BĐS khu Tây Hồ Tây được dự báo sôi động với dự án tầm cỡ Sunshine City

Theo Savills, phân khúc căn hộ cao tầng ở Hà Nội sẽ tiếp tục đâyn nhận thêm hơn 23.000 căn hộ cao tầng từ giờ tới cuối năm 2017. Quý II/ 2017 ghi nhận 1 vài con số ấn tượng trong phân khúc trung và cao cấp khi mức hấp thụ đạt 28% tăng 1 điểm % so có quý I có mức giá chào phân phối lên tới 1.320 USD/m2.

Thị trường sôi động, dòng tiền “chảy về” nhà đất

Thị trường nhà đất Hà Nội bắt đầu năm 2017 có 2 quý đầu năm khá bận rộn. Theo CBRE, quý I/ 2017 ghi nhận hơn 9.000 căn hộ cao tầng mở phân phối mới từ 35 dự án trên toàn thành thị chủ yếu từ phân khúc trung cấp và cao cấp.

Báo cáo quý II/2017 của Savills chỉ ra, trong 3 tháng 4,5,6; Hà Nội đã chào đâyn 11 dự án mở phân phối thêm và 16 dự án mở phân phối mới, tăng lên nguồn cung căn hộ cao tầng. Tuy lượng căn hộ cao tầng mở phân phối mới khá dồi dào nhưng phân khúc vẫn ghi nhận 1 vài con số ấn tượng, trong quý II/2017, đã có dao động 6.800 căn hộ cao tầng được phân phối tăng 5% so có quý I và 13% so có 2016 (theo Savills).

Ông Nguyễn Linh – nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, nhận định phân khúc căn hộ cao tầng trung và cao cấp đang có “điểm rơi” tốt hơn bao giờ hết khi nguồn cung dồi dào và nhu cầu của 1 vài nhà đầu tư vẫn còn. Lý giải cho nhận định này, ông Linh cho biết, cuối quý I/2017, do FED tăng lãi suất và nhằm cải tổ lại cơ cấu vốn, vô vàn ngân hàng đã tăng lãi suất tiền gửi Việt Nam đồng dài hạn lên tới 9,2%.

Diễn biến này cùng có sự xuống giá của vô vàn cổ phiếu ngân hàng do 1 vài tin đổn thất thiệt đã tạo tâm lý thận trọng cho 1 vài nhà đầu tư, dòng tiền đang nằm trong 1 vài tài khoản ngân hàng chuẩn bị sẽ “chảy” sang 1 vài loại hình đầu tư khác đặc trưng là bất động sản nhằm tránh rủi ro tiền gửi.

Tuy nhiên, nguồn cung dồi dào lại tạo ra sự phong phú trong sự chọn lọc cho nhiều nhà đầu tư. Theo tiên liệu, nguồn cung căn hộ cao tầng trong tương lai sẽ tập trung ở 1 vài quận Hà Đông, Hoàng Mai và Từ Liêm, 1 số ít đến từ khu vực Tây Hồ Tây.

Cũng theo ông Linh, trong cả năm 2016 và 2 quý đầu 2017, phân khúc phía Tây có 2 quận Hà Đông và Từ Liêm phát triển khá sôi động đã hút khá nhiều dòng tiền của giới đầu tư vào khu vực này. Với tâm lý “bỏ trứng vào nhiều giỏ”, ông Linh nhận định, 1 vài khu vực mới như Tây Hồ Tây sẽ là điểm sôi động trong tương lai khi 1 vài dự án chất lượng ở đây gia nhập phân khúc.

Tây Hồ Tây chuẩn bị hút khách nhờ hạ tầng và nguồn cầu bất động sản cao cấp

Dòng chảy mua nhà ngoại vi trọng điểm đã xuất hiện từ vài năm trở lại đây càng ngày càng rõ nét bởi sự thành công của 1 vài dự án khu thành thị như Ciputra hay Ecopark. Người mua nhà đã và đang chuyển dịch mua nhà từ khu vực lõi nội đô đông đúc để tìm đến 1 vài khu vực rộng rãi và thông thoáng hơn. Trong bối cảnh đây, khu vực phía Tây mạn sông Hồng đang nổi lên khi có 1 vài sức hút từ hạ tầng, địa thế cũng như cùng đồng cư dân văn minh sẵn có.

Tháng 6/2016, thành thị Hà Nội đã có văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy nhanh công đoạn dự án các con phố sắt thành thị số 2 Nam Thăng Long – Trần Hưng Đạo nêu rõ Hà Nội muốn công trình bắt đầu làm vào trong năm 2017 để kịp cán mốc đã đi vào hoạt động vào cuối năm 2020, điều này cho thấy quyết tâm của Hà Nội khi muốn đẩy nhanh tốc độ phát triển hạ tầng của khu Tây Hồ Tây đặc trưng là khu Nam Thăng Long khi đây được quy hoạch thành trọng điểm hành chính mới của thành thị.

Cùng có đây, tuyến các con phố Hoàng Quốc Việt kéo dài đang được đẩy nhanh công đoạn chờ mong sẽ tạo kết nối thuận lợi giữa Tây Hồ Tây và khu phía Tây, trọng điểm mới trong tương lai. Thừa hưởng hạ tầng đồng bộ cùng có địa điểm giao điểm giữa lõi Thủ đô cũ và trọng điểm mới phía Tây, Tây Hồ Tây hội tụ đủ nhân tố then chốt của 1 điểm sáng bất động sản tương lai.

Không chỉ mạnh về địa điểm, Tây Hồ Tây còn có cùng đồng cư dân tinh hoa của 1 vài dự án sẵn có, ông Linh nhận định. Khu vực này trước giờ được phân tách là khu nhà giàu, khu của tầng lớp thượng lưu Hà Nội, do vậy đặc trưng phù hợp để phát triển 1 vài dự án bất động sản cao cấp.

Trong bối cảnh đây, 1 vài chủ đầu tư sẽ đặc trưng đầu tư 1 vài dự án cao cấp có hạ tầng đồng bộ để tận dụng địa vị của khu vực, trong đây phải kể đến 1 vài tên tuổi như Sunshine Group có dự án tầm cỡ như Sunshine City có mức đầu tư lên đến 5.000 tỷ đồng.

Với địa điểm đắc địa, nằm trong khu dân cư Nam Thăng Long, ngay sát sân golf Ciputra, Sunshine City được phân tách sẽ dự án lôi kéo 1 vài nhà đầu tư sành sỏi. Với hạ tầng tiện ích đồng bộ cao cấp 5 sao như bãi đỗ trực thăng, bể bơi sky panorama, Sky bar,… cũng như hệ thống quản lý được hoạt động chuyên nghiệp, đây chờ mong sẽ là “điểm sang” đầu tư của khu Tây Hồ Tây đặc trưng đối có phân khúc cao cấp chỉ dành cho giới thượng lưu.

Dự kiến Sunshine City sẽ chính thức công bố cuối tháng 8/2017 có chính sách phân phối hàng cam đoan lợi nhuận cho thuê lại của CDT lên tới 24% trong 3 năm, đây là mức cam đoan kỷ lục trên phân khúc căn hộ cao tầng cao cấp ở thời điểm giai đoạn này.

Sunshine City là dự án bất động sản cao cấp do tập đoàn Sunshine đầu tư và phát triển. Để biết thêm tài liệu chi tiết, nghiên cứu ở website chính thức của dự án: https://city.sunshinegroup.vn/

Hoặc hotline: 18006559.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của thành thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cùng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm Bán căn hộ cao tầng Quận Bình Thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply