Bất động sản Nha Trang hút dòng vốn đầu tư

Nha Trang luôn đứng địa điểm số 1 trong bài toán đầu tư BDS nghỉ dưỡng. Các nhà đầu tư có thể chọn lọc đất nền để xây ngôi nhà nghỉ dưỡng hay mua condotel làm kênh sinh lợi lâu dài.

Bài viết phân tách các nhân tố mới khiến dòng tiền đầu tư tiếp tục đổ về Nha Trang bao gồm chính sách bán hàng đầu tư quyến rũ của tỉnh Khánh Hòa, phong phú hóa sản phẩm du lịch và sản phẩm BDS có ưu thế “trời cho”

Chính quyền Khánh Hòa lôi kéo đầu tư bằng chính sách bán hàng quyến rũ

Sở dĩ Nha Trang lôi kéo đông đảo nhà đầu tư bởi ngoài các ưu đãi từ môi trường xung quanh ban tặng thì trong thời gian gần đấy tỉnh Khánh Hoà liên tục có các chính sách bán hàng quyến rũ lôi kéo đầu tư vào lĩnh vực dịch vụ du lịch, cộng có đấy là các cách tân tích cực trong công tác quản lý.

Có thể lấy chọn lọc cho phép đầu tư dự án Khu đô thị mới Nha Trang Pearl của UBND tỉnh Khánh Hòa là 1 ví dụ. Khi mới bắt đầu triển khai, các phòng, ban ở địa phương đã hỗ trợ thủ tục pháp lý tốt nhất để bắt đầu làm dự án.

Bên cạnh đấy, thủ tục cấp phép đến thi công được rút ngắn dao động 1/2 so có thời gian trước kia. Dự án Nha Trang Pearl được chủ trương đầu tư theo hình thức thi công mới, đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật, làm cơ sở để triển khai các dự án thành phần nhằm hình thành nên 1 khu đô thị mới văn minh, tiên tiến. Những hành động này được coi là 1 làn gió mới cho phân khúc BDS Nha Trang trong năm 2017.

Bên cạnh đấy, lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa cũng đốc thúc các dự án trọng điểm đã đi vào vận hành trong năm 2017. Trong đấy phải kể đến dự án các con phố xa lộ Cao Bá Quát – Cầu Lùng là môt trong bốn dư án trong điểm. Chiều dài toàn tuyến xa lộ gần 10km đi qua phường Phước Hải, xã Vĩnh Thái, Vĩnh Trung (TP. Nha Trang) và xã Diên Thạnh, Diên Toàn, Diên An (huyện Diên Khánh). Dự án chuẩn bị đã đi vào vận hành vào tháng 10/2017 để cung cấp nhu cầu đi đến của người dân, giúp kết nối nhanh về hạ tầng từ phía Tây về Trung tâm đô thị và ngược lại.

Sản phẩm du lịch được phong phú hóa

Sau khi tắm biển Nha Trang hay Cam Ranh, du khách có thể đi đến về phía Tây cách đô thị chỉ 10km lần lượt tham quan cây dầu đôi, dâng hương miếu thờ tướng Trịnh Phong, đền thờ Trần Quý Cáp, Văn miếu Diên Khánh, thăm nhà thờ Hà Dừa, khu tưởng niệm bác sĩ Yersin…

Cùng có đấy, khu vực này còn có các làng nghề thủ công làm bánh tráng, đúc đồng; các lễ hội truyền thống như: lễ hội Am Chúa, lễ hội chùa Suối Đổ; khung cảnh làng quê, cảnh đẹp môi trường xung quanh như: núi Đại An, Suối Tiên… là 1 nguồn tài nguyên đối có vận hành du lịch. Tất nhiên, đến đấy du khách chẳng thể bỏ qua khu thành cổ Diên Khánh hiếm có gắn liền bao dấu tích lịch sử thăng trầm.

Thành cổ Diên Khánh là 1 công trình thiết kế cổ đặc biệt biểu hiện trí tuệ, công sức và bàn tay tài hoa của cha ông qua từng viên gạch đến cổng thành hoành tráng và cũng là 1 trong các minh chứng giúp người Việt hiểu hơn nguồn cội. Địa danh này đấyng vai trò là trọng điểm lôi kéo khách, các vùng ven là điểm lan tỏa phục vụ đối tượng khách nghỉ dưỡng.

Nhắc đến du lịch khu phía Tây Nha Trang chẳng thể không nhắc đến khu Nhà cổ thuôc khu đô thi Nha Trang Pearl gồm 24 căn nhà được phục dựng theo các mẫu nhà cổ đặc trưng nhất của vùng đất cổ kính Khánh Hòa; đã đã đi vào vận hành quy hoạch khu đất và chuẩn bị vận hành trong năm 2018. Trong tương lai khu vực phía Tây kết hợp cộng 2 TP Nha Trang và Cam Ranh tạo thành tam giác phát triển kinh tế và du lịch của toàn tỉnh Khánh Hòa

Sản phẩm BDS có ưu thế “trời cho”

Nha Trang là mảnh đất có nhiều sông suối, núi đồi nên để có các mảnh đất phong thủy “lưng tựa núi, mặt nghênh thủy” là điều không khó. Quanh đô thị có các con sông như sông Cái, sông Quán Trường, sông Tắc, sông Quang Trường, sông Cầu Bè, sông Đồng Bò… Trong đấy sông Cái là dòng sông lớn nhất, có lại sự trường vượng, thắp thêm vẻ lung linh diễm huyền cho cả đô thị Nha Trang.

UBND tỉnh Khánh Hòa đã triển khai thực hiện dự án chỉnh trang đô thị ven bờ sông Cái, giúp nâng tầm bề ngoài đô thị du lịch Nha Trang; mở rộng đô thị ra phía bắc và phía tây. Phố chợ thênh thang hai bên bờ sông Cái. Đô thị mới Nha Trang Pearl bên bờ sông làm đô thị Nha Trang thêm lộng lẫy.

Khu đô thị mới Nha Trang Pearl có qui mô 50 ha được quy hoạch có nhiều nét đặc biệt do môi trường xung quanh ưu đãi. Nơi đấy có địa thế lưng dựa dãy núi hùng vĩ trải dài từ Đông sang Nam, được bao quanh bởi dòng sông Cái. Đặc biệt có tuyến kè dài hơn 2500m có thiết kế tiên tiến cộng không gian mở, có nhiều cây xanh tạo nên cảnh quan hữu tình, địa lợi, nhân hòa.

Một góc tuyệt đẹp của villa trong khu đô thị Nha Trang Pearl bên bờ sông Cái.
Một góc tuyệt đẹp của villa trong khu đô thị Nha Trang Pearl bên bờ sông Cái.

Những ưu thế “trời cho” này đã đẩy lượng chuyển nhượng đất nền của Nha Trang Pearl tăng mạnh từ đầu năm 2017 đến nay. Cộng có giá chỉ 600 triêu/nền – mức giá đươc phân tách tốt hơn hẳn so có các dư án lân cân nên hàng tuần dự án này đều có lượng chuyển nhượng ổn đinh, trở thành kênh đầu tư vừa túi tiền mà hiệu quả do tâm lý ăn chắc mặc bền của người dân.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có qui mô hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply