Bất động sản hưởng lợi từ hạ tầng giao thông

du an Raemian Galaxy – Giao thông mở tuyến đường cho bất động sản Tây Hà Nội

Hạ tầng luôn đóng vai trò cú hích cho thị trường bất động sản (BDS ). Theo đánh giá của giới đầu tư, chính sự lột xác mạnh mẽ của hạ tầng đặc trưng là hệ thống giao thông đã làm cho phía Tây Hà Nội trở thành tâm điểm của giới đầu tư nhà đất. một vài tuyến tuyến đường vành đai 3, trục đường Lê Trọng Tấn, Tố Hữu (Lê Văn lương kéo dài) và các tuyến hướng tới trung tâm như đường 32, đại lộ Thăng Long … góp phần quan trọng dẫn tuyến phố cho sự phát triển nóng của nhà đất khu vực này.

Hạ tầng giao thông phía Tây Hà Nội trở thành lợi thế giúp nhiều dự án ở khu vực này tăng giá trị.

 Bà Nguyễn Hoài An, Phó Giám đốc Bộ phận tìm hiểu và tư vấn, doanh nghiệp CBRE Việt Nam nhận định, điểm sáng trong năm nay sẽ là các quần thể BĐS được hưởng lợi từ sự phát triển của hạ tầng cơ sở giao thông. Theo bà An, nửa cuối năm 2017, tuyến con đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông dự trù đi vào hoạt động sẽ trở thành tuyến giao thông huyết mạch quan trọng bậc nhất Hà Nội góp phần quan trọng giảm áp lực giao thông cho khu vực, nối nội đô với các quận, huyện khu vực phía Tây và Tây Nam đô thị . vì thế , các dự án mang vị trí dọc tuyến các con phố này sẽ được tăng thêm giá trị không nhỏ”, bà Nguyễn Hoài An nói.

Sắp tới, tuyến tuyến phố vành đai 4 được triển khai sẽ đi lại với đại lộ Thăng Long và mạng lưới mhững tuyến vành đai khác, góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông khu Tây Hà Nội.

hơn nữa , việc di dời nhiều cơ quan hành chính quan trọng như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, mhững bộ ngành và hướng quy hoạch phát triển mở rộng thành phố về phía Tây đã mở ra nhiều cơ hội và cũng là nguồn gốc khiến BĐS khu vực này ngày càng trở nên quyến rũ .Tăng giá trị và tỷ suất lợi nhuận cho dự án

Do được hưởng lợi từ vị trí, hạ tầng, một số tổ hợp phía Tây Hà Nội trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản . Đơn cử như quần thể Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội), do với chất lượng tổ hợp tốt, vị trí dễ dàng đặc biệt về giao thông với hệ thống trục tuyến phố sắt trên cao, tuyến tuyến đường Nguyễn Cơ Thạch – Hoàng Quốc Việt kéo dài rộng hơn 40m2 chạy qua ngay trước mặt công trình nên giá trị sinh lời của công trình ước tính lên tới 12%/năm. căn hộ chung cư của Goldmark City được một vài KH là chuyên gia đẳng cấp Nhật Bản, Hàn Quốc ưa chuộng với giá cho thuê ước đạt từ 700 – một .000 USD/tháng cho căn diện tích từ 60 – 100m2 đầy đủ nội thất. Giá trị sinh lời này tương đương tiêu chuẩn sinh lời tại mhững khu nghỉ dưỡng condotel. 

Đông đảo quý khách quan tâm tới Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội) – quần thể mang tỷ suất lợi nhuận lên đến 12%/năm.

Bà Cao Thị Thanh Hương, Trưởng ban Đầu tư TNR Holdings Việt Nam cho hay, hạ tầng giao thông tiện lợi cùng với chất lượng, thiết kế căn hộ hiện đại – là những nguyên nhân khiến công trình trở thành điểm đến tiếp theo sau là của người Hàn Quốc và Nhật Bản tại Hà Nội và chiếm tới 15% tổng KH mua căn hộ tại dự án này.

Liên quan tới vấn đề này, ngày 25/3 tới đó , TNR Holdings Việt Nam – nhà quản lý, điều hành và phát triển công trình Goldmark City sẽ kết hợp với Ngân hàng Maritime tổ chức hội thảo chuyên đề “Xu hướng & thời cơ đầu tư BĐS cho thuê tại Hà Nội 2017” với sự tham gia của Chuyên gia tài chính ngân hàng – TS. Nguyễn Trí Hiếu. Hội thảo sẽ làm rõ những tin tức về xu hướng BDS , thời cơ đầu tư sinh lời, thị trường BDS cho thuê tại Hà Nội. một số khách mời tham gia sự kiện sẽ có thời cơ nhận được quà tặng là một sổ tiết kiệm của Maritime Bank trị giá 260 triệu đồng.

Ngoài ra, TNR Holdings Việt Nam đang triển khai nhiều chương trình quyến rũ . Trong tháng 3, người mua thanh toán theo công đoạn thông thường sẽ được vay ngân hàng tối đa 50% giá trị căn hộ . Mức lãi suất là 0% đến lúc bàn giao nhà, đồng thời được ân hạn nợ gốc trong suốt thời gian hướng dẫn lãi suất. Khách tham gia chương trình nhận nhà trước trả tiền sau được trợ giúp vay tối đa 70% giá trị căn hộ .

Tìm hiểu tài liệu du an Raemian Galaxy