Bán hết Phoenix 1 –Topaz Elite ra mắt Phoenix 2 sớm hơn dự kiến

620 căn hộ chung cư của khu Phoenix 1 đã tìm được chủ sở hửu chỉ trong hơn 1 tháng mở phân phối phân khúc và 5 tiếng đồng hồ mở phân phối mở phân phối ngày 15/07/2017. Topaz Elite đã ghi thêm tên mình vào danh sách 1 số dự án hết hàng của Vạn Thái Land bởi địa điểm đẹp, giá phân phối quyến rũ và tiện ích đa dạng.

Do vẫn còn rất nhiều bạn mong muốn có 1 căn hộ chung cư ở dự án hoàn hảo này, Vạn Thái Land chọn lọc mở phân phối khu căn hộ chung cư Phoenix 2 sớm hơn chuẩn bị nhằm phục vụ nhu cầu nhà ở của bạn.

Phoenix 2-block mặt các con phố – giá ưu tiên

Khu căn hộ chung cư Phoenix 2 nằm ngay mặt các con phố các con phố Cao Lỗ lộ giới 30m, từ đấy kết nối có quận 1 chỉ từ 10 phút đi lại. Đây cũng là khu căn hộ chung cư có view thoáng nhất dự án, 100% căn hộ chung cư không bị chắn tầm nhìn. Phoenix 2 có hướng nhìn về khu công viên nước nội khu hoặc về thành phố.

Từ khu Phoenix 2 bạn còn thuận tiện kết nối có 1 số tiện ích nội khu như công viên cây xanh, khu vườn mùa xuân, lối tản bộ phủ hoa, khu thể thao ngoài trời, sân tennis,… Đặc biệt, giá phân phối ở khu căn hộ chung cư Phoenix 2 chờ mong rất quyến rũ, mặc dù có mặt các con phố các con phố Cao Lỗ rộng 30m và lợi thế tầm nhìn thoáng, nhưng giá Phoenix 2 chỉ từ 22 triệu/m2.

Lối đi dạo trên tầng Podium.
Lối đi dạo trên tầng Podium.

Ngoài các lợi thế riêng đã đi vào hoạt động, khu Phoenix 2 cũng có các lợi thế chung của toàn dự án có 66 tiện ích xanh bao gồm khu vườn 4 mùa ở 4 lối vào khu căn hộ chung cư; hồ bơi Elite Pool rộng 600 m2 lấy cảm hứng từ dòng nước xanh ngắt của vùng biển Đại Tây Dương; khu café ốc đảo Elite Oasis Café, khu vườn thiền trên không Elite Sky Zen Garden, quảng trường ánh sáng, khu BBQ, trường mầm non quốc tế… Tổng qui mô tiện ích và phong cảnh xanh lên đến 30.000m2.

Dự án còn khẳng định sự đẳng cấp khi có trọng điểm thương mại Elite Mall rộng 60.000m2, diện tích lớn trong vòng phân phối kính 5 km tính từ trọng điểm thành phố. Tại đấy quy tụ hơn 200 thương hiệu đẳng cấp trong và ngoài nước cộng nhiều tiện ích đẳng cấp khép kín khác cho cư dân.

Topaz Elite “căn hộ chung cư nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố”

Dự án Topaz Elite nằm trong tổng thể dự án công viên Văn hóa – thể thao – du lịch phía Nam các con phố Tạ Quang Bửu, quận 8, TP HCM. Dự án rộng 16 ha, giáp giới 3 mặt các con phố các con phố Tạ Quang Bửu, Cao Lỗ, Nguyễn Thị Thập và 1 mặt giáp rạch sông Xáng được chia làm 3 GĐ, trong đây, GĐ ba chuẩn bị là công viên rộng gần 10ha.

Trong đây GĐ hai Topaz Elite rộng 40.018m2 bao gồm 2.339 căn hộ chung cư chia làm 4 khu căn hộ chung cư Phoenix 1, Phoenix 2, Dragon 1 và Dragon 2. Topaz Elite có môi trường trong làn, sự riêng tư và thuận tiện kết nối trong vòng 10 – 15 phút có trọng điểm của 1 số quận kế bên như chợ Bến Thành quận 1, Phú Mỹ Hưng quận 7, Bến Vân Đồn quận 4 và chợ Lớn quận 5.

Quận 8 có địa điểm thuận lợi giáp giới có Quận 1, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận Bình Tân, Quận Bình Chánh có hệ thống cơ sở hạ tầng đang ngày 1 phát triển. Các dự án như thêm 3 nhánh cầu Nguyễn Tri Phương, bắt đầu làm thi công cầu Phú Định nối quận 6 có quận 8, thêm 2 nhánh cầu Nguyễn Văn Cừ, mở rộng kênh đôi 9.000 tỷ, mở rộng và chống ngập trên các con phố An Dương Vương, mở rộng các con phố Cao Lỗ và Tạ Quang Bửu phường 4 quận 8 tạo tiềm năng cho việc phát triển quận 8 càng ngày càng mạnh mẽ trong tương lai. Trước hiện trạng qui mô khu trọng điểm thành phố đang càng ngày càng thu hẹp thì việc chọn lọc các dự án ở khu vực kế bên như Topaz Elite quận 8 là chọn lọc đúng đắn của người mua nhà.

Với slogan “người xây tổ ấm”, bằng tâm huyết và khả năng của mình, Vạn Thái Land kết hợp có thành phố Sông Đà mong muốn có đến cho bạn các sản phẩm có “Tiện ích trên chờ mong – chất lượng vượt chi phí”. Là dự án “con cưng” của Vạn Thái Land, chủ đầu tư đã tìm tòi, nghiên cứu kỹ để tích hợp vào trong dự án các tiện ích đẳng cấp nhằm có đến cho cư dân nơi nghỉ dưỡng ổn định chỗ ở giữa lòng thành phố có mức giá “trong tầm tay”.

Đặt chỗ liền tay – bay ngay đảo Ngọc

Đến có “Căn hộ nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố” Topaz Elite, bạn sẽ có thời cơ đến có các thiên các con phố nghỉ dưỡng trên địa cầu. Tiếp nối chương trình “Đặt chỗ liền tay- Bay ngay đảo ngọc”, giả dụ ở Phoenix 1, bạn đặt chỗ đã được đến có thiên các con phố Maldives, thì đối có Phoenix 2, giải thưởng là chuyến đi dành cho 2 người đến đảo ngọc Bali- Indonesia.

Liên hệ Khu nhà mẫu Topaz Elite:

Địa chỉ: Tầng trệt Block B1, khu chung cư Topaz City, các con phố Cao Lỗ, quận 8, TP HCM.

Hotline: 093.999.0388.

Website: https://www.topazelite.com.vn.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của thành phố HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply