Bước ngoặt lớn ở dự án Hoà Bình Green Đà Nẵng

Dự án căn hộ cao tầng khách sạn Hoà Bình Green Đà Nẵng đã bất ngờ tạo nên bước ngoặt trên phân khúc nhà đất nghỉ dưỡng ở đô thị du lịch sôi động cả nước.

Vốn là “thổ địa” của phân khúc nhà đất Đà Nẵng nhưng ông Hoàng Sơn Anh – Giám đốc phát triển dự án của nhà phân phối nhà đất STDA cũng ngạc nhiên trước phản ứng của bạn địa phương ở buổi lễ khai trương căn hộ cao tầng thật của dự án căn hộ cao tầng – khách sạn Hoà Bình Green Đà Nẵng. “Khách Đà Nẵng đã đặt mua 17 căn hộ cao tầng ngay trong buổi lễ. Đây là hiện tượng mới ở phân khúc căn hộ cao tầng – khách sạn này” – ông Sơn Anh tiết lộ.

Sở dĩ ông Sơn Anh cũng bất ngờ trước động thái “xuống tiền” cương quyết của bạn Đà Nẵng đối có dự án căn hộ cao tầng – khách sạn dát vàng của cả nước, bởi từ trước đến nay, nhà đầu tư địa phương hầu như thờ ơ có dòng sản phẩm này. “Nếu dư dả tiền bạc, bạn Đà Nẵng chỉ đầu tư đất nền, nếu có mua căn hộ cao tầng thì cũng chỉ mua để ở, chứ ít ai nghĩ đến đầu tư căn hộ cao tầng – khách sạn” – ông Sơn Anh chia sẻ.

Khảo sát phân khúc của 1 số doanh nghiệp giải đáp nhà đất như CBRE và Savills đều cho thấy, mặc dù phân khúc căn hộ cao tầng – khách sạn Đà Nẵng đang bùng nổ đầu tư, nhưng ước tính có tới 75-80% nhà đầu tư đến từ Hà Nội, còn lại đến từ TP. Hồ Chí Minh và 1 số địa phương khác. Nhà đầu tư Đà Nẵng hầu như vắng bóng ở phân khúc này, vì họ không có nhu cầu mua để nghỉ dưỡng và còn hoài nghi về lợi nhuận đầu tư.

Lý giải sự 1 sốh tân bất ngờ của nhà đầu tư địa phương đối có dự án Hoà Bình Green Đà Nẵng, ông Sơn Anh cho rằng, 1 số bạn đều cảm thấy đấy là dự án đầu tư an toàn.

Thứ nhất, về lợi nhuận, chủ đầu tư đã cam đoan mức lợi nhuận 8% trong năm Thứ nhất và tịnh tiến đến 12% vào năm thứ 5. Mỗi năm, bạn được nghỉ miễn phí 20 đêm, và nếu không sử dụng, thì được phép quy đổi tương đương có 2,5% giá trị. Hoà Bình Green Đà Nẵng là dự án căn hộ cao tầng – khách sạn tiên phong cho phép quy đổi giá trị nếu không sử dụng phòng nghỉ, và đấy cũng chính là điều nhà đầu tư Đà Nẵng trông đợi, vì nếu họ không có nhu cầu nghỉ dưỡng, lợi nhuận thực ở họ nhận được lên tới 10,5-14,5%/năm. Đây cũng là mức cam đoan lợi nhuận cao trên phân khúc nhà đất nghỉ dưỡng GĐ này, và cao hơn so có lãi suất ngân hàng.

Nhưng quan trọng hơn, ông Sơn Anh cho biết, 1 số nhà đầu tư “xuống tiền” đợt này đều tỏ ra yên tâm vì cam đoan lợi nhuận đầu tư Hoà Bình Green Đà Nẵng còn được ngân hàng bảo lãnh, nghĩa là trong trường hợp chủ đầu tư không trả lợi nhuận thì ngân hàng sẽ trả thay. Với điều khoản “bảo hiểm” lợi nhuận đầu tư 2 lần này, đầu tư vào Hoà Bình Green Đà Nẵng hoàn toàn triệt tiêu được rủi ro.

Bên cạnh đây, công đoạn thi công thần tốc của dự án cũng càng khiến cho bạn Đà Nẵng tin tưởng vào tiềm lực tài chính mạnh cũng như năng lực phát triển và làm việc dự án hiệu quả của chủ đầu tư.

Bằng giờ này năm ngoái, ở lễ khai trương căn hộ cao tầng mẫu, khi ông Nguyễn Hữu Đường – Tổng giám đốc Công ty TNHH Hoà Bình tuyên bố sẽ đã đi vào làm việc dự án để kịp phục vụ Tuần lễ cao cấp APEC cuối tháng 11 năm nay, ai cũng phân phối tín phân phối nghi. Ít ai có thể tin rằng, chủ đầu tư có đủ năng lực thi công và tiềm lực tài chính để đã đi vào làm việc 1 công trình căn hộ cao tầng – khách sạn đồ sộ như Hoà Bình Green Đà Nẵng trong vòng 15 tháng.

Nhưng, có phương châm “đã nói là làm” của ông Đường, dự án thi công có tốc độ nhanh kỷ lục trên phân khúc thi công Việt Nam, có công đoạn bình quân 64 giờ/sàn, có khi đạt tới 58 giờ/sàn. Cuối tháng 4 vừa qua, dự án đã áp dụng cất nóc và hiện đang trong GĐ đã đi vào làm việc để chính thức bàn giao căn hộ cao tầng cho bạn vào tháng 9 và có 1 tháng làm việc thử trước khi chính thức đưa vào phục vụ Hội nghị APEC.

Ông Đường cho biết, 1 số dịch vụ tiện ích mà chủ đầu tư cam đoan như khu công viên kỳ quan địa cầu dát vàng, khu ẩm thực có 5 đại nhà hàng, bể bơi vô cực dát vàng cao và lớn trên địa cầu… cũng đang trong quá trình đã đi vào làm việc để kịp đưa vào làm việc cộng có khu căn hộ cao tầng và khách sạn. Đồng thời, chủ đầu tư cũng đã chọn lọc đầu tư 10 triệu USD để mở phòng khám quốc tế trong dự án để khách du lịch vừa nghỉ dưỡng, vừa kiểm tra và chăm sóc sức khoẻ.

Ông Đường bật mí, đa số khách mua GĐ này đến từ Hà Nội, nhưng càng nước rút về GĐ đã đi vào làm việc thì số lượng bạn Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh quan tâm đầu tư càng tăng. Đặc biệt, sau khi Đà Nẵng liên tục tổ chức thành công 1 số sự kiện lớn, như lễ hội pháo hoa quốc tế kéo dài 2 tháng, thì 1 số nhà đầu tư càng đổ dồn sự chú tâm về đấy.

Để cung cấp nhu cầu nghỉ dưỡng và tìm kiếm thời cơ đầu tư sinh lời cao của 1 số nhà đầu tư TP Hồ Chí Minh, vào ngày 30/7 này, Căn hộ thật Hòa Bình Green Đà Nẵng sẽ được Chủ đầu tư công bố và chào phân phối ở Khách sạn Intercontinental, các con phố Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Khách hàng xem thêm tài liệu chi tiết ở website: https://Hoabinhgreen-danang.com.vn. Hotline: 0913 359595/0989669595.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply