Báo cáo thị trường BĐS: Nhiều tín hiệu tốt đến từ những con số đáng tin cậy

Nhiều báo cáo phân khúc bất động sản của 1 vài đơn vị khác nhau đưa ra số liệu biểu hiện triển vọng tăng trưởng tích cực của phân khúc trong năm 2017, là thông tin tốt dành cho người mua nhà.

Trong 1 vài ngành kinh tế, cộng có phân khúc chứng khoán, phân khúc nhà đất là lĩnh vực mà thông tin đâyng vai trò then chốt, quyết định, đối có cả 1 vài doanh nghiệp, nhà đầu tư, người dân lẫn cơ quan quản lý.

Bởi vậy, nhu cầu tìm hiểu thông tin nhà đất luôn đã đi vào hoạt động 1 1 vàih thường trực, và việc nhiều đơn vị không ngừng nghỉ cung cấp 1 vài báo cáo, tìm hiểu phân khúc bất động sản để phục vụ cho đại chúng hoặc nội bộ cũng là điều dễ hiểu.

Các báo cáo, tìm hiểu phân khúc bất động sản giai đoạn này rất phong phú, đến từ nhiều nguồn khác sau, từ cơ quản nhà nước có trách nhiệm là Cục Quản lý nhà và phân khúc bất động sản (Bộ Xây dựng), Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VnRea), 1 vài kênh truyền thông báo chí cho đến 1 vài doanh nghiệp giải đáp, kinh doanh bất động sản, kể cả 1 vài đơn vị có nhân tố nước ngoài như CBRE, Savills. Có thể thấy, do biện pháp, biện pháp thu thập số liệu, thống kê, cũng như nguồn khác nhau, nên 1 vài báo cáo khá phong phú và nhiều khi không thống nhất trong phân tách về phân khúc.

Tuy nhiên, khi quyết định, tổng hợp 1 vài báo cáo có nguồn số liệu chân thực, sát có phân khúc thì sẽ giúp ích cho người mua nhà phân tách được đúng về tình hình phân khúc bất động sản. Như nhìn vào báo cáo số liệu 6 tháng đầu năm của Sàn bất động sản Rồng bay, đơn vị Thứ nhất triển khai mô hình chuyển nhượng bất động sản trực tuyến ở Việt Nam, có thể thấy nhu cầu phân khúc bất động sản vẫn đang ở trạng thái tích cực.

Do triển khai theo mô hình online, nên 1 vài số liệu về bạn của đơn vị này khá cụ thể và chi tiết, đây là 6 tháng đầu năm đã có tới 16.747 người quan tâm đăng ký tải thông tin 1 vài dự án bất động sản, số bạn tìm đến để nhận giải đáp là 3.091 người, và có tới 491 chuyển nhượng thành công, tăng trưởng 18,7% so có cộng kỳ năm ngoái, chỉ tính riêng ở đơn vị này.

Chia sẻ về báo cáo này, bà Trần Thị Thu Trang, giám đốc kinh doanh của Sàn bất động sản Rồng bay cho biết, bằng công nghệ mà đơn vị đang tiến hành để triển khai chuyển nhượng bất động sản online, như Big Data và Data Mining cộng quy trình Salematics, thì mọi số liệu liên quan đến bạn tìm mua nhà đều có thể đo lường 1 1 vàih chính xác được.

Từ đây, 1 vài số liệu đưa ra đều có tính chân thực cao, Sàn Rồng bay hoàn toàn chịu trách nhiệm có các con số mình đưa ra cho 1 vài đối tác và bạn. Đây là 1 vài con số sát có thực ở, sẽ giúp ích cho bạn trong việc đánh giá và nhận định phân khúc.

Số liệu bạn được Sàn bất động sản sử dụng công nghệ theo dõi và thống kê cung cấp trong báo cáo.
Số liệu bạn được Sàn bất động sản sử dụng công nghệ theo dõi và thống kê cung cấp trong báo cáo.

Dựa trên số liệu này, có thể thấy tín hiệu tốt đến từ trọn vẹn phân khúc. Điều này cũng khá thích hợp có nhận định khá lạc quan về sự tăng trưởng của phân khúc bất động sản trong năm 2017 đến từ số liệu nguồn cung, cầu bất động sản trong 1 vài báo cáo của CBRE hay Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, hay số liệu về sự sôi động, tăng trưởng của lượng truy cập, tìm kiếm 1 vài dự án trong báo cáo của 1 trang rao vặt bất động sản được mở bán trong thời gian qua. Các báo cáo cũng đều nhận định phân khúc trung cấp và giá chấp nhận được sẽ là điểm sôi động nhất của phân khúc trong năm nay, có nhu cầu rất lớn và nguồn cung dự án đang tăng mạnh.

Đây sẽ là các nguồn thông tin tốt dành cho các người mua bất động sản, dựa vào 1 vài báo cáo đáng tin cậy để chọn mua nhà thích hợp và tránh đầu tư theo phong trào, không tạo ra các cơn “sốt ảo” gây nên hiện trạng bong bóng, làm thiệt hại cho chính bản thân nói riêng và toàn phân khúc nhìn chung.

Mặc dù vậy, người mua nhà cũng cần tỉnh táo, tiếp nhận có quyết định thông tin, số liệu từ 1 vài báo cáo và sử dụng hợp lý vì toàn bộ 1 vài báo cáo, dù bắt nguồn từ đơn vị nào, cũng đều chỉ có tính xem xét và mọi số liệu đều có thể 1 vàih tân theo thời gian có diễn biến liên tục của phân khúc.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm thông tin https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply