Bất động sản vùng ven được hưởng lợi từ xu hướng giãn dân

Hiện trạng dân số TP.Hồ Chí Minh đang tăng mạnh, khiến cho hạ tầng giao thông, chỗ ở, sinh hoạt của người dân TP phát triển thành quá tải ở 1 vài quận trọng tâm.

Để khắc phục hiện trạng này, ở Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP.Hồ Chí Minh lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2020, lãnh đạo thành phố đã đưa ra Đồ án Quy hoạch phát triển Hệ thống giao thông – vận tải đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2025, đó là thi công, mở rộng 1 vài tuyến các con phố kết nối từ 1 vài tỉnh kế bên vào TP.Hồ Chí Minh và kết nối 1 vài quận huyện vùng ven vào trọng tâm.

Đặc biệt, chính sách phân phối hàng giãn dân cũng được thành phố đưa vào nhiệm vụ ưu tiên thực hiện trong nội dung định hướng phát triển thành phố từ năm 2015 tới năm 2020 .Với mục tiêu chính là cho người dân về 1 vài quận, huyện vùng ven sinh sống và siết chặt đăng ký hộ khẩu mới cho 1 vài quận trọng tâm.

Nhờ chính sách phân phối hàng này của thành phố mà vô số hạ tầng giao thông kết nối vùng ven được mở rộng và xây mới. Đơn cử như khu Tây Bắc TP.Hồ Chí Minh, trước 1 vài năm 2015 hạ tầng giao thông nơi đó được cho là kém nhất thành phố. Nhưng khi các con phố Cộng Hòa, Trường Chinh, Nguyễn Văn Linh nối khu Nam về khu Tây và Tỉnh lộ 22 nối 1 vài quận khu Tây về 1 vài huyện Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, tỉnh Tây Ninh thì phân khúc nhà đất ở đó cũng rầm rộ “bung lụa”.

Đại lộ Võ Văn Kiệt - cửa ngõ kết nối từ 1 vài tỉnh miền Tây vào TP.Hồ Chí Minh qua xa lộ TP.Hồ Chí Minh - Trung Lương.
Đại lộ Võ Văn Kiệt – cửa ngõ kết nối từ 1 vài tỉnh miền Tây vào TP.Hồ Chí Minh qua xa lộ TP.Hồ Chí Minh – Trung Lương.

Đặc biệt, tài liệu TP.Hồ Chí Minh phát triển Dự án tuyến các con phố sắt Metro số 2 Bến Thành – Tham Lương, đồng thời phát triển hệ thống các con phố nối trên cao vào Sân bay Tân Sơn Nhất, cũng như vào trọng tâm TP.Hồ Chí Minh đã thúc đẩy cho phân khúc khu vực này nóng lên từng ngày.

Thực tế cho thấy, khu Tây có nhiều triển vọng, bởi vai trò là cửa ngõ đi lại giữa TP.Hồ Chí Minh đi 1 vài tỉnh miền Tây Nam Bộ. Đến nay, đa số 1 vài công trình hạ tầng quan trọng ở đó đều đã đã đi vào hoạt động, điển hình như đại lộ Võ Văn Kiệt nối 1 vài quận từ Tây sang Đông, hay các con phố Kinh Dương Vương vừa đã đi vào hoạt động đề án nâng cấp. Về mặt kết nối liên vùng, xa lộ TP.Hồ Chí Minh – Trung Lương cũng giúp rút ngắn đáng kể thời gian đi lại giữa TP.Hồ Chí Minh có 1 vài tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Trong tương lai, 1 vài biện pháp giao thông tiên tiến sẽ giúp cho việc đi lại của người dân sống ở 1 vài quận phía Tây có 1 vài khu vực khác trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh tiện lợi hơn. Hệ thống các con phố chui, cầu vượt cũng được thi công như cầu vượt Lê Trọng Tấn, Quốc lộ 1A, Hầm chui các con phố Trường Chinh đi về Quốc lộ 22 và 1 vài tuyến xe buýt nhanh – BRT số 1, tuyến Metro số 3A đang triển khai… giúp phân khúc nhà đất vùng ven cũng phát triển rầm rộ, 1 vài dự án đất nền được 1 vài chủ dự án đầu tư bài bản từ điện, các con phố, trường, trạm khi vừa thông báo mở phân phối, đã có hàng trăm người dân tham dự mua.

Gần đó, có nhiều động thái cho thấy, khu thành phố vệ tinh Tây Bắc – Củ Chi đã bắt đầu được 1 vài nhà đầu tư bắt đầu quan tâm khi quỹ đất ở trọng tâm TP.Hồ Chí Minh cũng như 1 vài quận nội thành bắt đầu cạn kiệt. Thêm vào đó, giá trị nhà đất khu vực này đã được đẩy lên khá cao và đã hình thành 1 biểu giá mới, khả năng sinh lời cũng như thanh khoản ngày được rút ngắn.

Được xác định trong đồ án huy hoạch thi công nhằm hỗ trợ việc giãn dân ở 1 vài quận nội thành, Củ Chi – vùng đất hứa đang ngày chuyển mình có 1 vài quy hoạch: TP mới New City có tổng diện tích dao động 15.000 hecta, tuyến đại lộ ven sông Sài Gòn sẽ tận dụng quỹ đất bãi bồi ven sông, có chiều dài 63km, tốc độ xe chuẩn bị 100km/giờ, đại lộ này sẽ kết nối có Quốc lộ 22 và 1 vài tuyến các con phố của tỉnh Bình Dương đã giúp đất khu vực này tăng thêm 1 thời gian dài.

Áp dụng qui định “nước chảy vùng trũng”, hệ thống hạ tầng giao thông hoàn chỉnh và phát triển thì ắt hẳn khu vực đó sẽ có dân cư đông đúc. Huyện Đức Hòa (tỉnh Long An) đã cung cấp được điều đó, có lợi thế kết nối vào trọng tâm TP.HCM có trục các con phố chính Trường Chinh, Cộng Hòa, Quốc lộ 22, Quốc lộ 1A, 1 vài phường, xã của huyện Củ Chi được giáp giới trực tiếp và Tỉnh lộ 8 còn là trục các con phố giao thông quan trọng kết nối trực tiếp giữa Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ. Trong tương lai, tuyến Metro số 2 Tham Lương – Bến Thành đi vào hoạt động được xem là 1 điểm nhấn giúp kết nối Đức Hòa – TP.Hồ Chí Minh mau chóng hơn.

Một điểm lợi thế nữa của huyện Đức Hòa đó là bên cạnh sự thuận lợi về dao động 1 vàih đi lại đến nhiều tỉnh thì việc kết nối có 1 vài tiện ích trong khu vực vô cộng dễ dàng như: giáp giới khu thương mại thị trấn Đức Hòa, 20 phút chạy xe máy để đi tới trường Đại học Quốc tế Tân Tạo, mặt các con phố dự án kết nối có 2 trục các con phố lớn là Tỉnh lộ 9 và Tỉnh lộ 10 – nơi giao thương buôn phân phối sầm uất, tập trung nhiều trọng tâm hành chính của thị trấn, đồng thời cũng là con các con phố huyết mạch chạy dài nối liền nhiều tuyến các con phố trọng tâm trong đó có các con phố xa lộ Trung Lương.

Ngoài ra, chỉ có 5 phút đi xe KH đã có mặt ở bến xe thị trấn Đức Hòa, tiện lợi đi lại đến hệ thống 1 vài trung tâm y tế, trường học của khu vực như Bệnh viện Đa khoa Đức Hòa, 10 phút đến Bệnh viện Tân Tạo, 5 phút để đến Trường THCS và THPT Võ Văn Tần, có rất nhiều lợi thế, được xem là tâm điểm của sự kết nối. Đây cũng là nguyên nhân khiến bất động sản Trần Anh Long An đã tiên phong triển khai 1 vài dự án nhà đất ở khu vực huyện Đức Hòa, Long An.

Các dự án nhà phố đã và đang được triển khai như Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Mỹ An, Mỹ Khang, Mỹ Thịnh, Mỹ Vượng, Bao Ngoc Residence, khu thành phố Bella Vista, khu nhà ở chuyên gia Vista Land, khu nhà ở kết hợp viện dưỡng lão Phúc An City, Tran Anh Riverside… Tất cả 1 vài dự án này đều được bất động sản Trần Anh Long An đầu tư cơ sở hạ tầng, điện, các con phố, trường, trạm và khu vui chơi vui chơi, công viên… để người dân sinh sống được hưởng trọn tiện ích tốt nhất trước khi bàn giao cho KH.

bất động sản Trần Anh Long An lần Thứ nhất triển khai dự án khu villa khép kín Thứ nhất ở Đức Hòa (Long An), dự án Bella Villa có 422 villa có vốn đầu tư thi công lên đến 450 tỷ đồng, chủ đầu tư đã dành trọn 3,1ha đất để thi công 1 club house có 17 tiện ích như: hồ bơi, nhà hàng, phòng tập GYM, BBQ ngoài trời…

“Chúng tôi tin rằng có cái tâm của người làm nghề, cộng sự danh tiếng trong kinh doanh, 1 vài sản phẩm của bất động sản Trần Anh Long An không chỉ có đến cho 1 vài giá trị tăng thêm mà quan trọng nhất là có đến niềm tin cho KH khi đã đồng hành cộng bất động sản Trần Anh Long An”, ông Trần Đức Vinh (Chủ tịch HĐQT) chia sẻ.

Chính phủ đang ban hành nhiều cơ chế ưu đãi đối có 1 vài nhà đầu tư tham dự phát triển 1 vài khu thành phố vệ tinh hoặc 1 vài khu thành phố nằm ở khu vực đầu mối 1 vài trục giao thông lớn đã đã đi vào hoạt động và đang gấp rút triển khai. Giao thông dễ dàng sẽ “kéo” người dân giãn ra và giá đất của 1 vài khu thành phố vệ tinh vẫn đang quyến rũ 1 vài nhà đầu tư, ngay cả 1 vài người lương trung bình vẫn có khả năng có.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của thành phố HCM có tổng diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm Bán căn hộ cao tầng Quận Bình Thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply