Bất động sản cuối năm: Dồi dào nguồn cung căn hộ trung bình

Theo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA), tiên liệu đến cuối năm 2017, phân khúc nhà đất sẽ dồi dào nguồn cung căn hộ chung cư phân khúc trung bình.

Nguồn cung này được nhận định sẽ giúp làm việc chuyển nhượng phát triển thành sôi động hơn, đem lại cho bạn nhiều chọn lọc phong phú.

Đáng chú tâm, 1 số chủ đầu tư có thương hiệu như Vingroup, Eurowindow… sẽ​ tung ra 1 lượng lớn một vài căn hộ chung cư thuộc phân khúc nhà ở trung bình. Đây là phân khúc có nhu cầu lớn mà phân khúc đang chờ đợi. Vì vậy, phân khúc tiên liệu sẽ sôi động ở phân khúc này có khả năng thanh khoản tốt.

Theo thống kê, trong một vài quý còn lại của năm 2017, sản phẩm đã đi vào hoạt động mới chuẩn bị đạt hơn 20.000 căn; trong đấy, 50% là phân khúc nhà trung bình. Đáng chú tâm, khu vực phía Tây và Tây Nam chuẩn bị sẽ vẫn tiếp tục dẫn đầu nguồn cung.

Các khu vực khác như Tây Hồ, Đống Đa, Ba Đình cũng chuẩn bị chào đấyn thêm nhiều dự án có chất lượng. Hiện đa số một vài dự án giai đoạn này đều đặt ở khu vực ngoài trọng điểm. Khi lượng sản phẩm nhà ở này mở phân phối kỳ, một vài chuyên gia nhận xét sẽ sôi động ở toàn bộ một vài phân khúc.

Thêm 1 loại hình nhà ở nữa cũng đang lôi kéo sự quan tâm của phân khúc là căn hộ chung cư dịch vụ. Tuy nhiên, ​do sự tranh đua càng ngày càng mạnh từ căn hộ chung cư mua để cho thuê lại, giá thuê chuẩn bị sẽ giảm.

Ở phân khúc này, riêng quý 2/2017 có thêm 2 dự án mới và 1 dự án hạng B làm việc trở lại, nâng tổng nguồn cung căn hộ chung cư dịch vụ lên mức hơn 4.130 căn; trong đấy, quận Ba Đình và Tây Hồ cung cấp gần 60% số căn hộ chung cư ở Hà Nội.

Hiện giá chào thuê loại hình căn hộ chung cư dịch vụ đang giảm nhẹ, dao động 2,4% theo quý và 2,7% so có năm trước. Trong quý 3, tiên liệu phân khúc sẽ có thêm 1.180 căn hộ chung cư nữa được tung ra, gây sức ép tranh đua càng ngày càng tăng.

Mặc dù tín hiệu khả quan nhưng phân khúc căn hộ chung cư dịch vụ đứng trước sức ép từ mô hình căn hộ chung cư mua và cho thuê lại. Trước đấy, loại căn hộ chung cư này bị giới hạn về nguồn cung và dịch vụ. Tuy nhiên, giai đoạn này dự án đẳng cấp công bố đã tạo sức ép cho phân khúc căn hộ chung cư dịch vụ./.

Phân khúc nào đang có lượng hàng tồn kho nhiều nhất phân khúc nhà đất?

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply