Biệt thự biển Phú Quốc đầu tiên được vận hành bởi tập đoàn khách sạn hàng đầu của Mỹ

The Coast Villas Phú Quốc đang gây chú tâm trên trường BĐS gần đấy khi được thương hiệu Wyndham Hotel Group – Tập đoàn khách sạn lớn nhất địa cầu của Mỹ, chính thức quản lý và vận hành.

Sức hút nội ở mãnh liệt

Là biệt thự biển Thứ nhất và duy nhất ở Phú Quốc được bảo chứng bởi Tập đoàn Wyndham, The Coast Villas 1 lần nữa khẳng định sức hút mãnh liệt từ ý tưởng kiến trúc, hệ thống tiện ích đa dạng, cũng như tiềm năng phát triển bền vững.

The Coast Villas – Kiến trúc xanh bên bờ biển

The Coast Villas được kiến trúc như 1 khu vườn nhiệt đới có nét mộc mạc yên bình của làng quê Việt Nam có cụm 5 – 7 căn biệt thự nhóm thành một số ngôi làng nhỏ, có dao động sân chung. Với phong một sốh private biệt thự độc đáo, mỗi căn biệt thự The Coast Villas vừa đủ riêng tư để chủ sở hửu có thể tìm thấy 1 không gian thư giãn lý tưởng, vừa tạo tính kết nối từ hệ thống tiện ích tiên tiến như hồ bơi, khu clubhouse, khu vui chơi, thương mại, ẩm thực,…

The Coast Villas độc đáo chú trọng đến sự bền vững bằng việc sử dụng chất liệu môi trường xung quanh, cây xanh Cúc Tần Ấn Độ phủ khắp mái nhà, gỗ tông màu trầm. Ngoài ra, toàn bộ một số không gian đều nằm trên cộng 1 tầng, hồ bơi ngăn một sốh giữa một số phòng tính năng, tạo không gian mở, cho phép đưa ánh sáng môi trường xung quanh vào nhà chính là một số một sốh sắp đặt tinh tế, nhận được nhiều ưu ái của bạn. Với nhà đầu tư, đấy thực sự là nền móng vững chắc đặt kỳ vọng cao về lợi tức cho thuê của dự án.

The Coast Villas được quản lý và vận hành bởi Tập đoàn Wyndham, chắc chắn khả năng khai thác cho thuê cao, lương ổn định, hoàn vốn nhanh.
The Coast Villas được quản lý và vận hành bởi Tập đoàn Wyndham, chắc chắn khả năng khai thác cho thuê cao, lương ổn định, hoàn vốn nhanh.

Phát triển toàn diện khi vào tay “ông lớn”

Với năng lực quản lý của Wyndham Hotel Group đã được công nhận ở 8.000 khách sạn khắp 79 quốc gia trên toàn địa cầu cộng mạng lưới bạn trung thành phủ rộng, The Coast Villas sẽ được khai thác tối đa tiềm năng cho thuê, chắc chắn mật độ lấp đầy lưu trú quanh năm, cao hơn mức bình thường ước tính ở Phú Quốc là 90%, rút ngắn số năm hoàn vốn xuống còn 7 – 8 năm. Bên cạnh hiệu quả tối ưu trong quản lý và vận hành, Wyndham Hotel Group còn là cái tên bảo chứng cho việc quản lý tài sản trong dài hạn.

Nhận xét về tiềm năng phát triển du lịch của Phú Quốc, ông David Wray, Phó Chủ tịch Phát triển và thương mại, Tập đoàn Khách sạn Wyndham, Đông Nam Á và Thái Bình Dương cho rằng: “Phú Quốc đã lôi kéo được sự chú tâm của du lịch trong 5 năm qua nhờ một số bãi cát trắng, môi trường xung quanh hoang sơ, cảnh quan đẹp, Bên cạnh đây điều kiện hoàn hảo cho một số vận hành phát triển du lịch, vui chơi, ẩm thực. Chúng tôi tin tưởng có một số lợi thế này cộng có việc thúc đẩy cơ sở hạ tầng, giao thông của Chính phủ sẽ chắc chắn rằng Phú Quốc tiếp tục được công nhận là điểm đến du lịch tầm cỡ địa cầu, lôi kéo càng ngày càng đông lượng du khách trong nước và quốc tế “.

Diện mạo của Phú Quốc có thể nói là một sốh tân rất chóng vánh. Từ 1 nơi hoang sơ, Phú Quốc đã trở thành địa điểm lôi kéo du lịch quyến rũ nhất nước và toàn khu vực. Có thể kể đến nhiều Tập đoàn BĐS lớn trong nước và quốc tế đã hiện diện ở đấy tạo nên khu thành thị nghỉ dưỡng cao cấp quốc tế.

Thêm vào đây, vô vàn công trình nghìn tỷ được đẩy mạnh đầu tư cộng định hướng trở thành đặc khu kinh tế cũng góp phần tăng lên giá trị BĐS trong khu vực, lôi kéo làn sóng đầu tư rầm rộ ở đấy. Và The Coast Villas là 1 trong một số chọn lọc tài sản quý giá và khan hiếm nhưng tổng giá trị đầu tư 1 căn biệt thự ở đấy chỉ từ 5 tỷ đồng.

Liên hệ:

Ưu đãi độc đáo

Nhận ngay lợi nhuận 2 tỷ đồng khi ký hợp đồng

Tặng kỳ nghỉ trị giá đến 1 tỷ

Hotline: 0906 999 161

www.thecoastbiệt thựs.vn.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của thành thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply