Cám cảnh hầm xe bốc mùi hôi thối, nước ngập hành lang nhà chung cư cao cấp

Cư dân sống ở chung cư Home City (Cầu Giấy, Hà Nội) càng ngày càng bức xúc lúc càng ở càng nhiều vấn đề phát sinh. Ảnh: Minh Thư Đơn cử, theo phản ánh của người dân, trận mưa ngày 8/3 vừa qua khiến họ vô cùng bất ngờ lúc đi làm về thì thấy nước chảy lênh láng từ hành lang vào nhà khiến sàn gỗ ngập trong nước. các căn ở tầng 22 của tòa V4 đã phải hứng chịu tình cảnh này.

Cụ thể, theo phản ánh với một căn hộ cao tầng ở tầng 22 tòa V4 chủ nhà đã nhận nhà nhưng chưa về ở, trận mưa không ngừng nghỉ đó khiến logia bị ngập và do hệ thống thoát nước kém tạo ra nước tràn vào nhà rồi tiếp tục chảy tràn ra hành lang tầng 22 gây ngập hành lang. Sau đó, nước chảy vào các căn hộ từ 2208 đến 2212. Trong khi đó, sảnh của tòa nhà cũng phải dùng xô hứng nước, cư dân thắc mắc không hiểu chủ đầu tư xây dựng kiểu gì.

Chưa hết, sau một thời gian về ở, hiện một số căn hộ đã thấy bốc mùi hôi từ hệ thống nước thoát sàn tại nhà vệ sinh.

độc đáo , cư dân còn bức xúc với cách xử lý rác thải cẩu thả khiến khu vực hầm để xe bị ô nhiễm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến môi trường sống của cư dân.

“Không hiểu cách xử lý rác thải của chủ đầu tư thế nào mà nước ở nhà để rác tại tầng hầm chảy lênh láng ra khu vực để xe, bốc mùi rất khó chịu, ảnh hưởng đến môi trường sống của cư dân chúng tôi”, một cư dân cho hay.Cùng với đó, cư dân phản ánh việc chủ đầu tư đưa đơn vị vận hành quản lý tòa nhà yếu kém vào quản lý nên mới có chuyện nhân viên bảo vệ uống rượu trong giờ hoạt động , tỏ thái độ thiếu văn hóa với cư dân, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn cho cư dân.

Mặt khác, cư dân còn phản ánh, theo quảng cáo tổ hợp khi phân phối hàng thì chủ đầu tư phân định 4 tầng là trung tâm thương mại nhưng ngày nay chủ đầu tư đã cho phép một đơn vị gym hoạt động kinh doanh trong khu đô thị tại tầng 6 tòa nhà, gây ô nhiễm tiếng ồn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt của cư dân. một số cư dân bị ảnh hưởng đã làm đơn gửi chính quyền mhững cấp phản ánh về vấn đề này.

dự án chung cư cao tầng Home City mang 4 tòa nhà gồm 1 .212 căn hộ cao tầng và 4 căn Duplex do công ty TNHH MTV Đầu tư Văn Phú – Trung Kính làm chủ đầu tư. dự án được khởi công xây dựng từ giữa năm 2014, đến tháng 11/2016, chủ đầu tư đã bắt đầu bàn giao nhà cho quý khách .

Những hình ảnh thực tế về mhững vấn đề trên do cư dân Home City đáp ứng :

Hành lang bị ngập nước sau trận mưa ngày 8/3….

….nước lênh láng vào các căn hộ ở tầng 22

Sàn nhà bằng gỗ ngập nước khiến các cư dân đi làm về rất bức xúc.

Sảnh tòa nhà phải dùng xô hứng nước mưa.

Tường nhà bị ngấm nước sau cơn mưa ngày 8/3 vừa qua.

Nhà để rác ở tầng hầm của chung cư Home City nước rác chảy lênh láng ra ngoài

…. và chảy tràn ra cả khu vực để xe bốc mùi hôi thối.

Nước rác hôi thối tra tấn cư dân mỗi khi vào nhà xe

Cảnh nước rác chảy lênh láng ra khu để xe ở tầng hầm chung cư cao tầng Home City.

xem thêm thông tin dự án Raemiangalaxyvn.com