Cận cảnh Tổ hợp giải trí Cocobay trước khi vận hành

Tổ hợp Cocobay dự kiến đi vào làm việc đang tạo nên sức nóng không chỉ nội ở dự án, mà cả có 1 vài dự án ở xung quanh ở Đà Nẵng.

Một công trình vui chơi tổng diện tích lớn đang được định hình

Còn chưa đầy 1 tháng nữa, Cocobay Đà Nẵng sẽ chính thức đi vào khai trương GĐ 1. Để cung cấp kịp lịch khai trương của Empire Group, tổng thầu Hoà Bình đã huy động trọn vẹn nhân lực để đẩy nhanh công đoạn của dự án. Ghi nhận của phóng viên vào khi 12h đêm, công trường Cocobay vẫn sáng đèn cộng hàng trăm công nhân đang xây dựng.

Tính đến thời điểm giai đoạn này, đa số 1 vài toà Boutique Hotel đều đã đi vào làm việc mặt ngoài và xây dựng nội khu xe nội khu. Các hạng mục như tuyến phố tản bộ dài bậc nhất Việt Nam, Boxing Ring, các con phố nội bộ, hệ thống nhà hàng, phố café, câu lạc bộ bãi biển cũng đang được đẩy mạnh xây dựng đồng bộ.

Các toà condotel thuộc GĐ 2 như Coco Skyline Resort đã được xây dựng tới tầng 21, Coco Ocean Resort được xây dựng tới tầng 15… Có thể thấy 1 không khí cực kỳ khẩn trương đang diễn ra rầm rộ trên công trường Cocobay.

Trước đó, trong tháng 5, để phục vụ cho quá trình làm việc GĐ 1, tập đoàn Empire Group cũng đã đẩy mạnh công tác tuyển dụng 2.000 địa điểm có hơn 10.000 ứng viên.

Cocobay có tổng mức đầu tư hơn 11,000 tỷ trên tổng diện tích 31 ha cộng các tiện ích và công trình đặc biệt lần đầu xuất giai đoạn này Việt Nam. Dự kiến khi đi vào làm việc, Cocobay sẽ trở thành công trình vui chơi và du lịch cao cấp danh tiếng Đông Nam Á và lôi kéo trên 2 triệu du khách đến tham quan và lưu trú mỗi năm.

Anh Hồ Trung Nguyên – Một môi giới khá sành sỏi trong ngành địa ốc cũng cho biết: sau khi Cocobay đi vào làm việc, 1 điều chắc chắn toàn bộ 1 vài căn hộ chung cư thuộc công trình này sẽ tăng giá. Mặt khác rất có thể khi toà Cocobay Towers – Toà tháp đôi có cầu pha lê cao nhất địa cầu mà Cristiano Ronaldo có được ra mắt, 1 mặt bằng giá mới sẽ được thiết lập ở Cocobay.

Tuy nhiên, anh Nguyên cũng chia sẻ thêm, ngoài nhân tố tăng giá thì tiềm năng lợi nhuận bền vững trong tương lai của Cocobay mới chính là “chìa khóa” chọn lọc khiến nhà đầu tư xuống tiền. Cụ thể, có ưu thế là công trình vui chơi tổng diện tích lớn ở Đà Nẵng đi vào làm việc, dự án này sẽ lôi kéo trên 2 triệu lượt khách mỗi năm. Lượng khách khổng lồ này chính là nhân tố cốt lõi chắc chắn hiệu suất kinh doanh nổi bật, từ đó có về lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư.

Sức hút lớn đối có 1 vài nhà đầu tư

Khác biệt nhờ hướng đi đặc biệt có tham vọng trở thành điểm đến vui chơi của địa cầu, không khó để thấy Cocobay đã trở thành 1 dự án nhà đất sáng giá được 1 vài nhà đầu tư tìm kiếm. Tất cả 1 vài dự án thành phần của Cocobay như: Coco Ocean Resort, Coco Skyline Resort, Boutique Hotel, Garden Bay khi được ra mắt ra phân khúc đều có sức tiêu thụ tốt trong thời gian rất ngắn.

Làm 1 phép thử nhanh, chỉ cần tra cứu Google cụm từ Cocobay trong 0,25s sẽ cho ra 1,35 triệu kết quả tìm kiếm. Thống kê trên 1 vài trang web chủ đạo về nhà đất như batdongsan.com hay muabannhadat.vn thì 1 vài tin chuyển nhượng của Cocobay cũng chiếm áp đảo 1 vài diễn đàn.

Phối cảnh dự án Wellness Condotel Coco Ocean-Spa Resort.
Phối cảnh dự án Wellness Condotel Coco Ocean-Spa Resort.

Bà Kiều Anh – Giám đốc sàn chuyển nhượng bất động sản Kiều Anh ở Hà Nội cho biết: “Mỗi lần 1 vài dự án thuộc Cocobay ra mắt đều tạo nên các cơn sốt trong giới đầu tư. Thứ nhất vì dự án quá “hot”, thứ 2 vì 1 vài dự án thuộc Cocobay đều mở ra các hướng đi đặc biệt và khó đụng hàng trên phân khúc nhà đất giai đoạn này.”

Cách đó 1 tuần, chủ đầu tư Empire Group có ra mắt thêm 80 căn Wellness Condotel Coco Ocean-Spa Resort có mức giá “nhỉnh” hơn đợt đầu cũng đã được 1 vài nhà đầu tư mau chóng gom sạch. Tính đến giai đoạn này, đó là wellness condotel có Spa Center tổng diện tích lớn ở Việt Nam, cũng như công nghệ tái tạo năng lượng và chăm sóc sức khoẻ danh tiếng địa cầu. Đây cũng là 1 trong các dự án có mức cam đoan lợi nhuận quyến rũ phân khúc ở mức 12%/năm trong 8 năm.

Các dự án xung quanh cũng không ngại ăn theo

Ăn theo sự kiện Cocobay sắp đi vào làm việc, 1 vài dự án quanh công trình này cũng đẩy mạnh làm việc ra hàng. Những tấm biển phân phối đất có nội dung “phân phối đất liền kề Cocobay” treo dày đặc trên cây xanh ở quận Ngũ Hành Sơn (TP. Đà Nẵng) và phường Điện Ngọc (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam). Giá đất được rao đủ mức, như loại 3,7 triệu đồng/m2, hay cả nền 500-630 triệu đồng dọc tuyến các con phố Sơn Trà – Điện Ngọc.

Hàng loạt dự án đang rao phân phối theo sức nóng của Cocobay – Nguồn ảnh: Zing.vn.
Hàng loạt dự án đang rao phân phối theo sức nóng của Cocobay – Nguồn ảnh: Zing.vn.

Ông Nguyễn Hùng (ngụ phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng), cho biết các năm trước khu vực đất ven biển nơi đó rất ít người mua. Từ khi dự án công trình vui chơi và du lịch nghỉ dưỡng triển khai rầm rộ khiến giá đất ven biển địa phương tăng đột biến, từ vài trăm nghìn 1 m2 lên đến 3,6- 3,7 triệu đồng/m2.

Anh Trần Văn Thủy, chủ đầu tư 1 dự án ở phường Điện Ngọc (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam), cho biết tận dụng thời cơ Cocobay Đà Nẵng đang xây dựng “nước rút”, đơn vị tranh thủ mở phân phối 100 lô (mỗi lô 80 m2) đất nền (chưa có hạ tầng điện, nước), có giá 500-630 triệu đồng (tùy địa điểm). Riêng mỗi lô villa 250 m2 có view sông có giá hơn 3 tỷ đồng và đều chuyển nhượng rất tốt.

Trao đổi có PV, lãnh đạo phường Điện Ngọc (thị xã Điện Bàn), cũng xác nhận giá đất ven biển, ven sông địa phương sôi động theo dự án trên nhiều tháng qua.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có tổng diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply