung ở 1 số dự án căn hộ cao tầng cấp cao ở 1 số Quận trọng điểm thuận tiện kết nối đến trọng điểm Tp.Hồ Chí Minh như quận 4, quận 5, quận 10,…

Điển hình trong số đó phải kể đến khu vực Quận 8 vùng đất chuyển tiếp giữa khu thành thị phát triển quận 1, quận 4, quận 5, quận 6, giàu tiềm năng chỉ sau quận 2 và quận 7, nên chịu tác động của sự phát triển thành thị hóa cao, có hệ thống giao thông khá phát triển. Cùng lợi thế địa điểm thuận lợi, địa bàn Quận 8 được nhiều ưu ái của môi trường xung quanh có hệ thống kênh rạch dày đặt.

Cùng đó, là 1 số cây cầu mới đã và sẽ được thi công mở ra cho quận 8 1 địa vị trở thành cầu nối gắn liền nội thành có khu Nam Sài Gòn. Và trong tương lai, đảm bảo Quận 8 sẽ tận dụng ưu thế để phát triển 1 số tiềm năng đang bỏ ngỏ.

Nhận nhà ở ngay vẫn được trả chậm không lãi suất

Samland Giai Việt là 1 trong các dự án được chủ đầu tư Samland chú trọng và đón đầu xu hướng loại hình căn hộ cao tầng qui mô lớn bố trí từ 2 – 3 phòng ngủ, nhằm cung cấp nhu cầu nhà ở cho bạn có gia đình nhiều thế hệ cộng sinh sống trong cộng 1 không gian nhưng vẫn đảm bảo môi trường sống thông thoáng và văn minh.

Đó là chưa kể dự án đã đã đi vào hoạt động nằm ở địa điểm trọng điểm hành chính quận 8, đang lôi kéo sự quan tâm của đông đảo bạn. Bởi từ đó, qua cầu Nguyễn Tri Phương bạn thuận tiện kết nối đến trọng điểm quận 1 chỉ mất 5 phút, hoặc 10 phút xuôi theo các con phố Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh là tiếp cận vô vàn tiện ích cao cấp của Phú Mỹ Hưng như: SC Vivo City, Crescent Mall… Đây cũng chính là nguyên nhân ngay sau khi chủ đầu tư bàn giao nhà, dự án đã mau chóng được cư dân lấp đầy.

Cộng đồng sống văn minh tiện nghi tiên tiến ở Samland Giai Việt quận 8.
Cộng đồng sống văn minh tiện nghi tiên tiến ở Samland Giai Việt quận 8.

Những cư dân ở Samland Giai Việt không chỉ được hưởng tiện ích tiên tiến, tiện nghi xung quanh như: hệ thống an ninh 24/7, hồ bơi, phòng tập gym, công viên… sẵn sàng phục vụ cư dân, mà còn có sổ hồng riêng cho từng căn. Sở hữu căn hộ cao tầng Samland Giai Việt bạn không chỉ nhận nhà ngay mà còn được chủ đầu tư hỗ trợ phương thức chi trả kéo dài.

Thay vì phải chi trả từ 50% – 70% thì bạn chỉ cần chi trả 30% nhận nhà ngay, còn lại sẽ trả chậm trong thời gian 2 năm có ưu đãi không lãi suất. Chưa kể, có mức giá hợp lý, thích hợp mức lương của người mua chỉ từ 20 triệu đồng/m2 , bạn còn được hưởng chính sách phân phối hàng chiết khấu chi trả từ 5 – 6,5% giá trị căn hộ cao tầng cộng 1 số quà tặng giá trị như chuyến du lịch châu Âu, lộc vàng lên đến 8 chỉ vàng và rút thăm trúng thưởng có nhiều món quà có giá trị cao trong đợt chào phân phối cuối cộng này.

Sàn chuyển nhượng nhà đất Samland

340 Tạ Quang Bửu, P.5, Q. 8

Hotline: 0916 802 812

Website: www.samland.com.vn.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của thành thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply