Báo Mỹ khen hết lời ngôi nhà ở Hà Nội

Dù nằm sát bên một vài con phố ray xe lửa và trong khu thành thị không mấy sầm uất, nhưng ngôi nhà vẫn được tạp chí Mỹ dành tặng một vài lời khen nhờ kiến trúc tinh tế đến từng chi tiết.

Ngôi villa tọa lạc ở 1 khu thành thị mới ở ngoại thành Hà Nội. Thiết kế nguyên bản của villa này là nhà ống, vốn rất phổ biến ở phân khúc Việt Nam, trên mảnh đất rộng 77m2.

Cũng bởi thế, ngôi nhà khó khăn trong việc tạo ra gió và ánh sáng môi trường xung quanh. Các kiến trúc sư gặp bài toán thực sự khi phải tạo ra không gian thoáng đạt cho gia chủ, trong khi không được xâm phạm vào kiến trúc nguyên vẹn của một vài villa liền kề.

Kiến trúc sư đã cắt sàn để tạo nên kết nối thẳng đứng kéo dài từ tầng trệt lên tầng mái, tạo ra khối không gian mở cho ngôi nhà.

Để tăng kết nối giữa một vài tầng, chất liệu đá hoa được sử dụng làm vật trang trí bên trong xe chính.

Nội thất ngôi nhà được tối giản hết mức, tạo nên không gian thoáng đãng.

Màu sắc trắng đen xuyên suốt của một vài chất liệu, kết nối dọc và ngang khắp căn nhà.

Nhằm cắt giảm tiếng ồn và ánh nắng chiếu thẳng vào nhà từ cửa trước, nhóm kiến trúc đã sử dụng tường rèm nhằm tạo ra một vài góc phản nắng thích hợp. Cây xanh cũng được sử dụng, tạo nên mảng ban công xanh lớn phủ mặt trước ngôi nhà.

Góc phòng đọc sách, nhiều khối hộp di động được sử dụng linh hoạt để phục vụ nhiều mục đích, như gian nghỉ ngơi, vui chơi cho nhóm KH, hoặc xem phim cộng nhau.

Ngôi nhà ống ở Sài Gòn có kiến trúc đặc biệt xuất hiện ấn tượng trên báo Mỹ

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm Bán căn hộ chung cư Quận Bình Thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply