Bitexco sắp xây dựng tòa tháp The Manor Tower tại Lào Cai

Ngày 8/7/2017, Tập đoàn Bitexco mở bán chính thức bắt đầu làm tòa tháp The Manor Tower – GĐ 2 của Khu đô thị The Manor Lào Cai, đại lộ Trần Hưng Đạo, đô thị Lào Cai.

The Manor Tower được thi công trên khu đất rộng hơn 15.000m2, cao 21 tầng gồm 1 tầng hầm, hai tầng đế và 18 tầng tháp. Đây là tòa nhà phức hợp có một số công dụng trung tâm mua sắm, khu thương mại, khu vui chơi trẻ em, rạp chiếu phim, căn hộ chung cư và khách sạn.

Tòa tháp sẽ có 102 căn hộ chung cư cấp cao tổng diện tích từ 55m2 trở lên nằm từ tầng 3 đến tầng 10; từ tầng 11 đến hết tầng 20 là khu khách sạn có 154 phòng, nhà hàng, khu Spa và Sky Bar… Khi đi vào làm việc, The Manor Tower chờ mong sẽ là 1 trong các tòa nhà thương mại tân tiến và sầm uất ở đô thị Lào Cai.

Cùng có sự kiện mở bán tòa tháp The Manor Tower, Tập đoàn Bitexco đã chính thức khánh thành khu đô thị The Manor Lào Cai , ở Khu đô thị The Manor Lào Cai, đại lộ Trần Hưng Đạo, đô thị Lào Cai. The Manor Lào Cai GĐ 1 đã đã đi vào hoạt động GĐ 1 gồm 441 căn villa, liền kề và nhà phố thương mại (Shophouse), khu công viên, quảng trường, đài phun nước và tòa nhà dịch vụ The Manor Palace để chào đón hàng trăm cư dân về sinh sống và kinh doanh.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply