Bùng nổ giao dịch Hòa Bình Green Đà Nẵng tại TP.HCM

Ngày 30/7 vừa qua, ở Khách sạn Intercontinental ( Quận 1, TP.HCM ), dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng được Tổng đại lý bán – STDA Miền Nam công bố thành công ngoài chờ mong. Sự kiện lôi kéo hơn 400 bạn tham dự.

Lần đầu công bố ở TP.HCM, Hòa Bình Green Đà Nẵng đã “chinh phục” nhiều bạn đầu tư khó tính có 60 chuyển nhượng thành công. Trước đây, STDA Miền Nam đã công bố thành công dự án ở Đà Nẵng và Hà Nội.

Ông Nguyễn Hữu Đường – Tổng giám đốc Tập đoàn Hòa Bình chia sẻ các tâm huyết đầu tư của dự án và trực tiếp trả lời các thắc mắc của bạn.

Khách hàng đặc thù quan tâm lợi ích “kép” đến 14%/ năm của dự án và được cam đoan lãi suất bởi Ngân hàng TNHH quốc tế Indovina.

100 căn hộ chung cư Hòa Bình Green Đà Nẵng chỉ dành cho bạn TP.HCM có chính sách bán hàng được trả lại căn hộ chung cư sau 1 năm và được nhận lãi suất 10% cho 1 năm đây.

Khách hàng chen chân ở quầy thủ tục để mau chóng có các căn hộ chung cư ưng ý ở Hòa Bình Green Đà Nẵng.

Ông Trần Minh Long – Giám đốc Điều hành Tập đoàn CENGROUP Miền Nam, kiêm Tổng Giám đốc Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA Miền Nam – Đơn vị Tổng đại lý bán dự án, trao thưởng cho bạn bốc thăm may mắn.

Nét đặc biệt của dự án là được đầu tư các tiện ích chất lượng danh tiếng và nhiều trong số đây được dát vàng 24k.

Hòa Bình Green Đà Nẵng còn dành hẳn 1 tháp 15 tầng cho tiện ích như spa, gym, nhà hàng, trọng điểm hội nghị, chợ đêm, casino, rạp chiếu phim,… để phục vụ cư dân. Theo bà Trịnh Cẩm Thương – Phó TGĐ STDA Miền Nam cho biết, Hòa Bình Green Đà Nẵng là sản phẩm đầu tư hoàn hảo mà bạn TP.HCM không nên bỏ lỡ vì tính sinh lợi cao và an toàn.

Liên hệ Tổng đại lý bán chính thức ở TP.HCM

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA Miền Nam

Hotline: 0908 914 974

Email: cskh-hcm@cengroup.vn.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply