Bà Rịa-Vũng Tàu: “Khai tử” Dự án Khu du lịch Saigon Times

Do Chủ đầu tư chậm triển khai những thủ tục dự trù đầu tư theo đúng quy định nên dự án Khu du lịch Saigon Times ở xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc đã bị UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu chọn lọc chấm dứt hiệu lực pháp lý chủ trương đầu tư dự án này.

Cụ thể, Ủy ban nhân dân tỉnh vừa ban hành văn bản chấm dứt hiệu lực pháp lý văn bản số 4374/UBND-VP ngày 24/6/2015 của UBND tỉnh về việc chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Khu du lịch Saigon Times ở xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc.

Dự án này do Công ty cổ phần Dịch vụ Thương mại Sài Gòn Thời Đại làm chủ đầu tư có quy mô 4,45 ha. Mọi giá thành dự trù đầu tư phát sinh (nếu có) liên quan tới dự án này nhà đầu tư tự chịu trách nhiệm.

Để thực hiện việc chấm dứt hiệu lực pháp lý chủ trương đầu tư dự án này, Ủy ban nhân dân tỉnh giao Sở Xây dựng, Tài nguyên Môi trường, UBND huyện Xuyên Mộc chủ trì, phối hợp có những cơ quan rà soát, xử lý những thủ tục đầu tư có liên quan thuộc lĩnh vực quản lý của ngành.

Ngoài ra, Ủy ban nhân dân tỉnh cũng giao UBND huyện Xuyên Mộc thực hiện thông báo việc chấm dứt hiệu lực chủ trương đầu tư dự án nêu trên và ra mắt quy hoạch của khu đất sau khi chấm dứt chủ trương dự án cho người dân trong vùng dự án đúng theo quy định.

Dự án Khu du lịch Saigon Times được kiến trúc quy hoạch năm 2012. Dự án này được kiến trúc có khách sạn đẳng cấp ở địa điểm trọng điểm, xung quanh là villa và bungalow nghỉ dưỡng. Bên cạnh khách sạn là hệ thống hồ bơi và sân tennis. Tất cả được quy hoạch thành khu du lịch nghỉ dưỡng tân tiến và gần gũi có môi trường xung quanh, có lại không gian thư thái tha hồ cho khách du lịch đến Vũng Tàu tham quan nghỉ dưỡng.

Mặc dù không phải là dự án có quy mô lớn, nhưng nó được kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy dịch vụ phát triển để phục vụ tốt hơn cho du khách trong nước và quốc tế đến có Vũng Tàu tham quan và nghỉ dưỡng.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có quy mô hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply