Cận cảnh căn hộ mẫu dự án được mong chờ khu vực phía Tây

Với mức giá thích hợp có phân khúc bạn tầm trung, Bidhomes The Garden Hill được xem là 1 trong những dự án đáng được quan tâm nhất ở khu vực phía Tây.

Bidhomes The Garden Hill do Công ty TNHH Đức Phương làm chủ đầu tư và Tập đoàn BIDGROUP là đơn vị phát triển. Bên cạnh việc có nhiều lợi thế về địa điểm và giá cả, mới đây sự kiện khai trương căn hộ chung cư mẫu của dự án còn lôi kéo được sự quan tâm không nhỏ của bạn. Cùng soi cận cảnh căn hộ chung cư mẫu của dự án được chờ mong này.

Tổng thể căn hộ chung cư được bố trí hợp lý, vừa tạo được độ thoáng khiến căn nhà phát triển thành rộng hơn so có kích cỡ thật. Bên cạnh đây, không gian phòng khách cũng được tính toán chi tiết để có lại cảm giác tha hồ song cũng không quá lãng phí.

Không gian bếp và phòng ăn là 1 trong những vấn đề được những bà nội trợ trong gia đình quan tâm. Trong căn hộ chung cư mẫu của Bidhomes the Garden Hill, chủ nhà đi lại tiện lợi và dễ dàng, tiết kiệm thời gian dự trù những bữa cơm ấm cúng cho cả gia đình.

Tất cả những căn hộ chung cư đều sử dụng sản phẩm cửa sổ và khung kính từ thương hiệu lớn có danh tiếng, công nghệ mới nhất giúp tránh tiếng ồn và nhữngh nhiệt tuyệt vời. Không chỉ giúp chủ nhà tiết kiệm điện năng tiêu hao mà còn có lại không gian yên tĩnh.

Tối đa hóa không gian để đưa được ánh sáng môi trường xung quanh vào trong từng căn hộ chung cư.
Tối đa hóa không gian để đưa được ánh sáng môi trường xung quanh vào trong từng căn hộ chung cư.

Dự án Bidhomes The Garden Hill có mức đầu tư trên 800 tỷ đồng, bao gồm 2 khối nhà 29 tầng và 25 tầng. Bên cạnh hạng mục trọng điểm thương mại và văn phòng cho thuê, khu căn hộ chung cư cung cấp cho phân khúc có 375 căn có nhiều chọn lọc phong phú từ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ, diện tích từ 57.8 m2 đến 110 m2, cung cấp nhu cầu phong phú của bạn.

Dự kiến Bidhomes The Garden Hill được bàn giao cho bạn vào quý IV/2017. Tiến độ chi trả của dự án được chia làm 7 đợt, rất dễ dàng cho bạn dự trù tài chính.

Hiện dự án đang được bán bởi sàn bất đông sản Hải Long Land, điện thoại 0888 399 993.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống tuyệt vời. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm Bán căn hộ chung cư Quận Bình Thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply