Best Western Premier Sonasea Phu Quoc – tâm điểm mới của thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Hội tụ nhiều thế mạnh về địa điểm, thiết kế, tiện ích, đơn vị quản lý danh tiếng Best Western… đảm bảo hoạt động tối ưu và có tỉ suất sinh lời cao, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc (BWP Sonasea Phu Quoc) đang nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư và trở thành tâm điểm mới của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc.

BWP Sonasea Phu Quoc, tọa lạc ở Bãi Trường – 1 trong các bãi biển đẹp Việt Nam. Dự án có địa vị “tọa sơn hướng thủy” có đến vượng khí và tài lộc cho chủ sở hửu. Từ đấy, du khách cũng dễ dàng để đi lại đến: Suối Tranh, Dinh Cậu, Chùa Hộ Quốc, Vườn Quốc gia Phú Quốc, Công Viên Safari….

BWP Sonasea Phu Quoc bao gồm 549 căn hộ chung cư nghỉ dưỡng 5 sao và 16 căn villa được thiết kế bởi doanh nghiệp thiết kế danh tiếng Nhật Bản Kume Asia. Lấy cảm hứng từ nghề nuôi trai lấy ngọc nổi tiếng ở Phú Quốc, khối căn hộ chung cư được thiết kế như 1 con trai đang nhả ngọc và mỗi căn hộ chung cư, villa đều là mỗi viên ngọc quý.

Dự án còn nổi trội có hệ thống tiện ích tân tiến, đặc biệt gồm: hồ bơi liên hoàn kết nối có thiết kế đặc biệt, trọng điểm karaoke tân tiến, nhà hàng, sky bar trên nóc khối căn hộ chung cư… có đến cho chủ có, du khách nhiều trải nghiệm nghỉ dưỡng đặc biệt.

Thương hiệu quốc tế Best Western – Top 10 tập đoàn quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng địa cầu, BWP Sonasea Phu Quoc đảm bảo sẽ được hoạt động tối ưu, có chất lượng bảo trì, dịch vụ chuẩn 5 sao quốc tế… là điểm dừng chân hoàn hảo của hàng ngàn du khách khi đến có Đảo Ngọc Phú Quốc.

BWP Sonasea Phu Quoc là dự án condotel Thứ nhất ở Phú Quốc hướng vào phân khúc giá 3 tỷ đồng có 80% số căn hộ chung cư của dự án có giá từ 2-3 tỷ đồng. CDT CEO Group cam đoan, bạn mua căn hộ chung cư nghỉ dưỡng Best Western Premier Sonasea Phu Quoc sẽ nhận 100% lợi nhuận trong 10 năm. Đây là mức cam đoan sinh lời cao cho nhà đầu tư ở phân khúc Phú Quốc cho tới thời điểm này.

BWP Sonasea Phu Quoc chính thức được công bố bạn Hà Nội vào ngày 30/7 có sự góp mặt của hơn 700 nhà đầu tư. Và mới đấy, vào ngày 6/8 dự án cũng được trình làng đến hơn 300 nhà đầu tư ở TP.HCM. Ngay ở lễ trình làng, rất nhiều căn hộ chung cư nghỉ dưỡng ở đấy tìm được chủ sở hửu. Hiện dự án đang được bán bởi Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA và hệ thống mentor, connector của nghemoigioi.vn – thành viên trực thuộc Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CENLAND).

Mọi tài liệu chi tiết điện thoại:

Hệ thống mentor, connector của nghemoigioi.vn (1 sản phẩm của CENLAND)

Hotline: 0908 914 974.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm Bán căn hộ chung cư Quận Bình Thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply