Bùng nổ kinh doanh bất động sản

Hoạt động kinh doanh BDS đứng ở địa điểm thứ năm, lôi kéo dao động 0,7 tỉ USD, trong đây có 39 dự án đăng ký cấp mới có 0,5 tỉ USD.

Theo báo cáo tổng kết nửa năm 2017 của Jones Lang LaSalle, Việt Nam đã lôi kéo được 19,2 tỉ USD vốn FDI, tăng 54,8% so có cộng kỳ năm trước. Tổng vốn FDI đăng ký cấp mới đạt 11,8 tỉ USD đến từ 1.183 dự án.

Lượng công ty bất động sản thành lập mới không ngừng tăng: Trong sáu tháng đầu năm nay, có dao động 18.000 công ty được thành lập mới, hơn 1/3 trong số này là công ty kinh doanh dịch vụ BDS.

Đây là dấu hiệu cho thấy phân khúc BDS vẫn đang lôi kéo sự quan tâm đầu tư rất lớn.

Theo Tổng cục Thống kê, trong sáu tháng qua, vận hành kinh doanh của lĩnh vực BDS tăng 3,86% so có cộng kỳ năm ngoái. Đây là mức tăng trưởng cao nhất trong năm năm gần đây, kết quả này đã giúp đâyng góp 0,21% vào sự tăng trưởng của toàn nền kinh tế từ đầu năm đến nay.

Các nhân tố nào giúp nhà đầu tư BDS nghỉ dưỡng thành công?

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply