Bidhomes The Garden Hill đẩy nhanh tiến độ, tiến gần đến mốc bàn giao nhà

Đặt mục tiêu bàn giao căn hộ cao tầng vào quý IV /2017, Bidhomes The Garden Hill đang đẩy nhanh công đoạn để tiến đến mốc bàn giao nhà đúng như chuẩn bị và cam đoan ban đầu.

Thị trường nhà đất nội đô nhìn chung và khu vực Mỹ Đình nói riêng đang phát triển thành sôi động khi những dự án liên tục đẩy căn hộ cao tầng vào phân khúc khiến nguồn cung căn hộ cao tầng phát triển thành dồi dào hơn. Trong bối cảnh ấy, Bidhomes The Garden Hill đang quyết liệt đẩy nhanh công đoạn có mục tiêu cán đích bàn giao quý IV/2017.

Trong thời gian gần đây, công trường của dự án Bidhomes The Garden Hill vẫn luôn sáng đèn bất kể ngày hay đêm. Đơn vị thi công công trình là Công ty BIDCONS đang nỗ lực có 200% công suất để đạt công đoạn đã cam đoan song vẫn phải chắc chắn chất lượng thi công. Tính đến thời điểm GĐ này, dự án đang trong GĐ đã đi vào hoạt động phần thô của công trình.

Đại diện chủ đầu tư, ông Vũ Văn Huề – Giám đốc Công ty Đức Phương cho biết: “Trên thực ở, phần thô của công trình đã đã đi vào hoạt động hơn 80% và 1 số hạng mục đang được đã đi vào hoạt động nốt để có thể đưa vào sử dụng sớm hơn chuẩn bị”.

Toàn cảnh dự án Bidhomes The Garden Hill nằm ngay gần các con phố vành đai 3, bến xe Mỹ Đình, hưởng lợi trực tiếp từ những công trình giao thông công cộng như: các con phố sắt trên cao, các con phố xa lộ trên cao… dễ dàng cho việc lưu thông vào trọng điểm đô thị và những khu vực kế bên.

Các chi tiết công trình đang dần được đã đi vào hoạt động. Dự án sử dụng chất liệu, vật tư cấp cao, có thương hiệu quốc tế để chắc chắn có lại chất lượng tốt nhất cho công trình.

Bidhomes The Garden Hill là dự án do, BIDGROUP là đơn vị phát triển và được thi công bởi nhà thầu BIDCONS. Dự án có diện tích hơn 4.200m2, tọa lạc trên con phố Trần Bình- khu vực trọng điểm cửa ngõ phía tây Hà Nội có tổng giá thành đầu tư trên 800 tỷ đồng.

Từ nay đến 31/8/2017, bạn mua nhà sẽ được nhận chiết khấu lên đến 11%, miễn phí 3 năm phí dịch vụ, ngoài ra chủ đầu tư tặng điều hòa Genneral cho toàn bộ những phòng. Hiện ở dự án đang được bán chính thức bởi sàn chuyển nhượng nhà đất Hải Long land, điện thoại 0888 399 993.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm Bán căn hộ cao tầng Quận Bình Thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply