Cận cảnh tiến độ khu đô thị The Viva City của LDG Group tại Đồng Nai

Gần đấy, nhiều bạn đã ngạc nhiên có hình ảnh của Khu đô thị The Viva City một sốh tân “lột xác” chỉ trong gần 1 năm qua. Đây là dự án được kỳ vọng trở thành khu đô thị kiểu mẫu lớn nhất khu Đông Bắc tỉnh Đồng Nai.

Năm 2015, LDG Group chính thức đầu tư xây dựng Khu đô thị thương mại The Viva City có diện tích lên đến 94ha ở cửa ngõ phía Đông Sài Gòn và TP.Biên Hòa. Quy mô lớn nên từ năm 2015 – 2016, chủ đầu tư tập trung phát triển hệ thống các con phố sá và hạ tầng giao thông.

Đến đầu năm 2017, LDG Group đẩy mạnh Bên cạnh đây việc đầu tư xây dựng một số khu tiện ích, cải tạo phong cảnh và xây dựng hệ thống hạ tầng… Trong đây, nổi trội nhất là việc bắt đầu làm xây dựng Khu TTTM Viva Square.

TTTM Viva Square đang gấp rút xây dựng để kịp đi vào làm việc trong cuối năm 2017.

Gần đấy, LDG Group vừa khánh thành khu thể thao ngoài trời trên khuôn viên rộng hơn 33.000m2, khu công viên Hà Lan cộng cụm nhà điều hành, showrom dự án. Đồng thời, LDG Group bắt đầu triển khai xây dựng nhà phố xây sẵn, cụm công viên châu Âu liên hoàn, khu Garden Coffee và nhiều tiện ích khác đang dần hình thành.

Khu công viên Hà Lan rộng hơn 2000m2 có sân golf mini phục vụ cho bạn tham quan và cư dân The Viva City tương lai.
Tổ hợp sân bóng đá ngoài trời đang phục vụ cho nhiều làm việc vui chơi vui chơi của dân cư và đoàn thể ở Trảng Bom – Đồng Nai.
Khu Nhà phố sân vườn nằm trong lòng The Viva City cũng đang được áp dụng xây dựng.
Công nhân đang tích cực làm việc để sớm đã đi vào hoạt động một số mục tiêu về công đoạn xây dựng mà chủ đầu tư đưa ra.
Tuyến các con phố thương mại rộng 117m kết nối Đông Tây của tỉnh Đồng Nai đi qua mặt tiền The Viva City tạo nên giá trị tăng lên mau chóng cho một số sản phẩm ở dự án.
Cổng chào dự án The Viva City có con các con phố xanh mát.

Ông Nguyễn Quốc Vy Liêm, đại diện LDG Group chia sẻ: “Hình ảnh 1 đại công trường trên tổng thể dự án rộng 94ha khiến nhiều người nhận ra còn ngổn ngang. Tuy nhiên, đây chính là hình ảnh sống động của 1 công trường đang xây dựng liên tục để kiến tạo nên khu đô thị kiểu. Đây cũng là minh chứng rõ nhất cho quyết tâm của LDG Group chắc chắn có đến cho bạn 1 sản phẩm xứng tầm”.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply