Bất động sản Hà Nội chạy đua cam kết lợi nhuận

Để giúp nhà đầu tư yên tâm về đầu ra cho sản phẩm, nhiều dự án ở Hà Nội đã đưa ra cam đoan lợi nhuận khá cao, trong 1 – 2 năm đầu. Đặc biệt, gần đây dự án “căn hộ cao tầng khách sạn” PentStudio còn đưa ra chương trình cam đoan lợi nhuận trong 10 năm bằng USD lên đến 5%/năm.

Đón đầu phân khúc ngách

Việc cam đoan lợi nhuận chỉ mới xuất hiện trong vài năm trước đây ở 1 số đô thị lớn. Điều này xuất phát từ nhu cầu thật của các nhà đầu tư mua căn hộ cao tầng để cho thuê. Phân khúc lôi kéo nhu cầu này chủ yếu là căn hộ cao tầng cấp cao, có mức cam đoan lợi nhuận dao động trong dao động 8%/năm.

Thực tế, tỉ suất lợi nhuận cho thuê căn hộ cao tầng cấp cao ở Hà Nội chỉ ở mức trên dưới 5%, chưa kể thời gian trống và giá thành khác. Do vậy, con số lợi nhuận 8% là khá cao và chủ đầu tư thường phải “bù lỗ” trong thời gian cam đoan 1 – 2 năm, thay cho 1 số chương trình khuyến mại khác. Với nguồn cung căn hộ cao tầng cấp cao càng ngày càng tăng cao, sức ép tranh đua về khiến 1 số chủ đầu tư rất khó đưa ra cam đoan lợi nhuận cao, trong thời gian dài.

Trong khi đây, “căn hộ cao tầng khách sạn” được xem là phân khúc ngách ít người chú tâm. Một trong các nguyên do là bởi chủ đầu tư giữ “miếng phân phốih ngon” để tự khai thác chứ không phân phối ra ngoài. Trong đây, có thể kể đến các dự án 5 sao như: InterContinental Hanoi Westlake, Somerset West Lake…

Dự án mới nhất, có lại cho nhà đầu tư thời cơ chia sẻ lợi nhuận ở phân khúc ngách này chính là “căn hộ cao tầng khách sạn” 5 sao PentStudio, Khu Vườn Đào – Phú Thượng – Tây Hồ. Đây là dự án do CTX Holdings đầu tư, thương hiệu danh tiếng Kaze đến từ châu Âu kiến trúc và quản lý bởi thương hiệu quản lý khách sạn 5 sao quốc tế The Ascott.

Với cao cấp nổi bật, theo nguyên tắc khách sạn 5 sao toàn cầu, PentStudio là dự án cung cấp nhu cầu lưu trú của nhóm nhân sự cấp cao nước ngoài, độc đáo là khu vực quanh Hồ Tây. Với tiềm năng lớn của phân khúc ngách và tính chuyên nghiệp của 1 số đối tác phát triển, hoạt động dự án, không ngạc nhiên khi chủ đầu tư đưa ra cam đoan lợi nhuận lên đến 5%/năm bằng USD, trong vòng 10 năm.

Đầu tư an nhàn, không lo tiền VNĐ mất giá

Tâm lý của đa số các người đầu tư căn hộ cao tầng cho thuê là vừa có lương hàng tháng vừa làm kênh trú ẩn an toàn và để dành tài sản cho con cháu. Với các dự án căn hộ cao tầng cấp cao trên phân khúc, nếu có chương trình cam đoan cho thuê 1 – 2 năm đầu thì các năm sau nhà đầu tư phải tự lo tìm khách thuê, quản lý tài sản và xử lý các vấn đề phát sinh từ khách thuê…

Tuy nhiên, có PentStudio, bạn mua “căn hộ cao tầng khách sạn” 5 sao này sẽ hoàn toàn yên tâm có cam đoan lợi nhuận 5% bằng USD trong 10 năm. Mọi nỗi lo về tìm kiếm khách thuê, bảo quản tài sản… đều được chủ đầu tư và 1 số đối tác phát triển đảm nhiệm. Mặt khác, việc cam đoan lợi nhuận bằng USD giúp bạn không phải lo lắng khi tiền VNĐ mất giá.

Theo thống kê tỷ giá USD trong dao động 10 năm qua, trung bình mỗi năm USD tăng giá 5% so có VNĐ. Như vậy, bạn mua PentStudio sẽ được hưởng lợi kép từ việc chắc chắn lợi nhuận 5% và USD tăng giá. Đây là chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ nếu so có các dự án căn hộ cao tầng cấp cao có mức cam đoan lợi nhuận dao động 8%/năm trên phân khúc.

Thị trường BĐS càng ngày càng tranh đua, đòi hỏi 1 số công ty nâng cao tính chuyên nghiệp, cũng như khai phá các phân khúc ngách, có lại lợi nhuận cao hơn. Chính hiệu quả có lại sẽ có lại sự phát triển bền vững cho phân khúc và sự đồng hành giữa công ty và nhà đầu tư cá nhân.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply