Cận cảnh cầu vượt độc đáo nhất thế giới

Thay vì xây theo 1 một vài con phố thẳng chiếc cầu vượt lại được xây vòng vèo 1 một vàih khó hiểu.

Cây cầu vượt Raiwind ở Lahore (Pakistan) đang được chia sẻ trên mạng xã hội là cây cầu đặc biệt có kiểu dáng uốn lượn khó hiểu. Được khánh thành tháng 4/2017 cầu vượt Raiwind được phân tách tốt về mặt chất lượng và đã đi vào hoạt động một vài con phố, tuy nhiên hình dạng của cây cầu lại khiến cư dân mạng tranh cãi.

Bên cạnh một vài ý kiến cho rằng chiếc cầu thi công vòng vèo gây tốn kém, không khoa học, 1 số ý kiến khác cho đó là phương án tối ưu xây cầu qua một vài con phố sắt. Ngoài ra, việc xây thẳng như hai một vài con phố gạch đỏ trong hình sẽ khiến một vài tài xế phải đối mặt có con dốc quá lớn, gây nguy hiểm cho người điều khiển phương tiện.

Theo một vài chuyên gia nước ngoài phân tách, đó là 1 công trình có chất lượng tốt và được tính toán kỹ lưỡng. Có thể thấy phía dưới cây cầu là một vài con phố ray xe lửa và để chắc chắn an toàn thì cây cầu cần phải xây dốc lên cao.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply