Bước tiến vững chắc của BIM Group

Với tầm nhìn chiến lược và thông qua hợp tác có 1 vài đối tác quốc tế danh tiếng, BIM Group đang từng bước khẳng định địa vị vững chắc trên phân khúc BDS Việt Nam.

Dự án Thứ nhất của BIM Group ở nước ngoài – Crowne Plaza – đã chính thức khai trương vào cuối tháng 4 vừa qua ở Viêng Chăn (Lào). Với địa điểm hoàn hảo và dịch vụ quản lý nguyên tắc quốc tế, Crowne Plaza đã mau chóng trở thành điểm đến ưa thích của 1 vàithương gia và du khách khi đến công tác và du ngoạn ở Viêng Chăn.

Những cái bắt tay chiến lược

Mặc dù phân khúc BDS Việt Nam đang dần phát triển nhưng vẫn còn khoảng 1 vàih khá xa có các công trình quốc tế. Để thu hẹp khoảng 1 vàih, không còn 1 vàih nào khác là 1 vài công ty phải học 1 vàih “đứng trên vai người khổng lồ”, nghĩa là sử dụng công nghệ và tinh hoa của của 1 vài nhà phát triển BDS nước ngoài. Bởi thế, suốt thời gian qua, BIM Group đã không ngừng mở rộng tìm kiếm các đối tác danh tiếng và giàu bí kíp trên địa cầu để cộng hợp tác phát triển 1 vài dự án của Tập đoàn lên 1 tầm cao mới.

Đó là InterContinental Hotels Group, tập đoàn đang quản lý 5.000 khách sạn và khu nghỉ dưỡng có 700.000 phòng trên địa cầu. BIM Group đã giao trọng trách quản lý khách sạn Crowne Plaza ở Viêng Chăn cho họ. Đây cũng sẽ là đơn vị quản lý công trình khách sạn và căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort ở đảo Phú Quốc của BIM.

Nhưng không chỉ có InterContinental. Danh sách 1 vài đối tác danh tiếng quốc tế của BIM Group càng càng ngày càng dài. Bên cạnh dự án Fraser Suites ở Hà Nội, BIM Group cũng đang bắt tay có tập đoàn đầu tư và quản lý căn hộ cao tầng dịch vụ danh tiếng Singapore là The Ascott để phát triển dự án Citadines Halong.

Ngoài ra, BIM Group cũng đã ký thoả thuận có tập đoàn bán lẻ danh tiếng Nhật Bản là AEON Mall để phát triển trọng điểm mua sắm lớn nhất của tập đoàn này ở Việt Nam.

Bên cạnh đây, BIM Group cũng đang trao đổi có các thương hiệu khách sạn sang trọng nhất địa cầu như Park Hyatt và Regent để phát triển 1 vài dự án mới ở Phú Quốc.

Vị thế được khẳng định

Mặc dù đa số 1 vài tập đoàn quốc tế danh tiếng đều mong muốn mở rộng đầu tư và kinh doanh ở 1 phân khúc BDS đầy tiềm năng như Việt Nam, nhưng họ cũng rất “kén cá chọn canh” khi chọn lọc đối tác trong nước để bắt tay.

Chính BIM Group cũng thừa nhận, InterContinental Hotels Group trước khi chọn lọc hợp tác có BIM Group cũng đặt ra 1 loạt đề nghị khắt khe liên quan đến nguyên tắc kiến trúc, chất lượng thi công và dịch vụ…, BIM Group đã nỗ lực cực kỳ để từng bước thoả mãn các đòi hỏi “khó tính” của các thương hiệu quốc tế danh tiếng và trở thành 1 trong số ít các tập đoàn trong nước có thể bắt tay hợp tác có 1 vài đối tác danh tiếng nước ngoài. Nếu không có thực lực, BIM Group khó có thể “lọt mắt xanh” 1 vài nhà đầu tư nước ngoài vốn rất lão luyện về kinh doanh.

Bắt đầu kinh doanh bằng Halong Plaza – khách sạn 4 sao Thứ nhất ở Quảng Ninh và chẳng mấy chốc danh nổi như cồn trên phân khúc BDS, nhưng BIM Group trên thực ở còn là 1 nhà nuôi trồng và chế biến thuỷ sản danh tiếng Việt Nam. Một điều thú vị mà không nhiều người biết.

BIM Group bắt đầu thâm nhập lĩnh vực này từ năm 2000 và cho đến nay, đã có 1.600 ha tổng diện tích nuôi trồng thủy sản ở Quảng Ninh và Kiên Giang.

Không dừng lại ở nuôi trồng thủy sản, BIM Group còn có cánh đồng muối lớn nhất Đông Nam Á ở Quán Thẻ (Ninh Thuận), chuyên cung cấp muối công nghiệp cho 1 vài bạn lớn như Ajinomoto, Nestle, Orsan. Bên cạnh đây, BIM Group cũng có nhà máy xay xát gạo ở Kiên Giang có công suất 700.000 tấn/năm.

Hiện ở, BIM Group còn đang đầu tư mạnh vào lĩnh vực thương mại – dịch vụ có thương hiệu Elite Fitness đã trở thành câu lạc bộ gym thể thao có tiếng có 9 phòng tập; trọng điểm giáo dục và vui chơi TiniWorld có 25 trọng điểm trên khắp cả nước cũng đang kinh doanh thuận lợi thông qua N Kid Corp. Cuối năm 2016, Standard Charted Private Equity đã rót gần 1.000 tỷ đồng vào N Kid Corp, và điều này đã 1 lần nữa khẳng định danh tiếng của BIM Group trong con mắt của 1 vài nhà đầu tư quốc tế. Và dĩ nhiên, các cú bắt tay hợp tác có đối tác nước ngoài đã góp phần quan trọng giúp BIM Group nâng tầm chất lượng và dịch vụ 1 vài dự án của mình sánh tầm quốc tế và có lại giá trị bền vững cho bạn.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply