Bitexco lên tiếng về sự cố thang máy tại toà nhà Bitexco Financial Tower

Tập đoàn Bitexco vừa chính thức tài liệu về sự cố sự việc thang máy của toà nhà Bitexco Financial Tower ngừng hoạt động xảy ra vào hồi 20h ngày 9/7/2017.

Theo Tập đoàn Bitexco, vào khi 20h ngày 9/7/2017, thang máy số 20 ở toà nhà Bitexco có sự cố cửa thang khiến thang ngừng hoạt động trong vòng 6 phút. Khi kẹt, khách không bấm chuông mà đập vào cửa thang, tuy nhiên, qua hệ thống camera, kỹ thuật của toà nhà đã phát hiện và có mặt xử lý sự cố, dùng chìa mở thang cho khách bước ra an toàn.

Cũng theo tài liệu từ đại diện tập đoàn Bitexco, sau khi sự cố xảy ra đã có tài liệu trên mạng có nội dung “14 người kẹt 30 phút trong thang máy Bitexco, lực lượng Phòng Cháy Chữa Cháy Q1 TPHCM đã phải đến giải cứu, giai đoạn này 1 số cơ quan tính năng đang phối hợp cộng toà nhà tìm ra lý do và xử lý sự cố”

“Chúng tôi xin khẳng định tài liệu này hoàn toàn không chính xác. Thang chỉ kẹt trong vòng 6 phút theo hệ thống điện tử ghi nhận và kỹ thuật mở cửa lẽ thường, không có cơ quan tính năng nào phải phối hợp cộng bảo vệ toà nhà.” vị đại diện Bitexco cho biết.

Cũng theo Bitexco, hệ thống thang máy ở tòa nhà Bitexco do Tập đoàn Otis – Mỹ sản xuất. Thang máy ở Bitexco được bảo trì không ngừng nghỉ theo định kỳ và luôn có bộ phận giám sát hoạt động trong quá trình hoạt động để chắc chắn an toàn cho bạn. Hiện nay nhân viên Otis vẫn đang túc trực ở toà nhà.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply