Bình thản tận hưởng cuộc sống đô thị với phong cách “Zen”

Hướng nội mà không kém phần cởi mở, tĩnh ở nhưng cũng rất linh hoạt, phong mhữngh sống “Zen” phản ánh sự cân bằng và thư giãn, chứa đựng nội lực phi thường được sinh sôi từ sự giao hòa của thể chất và tinh thần.

Cuộc sống có những hân hoan xen lẫn mỏi mệt, có ngày vui mà cũng có khi buồn, nhưng trong lòng vẫn thật an nhiên và bình thản. Đó hẳn là mong muốn của bao người trong nhịp sống tiên tiến hối hả những bộn bề. Bởi vậy càng ngày càng nhiều người tìm đến phong mhữngh sống Zen, hướng tới cội nguồn thanh tịnh được chuyển tải qua những điều giản đơn trong cuộc sống thường nhật.

Trong kiến trúc thi công, phong mhữngh Zen biểu hiện nhiều quan điểm nhân sinh và cá tính rõ nét qua việc tạo dựng không gian sống hướng đến mhững nguyên tắc: tối giản mà đa năng, rất tĩnh mà cũng rất động, rất riêng tư mà lại cởi mở, kỷ luật mà vẫn tha hồ, kinh điển mà đầy sáng tạo.

Khi lối kiến trúc phô trương và tách biệt có phong cảnh xung quanh đang dần phát triển thành lỗi thời và biểu hiện nhiều bất cập, phong mhữngh Zen biểu hiện rõ tính ưu việt qua lối kiến trúc hài hòa có môi trường xung quanh mà vẫn cung cấp được mọi nhu cầu của cuộc sống tiên tiến.

Kiến trúc theo phong mhữngh này ra đời có mong muốn có lại cuộc sống an nhiên, sự giao hòa của con người có không gian sinh thái, sự tĩnh lặng cần thiết của 1 nơi khiến người ta muốn tìm về cho tâm hồn ngơi nghỉ. Không gian yên bình, tinh khiết sẽ giúp khách hàng thư giãn và thoát khỏi những bộn bề lo toan thường nhật.

Tại Hà Nội, dự án được kiến trúc theo phong mhữngh “Zen” không nhiều, trong đấy ví dụ điển hình là khu căn hộ cao tầng The ZEN Residence (Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội). Trong tháng 6 vừa qua, The ZEN Residence đã được vinh danh là “Khu căn hộ cao tầng đẳng cấp tốt nhất phân khúc giá tầm trung (Hà Nội)” và “Dự án có kiến trúc phổ quát tốt nhất Việt Nam” ở Giải Thưởng Bất Động Sản Việt Nam 2017.

Là nhà đầu tư & kiến tạo thành thị danh tiếng, mục tiêu của Gamuda Land là thi công những tổ ấm thực sự, nơi mọi người đều nhận thấy khao khát được có gia đình mình tới sinh sống, nơi con cháu lớn lên và ông bà an hưởng tuổi già.

Nằm trong khuôn viên Khu thành thị Gamuda Gardens, 1 phần của dự án Gamuda City, The ZEN Residence có quy hoạch tổng thể thông minh có kiến trúc kiến trúc rộng mở, sự bố trí đúng đắn của mhững tiện ích nhằm làm hài lòng mọi nhu cầu và phong mhữngh sống, việc sắp đặt phong cảnh xanh và khu vực chung giữa mhững khu nhà…

Khu vui chơi ngoài trời, The ZEN Residence.

Bên cạnh đấy, hệ thống tiện ích tiên tiến ở đấy khuyến khích sự vận động lành mạnh, giúp mỗi người không ngừng “nạp” năng lượng sống mỗi ngày, có phong phú tiện ích bao gồm bể bơi vô cực, phòng tập yoga, khu vui chơi ngoài trời, vườn thượng uyển, thư viện và khu sinh hoạt cộng đồng…

Khu thành thị Gamuda Gardens là 1 phần của dự án Gamuda City, được phát triển bởi doanh nghiệp Gamuda Land, đơn vị thuộc tập đoàn Gamuda Berhad – 1 trong những tập đoàn kĩ thuật, phát triển cơ sở hạ tầng & BDS danh tiếng ở Malaysia. Trong hành trình phát triển mhững dự án BDS, 3 giá trị cốt lõi luôn được Gamuda Land đề cao bao gồm: quy hoạch tổng thể thông minh, kiến trúc kiến trúc sáng tạo và sự gắn kết cộng đồng.

Là 1 trong những dự án diện tích tiên tiến ở Hà Nội, Gamuda City là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và môi trường xung quanh. Những mảng xanh được Gamuda Land bảo tồn và đã đi vào hoạt động, bên cạnh việc cải tạo nguồn nước môi trường xung quanh ở mhững vùng hồ trong khuôn viên dự án.

Gamuda Land hiểu rằng để tạo dựng 1 dự án tầm cỡ, chủ đầu tư phải chú tâm phát triển toàn bộ mhững khía cạnh quan trọng – tổ ấm, chốn làm việc, vui chơi, mua sắm, ăn uống – nhằm khuyến khích cộng đồng xích lại gần nhau hơn và tạo sự kết nối giữa môi trường xung quanh và con người.

Lễ Mở phân phối Chính thức The ZEN Residence sẽ diễn ra vào 9h Chủ nhật, 02/07/2017, ở Nhà Câu lạc bộ, Khu thành thị Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội.

Để biết thêm tài liệu chi tiết, điện thoại điện thoại 0902 178 088 hoặc truy cập website https://gamudagardens.com.vn.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply