Biệt thự sinh thái trong lòng phố – đẳng cấp sống mới

Can ho Raemian Galaxy – Tuy nhiên, một số tổ hợp đáp ứng được tiêu chí này chỉ đếm trên đầu ngón tay giữa thời buổi đã “sinh thái” phải thôi “trung tâm”

Nhà giàu đổi “khẩu vị”

phân khúc nhà thấp tầng, được quy hoạch tổng thể và đồng bộ tiếp tục là tâm điểm của thị trường bất động sản 2017. Đó là nhận định chung của cả hai đơn vị chuyên nghiên cứu kỹ thị trường BDS khu vực Hà Nội là CBRE và Savills trong các báo cáo nghiên cứu tình hình nhà đất Hà Nội quý IV/2016 và đánh giá triển vọng của BĐS Hà Nội 2017.

Theo 2 hãng nghiên cứu này, một vài thị trường BDS tại Hà Nội tiếp tục tăng trưởng mạnh, trong đó villa và liền kề là tâm điểm với lượng bán đạt mức kỷ lục kể từ năm 2011. Tuy nhiên, mhững chuyên gia bất động sản cũng cho rằng, việc phân khúc biệt thự , liền kề “nóng” lên cũng đi kèm với sự thay đổi “khẩu vị” của khách mua đẳng cấp . Nếu trước đây , nhóm bạn đẳng cấp sẵn sàng nhận lời đã “sinh thái” thì thôi “trung tâm” thì nay họ lại muốn phải tích hợp được “hai trong một”.

do vậy , mhững sản phẩm villa sinh thái trong nội đô với đầy đủ tiện ích được giới thiệu mới đây như Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Green Bay và mới nhất là The Harmony – giai đoạn 2 của Vinhomes Riverside vừa ra mắt đã “nóng rần rần”. Điển hình là hơn 300 căn biệt thự Vinhomes Green Bay đã được bán hết chỉ trong vòng 1 tuần kể từ khi công bố .

các dự án villa Vinhomes đều gặp nhau ở điểm vượt trội cốt lõi: “sinh thái trong lòng phố”. Nếu Vinhomes Green Bay sở hữu hơn 10,6ha không gian xanh đặt ở mặt con đường Mễ Trì, đối diện Trung tâm Hội nghị Quốc gia thì Vinhomes Riverside mang hơn 70ha không gian xanh ở vị trí chỉ cách hồ Gươm chưa đầy 9 phút chạy xe.“Cơn sốt mới”  Vinhomes Riverside -The Harmony

Sau Vinhomes Green Bay, sức “nóng” thị trường nhà thấp tầng tiếp tục được đẩy lên cao với cơn sốt mới The Harmony – giai đoạn 2 của dự án Vinhomes Riverside.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, The Harmony có qui mô 97.6ha với 80% diện tích dành cho không gian xanh và tiện ích. Trong đó, điểm nhấn nổi bật là hồ điều hòa rộng 12,4ha, 6km kênh đào và 10,5ha cây xanh trải đều khắp một vài tiểu khu. Đó chính là “lá phổi xanh” khổng lồ có lại sức khỏe an lành cho cư dân.

Khía cạnh khác , cư dân còn được hưởng trọn vẹn gần 200 tiện ích của toàn khu bao gồm nhiều tiện ích đẳng cấp như sân tập golf, nhà hàng nổi, đảo đọc sách… cùng hệ thống trường liên cấp Vinschool.

Điểm khác biệt của giai đoạn 2 so với giai đoạn một là lựa chọn phong phú về phong cách thiết kế. Với 4 kiểu kiến trúc kinh điển là Hy Lạp, Đông Dương, Pháp và Ý – tương đương với 4 tiểu khu Nguyệt Quế, Hướng Dương, Phong Lan và Tulip – The Harmony sống động hơn rất nhiều.

Không chỉ phong phú về phong cách kiến trúc , The Harmony cũng đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau với hệ thống sản phẩm phong phú hơn như villa đơn lập, song lập, villa tứ lập, nhà vườn hoặc liền kề. đặc thù , các căn có diện tích vừa phải như nhà vườn, liền kề là nhưng được nhiều người đón đợi do phù hợp với tầm tài chính của nhiều tập bạn .

Đẳng cấp – sang trọng – xanh mát – trung tâm và giá cả thích hợp với nhiều người, đó chính là nguồn gốc Vinhomes Riverside – The Harmony được tiên đoán sẽ vượt qua mọi cơn sốt của thị trường địa ốc đẳng cấp năm nay./.

Tìm hiểu thông tin quần thể Can ho Raemian Galaxy