Bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu có nhiều tiềm năng thu hút nhà đầu tư Sài Gòn

Những tháng đầu năm 2017, phân khúc BDS vùng ven thành phố Hồ Chí Minh đang chứng kiến sự dịch chuyển đầu tư lớn từ những địa phương như Đồng Nai, Bình Dương, Long An sang Bà Rịa – Vũng Tàu – Một điểm đến mới còn nhiều tiềm năng chưa khai phá.

Tiềm năng sinh lời quyến rũ ở Vũng Tàu

Chỉ trong 6 tháng đầu năm phân khúc BDS Bà Rịa – Vũng Tàu ghi nhận sự đổ bộ của 23 dự án có tổng mức đầu tư lên đến hơn 9.000 tỷ đồng. Tính đến nay, toàn tỉnh có 157 dự án có tổng qui mô hơn 3.400 ha; tổng số vốn đăng ký đầu tư hơn 35.000 tỷ đồng;. Trong đây, có 18 dự án có vốn đầu tư nước ngoài và 139 dự án đầu tư trong nước. (Theo mở phân phối của Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

Mở đầu có thể kể đến sự xuất hiện của những tên tuổi mới như: Tập đoàn Hưng Thịnh mua lại dự án Bàu Sen từ Công ty Xây dựng và Phát triển thành phố tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và đổi tên thành Dự án Melody Vũng Tàu hay Công ty Địa ốc Việt Hân đang triển khai 2 dự án lớn có tổng mức đầu tư lên tới 2 tỷ USD là Khu phức hợp Skypark Long Điền và Khu dân cư Việt Hân 3 ở huyện Long Điền có tổng diện tích hơn 115 ha. Một số cái tên khác cũng gây chú tâm gần đây có thể kể đến như doanh nghiệp Gia Long, Công ty Nam Hải có dự án Gia Long Villas và Khu villa cửa biển Marine.

Đáng chú tâm nhất, mới đây Công ty Cổ phần Bất động sản SistaLand đã tổ chức mở phân phối GĐ 2 của dự án Khu thương mại dịch vụ kết hợp nhà ở Hoàn Cầu ở thành phố Bà Rịa do Công Ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings đầu tư có nhiều quà tặng và khuyến mãi quyến rũ. Thậm chí chủ đầu tư còn chiết khấu khủng lên đến 9,5% cho khách mua sỉ hoặc khách địa phương, tặng xi măng cho khách thi công nhà sớm.

Hoạt động thi công ở khu thành phố Hoàn Cầu đang được đẩy mạnh.
Hoạt động thi công ở khu thành phố Hoàn Cầu đang được đẩy mạnh.

Dự án này có mức giá khá dễ chịu khi chỉ giao động ở mức trên dưới 500 triệu/ nền, được chi trả dần trong 18 tháng. Được biết tất cả những lô đất ở dự án đã được đầu tư hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng cây xanh, vỉa hè, điện nước… và sẽ được ra sổ đỏ trong tháng 7/2017.

Có thể nói việc sẵn sàng ra sổ đỏ cho khách là 1 điểm cộng đáng kể cho dự án Hoàn Cầu khi trong tháng 6 vừa rồi Sở Tài Nguyên Môi Trường Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã ra công văn số 2850 thông báo về việc tạm ngưng tiếp nhận và giải quyết tách thửa đất ở và đất nông nghiệp trên địa bàn Tỉnh. Vì vậy không khó hiểu khi chỉ trong 2 tháng, gần như tất cả hơn 70% nền đất của khu nhà liên kế đã được chuyển nhượng thành công

Ngoài những nhân tố trên, dự án này có mức chuyển nhượng rất tốt nhờ có 1 địa điểm khá đẹp khi toạ lạc trên mặt các con phố các con phố Nguyễn Tất Thành nối dài (nay đổi tên là 3/2) thuộc Phường Phước Hưng, Thành Phố Bà Rịa. Tuyến các con phố này vừa được thông xe tháng 4/2017 sẽ kết nối có các con phố xa lộ Biên Hoà – Vũng Tàu chuẩn bị đã đi vào làm việc trước năm 2020, và là trục các con phố ra biển ngắn nhất từ Tp.HCM. Từ dự án chỉ mất dao động 10 -15 phút để kết nối đến Vũng Tàu hoặc Long Hải.

Một phân khúc nhiều tiềm năng

Theo ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch hiệp hội BDS Thành Phố Hồ Chí Minh cho biết: Trong GĐ 2014 – 2016, phân khúc BDS Bình Dương, Long An, Đồng Nai đã phát triển quá nóng theo những tin đồn về cơ sở hạ tầng. Giá đất ở khu vực này đã bị môi giới thổi lên quá mức giá trị thật. Nên khi những dự án hạ tầng không được triển khai, bong bóng BDS ở những địa phương này tức thì bị vỡ. Và những nhà đầu tư ồ ạt tháo chạy. Khi đây BDS Bà Rịa – Vũng Tàu được xem như 1 bến đỗ tối ưu cho những nhà đầu tư BDS Sài Gòn trong thời gian sắp tới.

Cơ sở hạ tầng của khu thành phố Hoàn Cầu đã đã đi vào làm việc nên rất hút nhà đầu tư.
Cơ sở hạ tầng của khu thành phố Hoàn Cầu đã đã đi vào làm việc nên rất hút nhà đầu tư.

Về địa điểm Bà Rịa – Vũng Tàu cũng có nhiều lợi thế khi nằm trong vùng kinh tế năng động nhất phía Nam, nên có nhiều thuận lợi trong việc lôi kéo những nguồn khách du lịch của vùng Đông Nam bộ, Tây Nam bộ, TPHCM. Đặc biệt, bờ biển Bà Rịa – Vũng Tàu dài 305km, trong đây dao động 156km có bãi cát thoai thoải, an toàn cho làm việc tắm biển, du lịch thể thao biển và hình thành những resort đẳng cấp.

Đặc biệt, có việc đã đi vào làm việc nâng cấp tuyến Quốc lộ 51, xa lộ TPHCM – Long Thành đưa vào sử dụng, đi bằng xe bốn phân phốih từ TPHCM đến TP Vũng Tàu chỉ mất 1 giờ 30 phút, thay vì 3-4 giờ như trước đây. Thời gian qua tỉnh cũng đã chú trọng đầu tư đồng bộ hệ thống các con phố giao thông, hệ thống điện, cấp nước và viễn thông đến hàng rào những dự án du lịch, đã phát huy hiệu quả lôi kéo khách. Hiện nay, việc đầu tư tuyến các con phố ven biển nối liền TP Vũng Tàu có những huyện Long Điền, Đất Đỏ và Xuyên Mộc đã mở ra thời cơ cho hàng trăm dự án du lịch phát triển.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của thành phố HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply