BĐS Phan Thiết “hút” nhà đầu tư nhờ tiềm năng du lịch biển

Tiềm năng du lịch biển cộng có đột phá về hạ tầng giao thông giúp Phan Thiết (Bình Thuận) mau chóng “hút” nhà đầu tư và trở thành điểm chú tâm trong phân khúc nhà đất nghĩ dưỡng.

Tiềm năng du lịch biển lôi cuốn nhà đầu tư

Không phải ngẫu nhiên mà Bình Thuận trở thành 1 trong những điểm đến lý tưởng của du lịch Việt Nam. Với bờ biển dài gần 200 km, hội tụ nhiều bãi cát trắng hút tầm mắt và bãi tắm đẹp, phong cảnh nguyên sơ cộng nhiều resort chất lượng, khí hậu quanh năm ấm áp, phù hợp để khách đến nghỉ dưỡng quanh năm.

Ngoài tuyến du lịch Hàm Tiến – Mũi Né, Bình Thuận còn được biết đến có 1 tuyến phát triển du lịch khác là Hàm Tân – La Gi – Hàm Thuận Nam. Tuyến này dù phát triển sau nhưng lại có nhiều danh lam thắng cảnh đậm chất văn hóa lịch sử bản địa như dinh Thầy Thím, núi Tà Cú, Hải đăng Kê Gà, tháp Po Sah Inư hay những làng chài truyền thống ven biển… Nhiều dự án du lịch ở đấy có loại hình du lịch dã ngoại, khám phá, trải nghiệm đã đi vào vận hành và lôi kéo đông đảo du khách, nhất là giới trẻ.

Theo Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận, trong 3 tháng đầu năm 2017, ngành du lịch đã đâyn hơn 1,2 triệu lượt khách, tăng gần 10% so có cộng kỳ năm 2016. Để đã đi vào hoạt động mục tiêu đâyn 5 triệu lượt khách, doanh thu từ du lịch đạt 10.800 tỷ đồng ở năm 2017, Bình Thuận đang tiếp tục triển khai nhiều biện pháp đồng bộ chắc chắn môi trường du lịch an toàn cho du khách.

Trong quy hoạch tổng thể phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030, Thủ tướng Chính phủ cũng đã phê duyệt TP. Phan Thiết được xây dựng trở thành thành thị du lịch, Bình Thuận hướng tới trở thành Trung tâm Du lịch – Thể thao biển quốc gia trên cơ sở hình thành những sản phẩm du lịch đặc trưng như du lịch, thể thao biển, bao gồm du lịch sinh thái biển, trung tâm thể thao biển, văn hóa miền biển… gắn có du lịch sinh thái rừng, trung tâm nghĩ dưỡng cấp cao. Đây là cơ sở để Bình Thuận không ngừng đẩy mạnh công tác lôi kéo, triển khai những dự án đầu tư vào du lịch.

Kết nối hạ tầng đồng bộ giúp nhà đất Phan Thiết “cất cánh”

Một trong những điểm then chốt để lượng khách không ngừng đổ về Bình Thuận là xa lộ TP.HCM – Long Thành – Dầu Dây kết nối có quốc lộ 1A đã được cải tạo và nâng cấp mở rộng, rút ngắn thời gian từ TP.HCM đến Bình Thuận chỉ còn 3 đến 3,5 giờ. Riêng dự án các con phố xa lộ Dầu Giây – Phan Thiết vừa được Thủ tướng chính phủ đề nghị Bộ GTVT áp dụng những thủ tục đầu tư để triển khai sớm nhất.

Thủ tướng cũng đề nghị Bộ GTVT khẩn trương tham khảo, phê duyệt điều chỉnh quy hoạch sân bay Phan Thiết GĐ đến năm 2020 định hướng đến năm 2030. Theo đây nâng cấp sân bay từ cấp 4C lên cấp 4E, kéo dài các con phố cất hạ cánh từ 2.400m lên 3.050m. Như vậy, khi xa lộ Dầu giây – Phan Thiết đi vào vận hành, khoảng nhữngh từ TP.HCM ra Bình Thuận còn 2 giờ; đồng thời, lượng khách nội địa và quốc tế đến đấy ngày 1 tăng nhờ có sân bay.

TP.HCM - Long Thành - Dầu Dây kết nối có QL1A đã được cải tạo và nâng cấp mở rộng.
TP.HCM – Long Thành – Dầu Dây kết nối có QL1A đã được cải tạo và nâng cấp mở rộng.

Ngoài việc đã đi vào hoạt động việc nâng cấp mở rộng quốc lộ 1A từ Nha Trang đi Phan Thiết cũng như quốc lộ 28 nối Phan Thiết và Đà Lạt, những tuyến giao thông dọc bờ biển kết nối những trung tâm du lịch của tỉnh đã được đầu tư hoàn chỉnh. Trong chuyến làm việc ở Bình Thuận hồi tháng 5/2017, Thủ tướng đã đề nghị Tỉnh áp dụng những thủ tục đầu tư theo quy định của Luật Đầu tư công để đẩy mạnh triển khai dự án các con phố ven biển ĐT719.

Thêm vào đây, việc đến và đi từ Bình Thuận đã có tuyến tàu du lịch 5 sao TP HCM – Phan Thiết. Cảng vận tải chuyên dụng Vĩnh Tân đang được đầu tư xây dựng 2 bến tổng hợp để tiếp nhận tàu tải trọng 30.000 DWT và 1 bến cho tàu đến 3.000 DWT.

Tiềm năng du lịch biển cộng những nhân tố đột phá về hạ tầng giúp bất động sản Phan Thiết không ngừng sôi động và lọt vào “mắt xanh” của nhiều nhà đầu tư. Đến nay, Tỉnh có hơn 400 dự án du lịch được cấp phép có tổng vốn đăng ký hơn 52.000 tỷ đồng, 212 dự án đã đi vào vận hành và gây tiếng vang trong ngành. Trong đây, Aloha – công trình nghỉ dưỡng hướng biển theo phong nhữngh Hawaii là 1 trong 3 dự án trung tâm của Bình Thuận năm 2017, được quan tâm chỉ đạo sát sao.

Dự án được kỳ vọng là thiên các con phố nghỉ dưỡng, vui chơi đặc biệt và giúp ngành du lịch Bình Thuận có những bước tiến đáng kể. Bên cạnh nhân tố về tính sáng tạo, Aloha còn được cộng điểm khi hội tụ nhiều tiện ích, có mức giá “vừa túi tiền”. Theo tiết lộ từ chủ đầu tư, chỉ từ 783 triệu đồng, bạn đã có thể có 1 căn hộ chung cư hướng biển đầy đủ bên trong xe theo nguyên tắc 4 sao. Hiện dự án đang được đẩy nhanh công đoạn xây dựng để kịp cất nóc vào cuối tháng 8 này.

Dự án tọa lạc ở ở địa điểm chiến lược liền kề 2 sân bay quốc tế Long Thành và Phan Thiết, kết nối trực tiếp xa lộ Dầu Giây – Phan Thiết và gần những danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Aloha có 1 trong những bãi biển đẹp, và là trung tâm của 50 resort nghỉ dưỡng cấp cao ở khu vực Mũi Né 2.

Với tổng diện tích 15 ha và được đầu tư 3.200 tỷ đồng, Aloha là Đô thị Thương mại – Giải trí – Sinh thái có đậm phong nhữngh Hawaii, do Việt Úc Group làm chủ đầu tư, Thắng Lợi Group là đơn vị phát triển.

Thông tin chi tiết về dự án Aloha, quý bạn và nhà đầu tư vui lòng xem ở website: http://alohacondotel.vn/; hoặc điện thoại điện thoại 094.3333.829.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của thành thị HCM có tổng diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm Bán căn hộ chung cư Quận Bình Thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply