Bảo Lộc Capital – Thừa hưởng các chính sách phát triển toàn diện

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại Lâm Đồng đang lôi kéo nhà đầu tư. Hai thành phố Đà Lạt và Bảo Lộc hiện là tâm điểm.

Nằm trong vùng phát triển nhờ hậu thuẫn từ chính sách phân phối hàng của tỉnh

Thị trường BDS Đà Lạt được hậu thuẫn nhiều từ hạ tầng, tiện ích du lịch. Hệ thống giao thông kết nối có TP.HCM, Nha Trang, Phan Thiết đang được mở rộng đã đi vào hoạt động. Từ TP.HCM, du khách chỉ mất 3 giờ lưu thông ôtô để đến thành phố Bảo Lộc, đi tiếp 40 phút là đến sân bay Liên Khương và thêm 30 phút sẽ tới Đà Lạt.

Nếu đi từ Phan Thiết, Nha Trang, Vũng Tàu để tới đây, bạn cũng mất dao động 2-3 giờ. Sau khi tuyến xa lộ Dầu Giây – Bảo Lộc – Liên Khương đã đi vào hoạt động thì việc lưu thông sẽ rút ngắn chỉ còn phân nửa thời gian.

Sau khi Liên Khương trở thành sân bay quốc tế sẽ tạo điều kiện thuận lợi lôi kéo du khách đến tham quan ở Lâm Đồng. Đồng thời đâyng vai trò quan trọng trong việc giảm tải lượng khách du lịch cho sân bay Cam Ranh.

Theo sở VHTTDL Lâm Đồng, chỉ tính trong quý I, tỉnh đã đâyn gần 1,4 triệu lượt du khách trong và ngoài nước đến tham quan, nghỉ dưỡng. Con số này tăng 11,6% so có cùng kỳ năm 2016. Trong đây, lượng khách nước ngoài tăng cao đột biến có 110.710 lượt khách (tăng 39,8%).

Cùng có đây, mhững chính sách phân phối hàng thương mại của tỉnh Lâm Đồng cũng khuyến khích nhà đầu tư khắp cả nước đổ vốn đầu tư vào thành phố Đà Lạt và Bảo Lộc. Các chỉ số tăng trưởng cũng trở thành nguồn gốc hút làn sóng triển khai nhà ở, trọng điểm thương mại, nghỉ dưỡng có qui mô lớn ở 2 thành phố này.

Điển hình có dự án Bảo Lộc Capital của doanh nghiệp Gia Phát vừa công bố. Quy mô nơi đây đạt 20 ha bao gồm 600 căn nhà phố và villa. Khu dân cư tọa lạc ngay các con phố Trục Bắc Nam kết nối có các con phố và các con phố tránh quốc lộ 20 tạo thành tam giác vàng, cửa ngõ mới vào thành phố Bảo Lộc.

Dự án mhữngh bưu điện và trọng điểm thương mại Vincom 1,5 km; bến xe Đức Long 200 m; kết nối có chợ Bảo Lộc, trung tâm y tế tỉnh Lâm Đồng 2 trong vòng 10 phút. Di chuyển từ sân bay quốc tế Liên Khương về Bảo Lộc Capital mất dao động 40 phút.

Bảo Lộc Capital tri ân bạn và mở phân phối những lô cuối

Sau thành công của những đợt chuyển cọc và giữ chỗ trước đây, vào ngày 02/07/2017, như 1 lời tri ân bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng dự án Bảo Lộc Capital, toàn bộ bạn chuyển cọc thành công sẽ có thời cơ nhận xe Sh125i, Iphone 7 Plus, trái bơ vàng, đồng tiền vàng.

Chỉ tính trong đợt mở phân phối Thứ nhất của Bảo Lộc Capital vào tháng 4/2017, dự án lôi kéo được nhiều sự quan tâm của bạn và đã thực hiện hơn 140 chuyển nhượng thành công – 100% nền đất được mở phân phối trong đợt 1. Tiếp nối sự thành công và cung cấp nhu cầu của bạn, trong GĐ mới này, doanh nghiệp Gia Phát sẽ đưa ra phân khúc 90 sản phẩm mới thuộc nhóm sản phẩm nhà phố liên kế. Tính đến thời điểm GĐ này, hơn 90% nền đất nhà phố đã được đăng kí giữ chỗ.

Theo chia sẻ từ doanh nghiệp Cổ phần đầu tư BDS Gia Phát, ngoài việc tri ân bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng Bảo Lộc Capital thì đây cũng là thời cơ cho những bạn có thể chọn lọc những nền đất cuối cùng trong GĐ 2 này. Đặc biệt, trong ngày 02/07/2017, những bạn chuyển cọc thành công mhững nền đất từ A29 đến A57 và từ L24 đến L45 sẽ nhận ngay 7 chỉ vàng/sản phẩm.

Khách hàng tham quan thực ở dự án Bảo Lộc Capital.

Bảo Lộc Capital – Giá trị tài sản tăng lên

Việc hoạch định trở thành khu dân cư đồng bộ có kiến trúc hiện đại, không gian cùng đồng lớn, hạ tầng kỹ thuật hiện đại, Bảo Lộc Capital trở thành dự án tiên phong không chỉ cung cấp nhu cầu của cư dân mà cả người dân khu vực kế bên. Với hơn 50% qui mô thi công dành cho mhững tiện ích nội khu, bao gồm: khu trọng điểm thương mại, gym thể thao và nhà trẻ mẫu giáo rộng 1.4ha, công trình hồ nước phong cảnh rộng 2ha, khu công viên đồi rộng 3ha, Hạ tầng giao thông chiếm 31% tổng qui mô toàn khu, được kiến trúc rộng thoáng có dao động lùi sân và vỉa hè rộng tới 7m.

Dưới góc độ đầu tư, mhững chuyên gia tin rằng có tốc độ phát triển mạnh mẽ của Tp. Bảo Lộc, giá trị của Bảo Lộc Capital không chỉ ở không gian sống hiện đại, đầy đủ dịch vụ tiện ích mà còn có khả năng bảo toàn giá trị tài sản cho người mua có nhiều phương án đầu tư khả thi, có khả năng sinh lợi như mở cửa hàng kinh doanh, doanh nghiệp, văn phòng, cửa hàng dịch vụ hoặc dễ cho thuê có giá cao…

Do nhu cầu ngắn hạn như cho thuê chỗ lưu trú từ vài ngày đến vài tuần để du lịch đến việc cung cấp nhu cầu phát triển phong phú ngành du lịch, mhững nhà đầu tư nhận định dự án Bảo Lộc Capital sẽ mau chóng tìm được bạn để mua ở, kinh doanh hoặc cho thuê.

Đặc biệt, là dự án có giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất ở thành phố và Quyết định của UBND TP Bảo Lộc về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết thi công tỉ lệ 1/500 và có mức giá khá rẻ chỉ từ 4,8 triệu/m2 đến 5 triệu/m2 sẽ góp phần tạo nên giá trị tăng lên độc đáo cho dự án Bảo Lộc Capital.

Hiện ở Bảo Lộc Capital đang được phân khúc tiếp nhận qua mhững đơn vị phân phối danh tiếng như Live Real, Sài Gòn House, Gia Phát Real Estate.

Quý khách quan tâm dự án, điện thoại:

Hotline: 0971 72 73 74

Website: https://baoloccapital.vn/.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của thành phố HCM có qui mô hơn 3000 căn bộ cùng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply