Ascent Plaza Nơ Trang Long dự án căn hội công trình thành phố giá hợp lý

Thừa hưởng hệ thống cây xanh, hồ điều hòa rộng, Ascent Plaza vietcomland.com được đánh giá là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho cuộc sống. Giữa cuộc sống bộn bề, căng thẳng vì công việc; ngoài đường ồn ào xe cộ, ô nhiễm khói bụi, chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Nơ Trang Long đã mang lại một không gian sống tốt nhất, thân thiện nhất cho chủ sở hửu sở hữu nhà tại đây.

Ascent Plaza Nơ Trang Long

Dự án căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp công trình thành phố

Căn hộ cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long nằm tại địa điểm mặt tiền của đường Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh. Đây là địa điểm thuận lợi hàng đầu về hệ thống hạ tầng giao thông, giúp đi đến mau lẹ tới các khu vực, quận huyện khác mau lẹ nhất. Từ chính căn hộ của mình, cư dân của dự án căn hộ chung cư có thể đi đến mau lẹ tới các khu vực lân cận. Các tuyến đường xung quanh dự án căn hộ chung cư đều là những trục đường chính để đi các khu trung tâm thành phố như: đường Nơ Trang Long, Điện Biên Phú, Nguyễn Hữu Cảnh… Đặc biệt, từ địa điểm dự án căn hộ chung cư rất rất thuận lợi để sử dụng những tiện ích vượt bậc tại Quận Bình Thạnh.

Đặc biệt hơn là bạn sẽ có một tầm nhìn với view đẹp. Các tòa nhà được sắp xếp xung quanh hồ nước nhằm khai thác tối đa tầm nhìn rộng cho căn hộ chung cư hạng sang. Tại đây người dân hoàn toàn thả hồn vào thiên nhiên, kết hợp nhịp nhàng với cảnh quan để tạo ra một trục xanh xuyên suốt tòa nhà. Một không gian yên tĩnh trọn vẹn cho bạn nghỉ ngơi để trong tâm hồn có một sự lắng lại. Thiết kế mặt bằng Căn hộ cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long cũng khá hợp lý và mang lại cho mọi cư dân có những khoảng sân chơi thư giãn hợp lý với các không gian vui chơi, giải trí và thể thao như: các sân bóng, các khuôn viên cây xanh, công viên dành cho trẻ em,..

Khu căn hộ cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp giá hợp lý

Tại dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long, các căn hộ chung cư hạng sang đều được thiết kế theo lối tiên tiến trẻ trung pha với nét truyền thống, giúp tổng thể căn hộ thêm phần ấn tượng hơn. Hầu hết các căn hộ chung cư hạng sang đều được thiết kế ban công thoáng mát, tầm nhìn rộng rãi, không bị che khuất, vì thế chủ sở hửu của căn hộ chung cư hạng sang sẽ thỏa sức ngắm nhìn khung cảnh thành phố cực kỳ thơ mộng. chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Nơ Trang Long có qui mô 3.425 m2 với 1 tòa căn hộ chung cư hạng sang cao 25 tầng. Khi hoàn thiện sẽ cung cấp cho thị trường 340 căn hộ cao câp điển hình có thiết kế một – 3 phòng ngủ . Chính sự đa dạng này của dự án căn hộ chung cư đã giúp cho quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình loại căn hộ thích hợp với nhu cầu sử dụng, giá tiền cho mỗi khách hàng. Đồng thời với tiêu chuẩn Singapore đã đem lại sự khác biệt hoàn toàn cho dự án căn hộ chung cư này lúc so sánh với các sản phẩm cùng phân khúc, trong khu vực. Mọi căn hộ chung cư hạng sang đều có ban công riêng biệt và hướng về phía sông nước, công viên, không bị che chắn giúp tận hưởng trọn vẹn ánh sáng thiên nhiên cũng như tầm nhìn đẹp.

Các đợt đóng tiền chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Nơ Trang Long được chia như sau. Chọn mua chung cư, không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để thanh toán luôn cho căn hộ mình mua. Chính bởi vậy, các CĐT tạo điều kiện rất ưu đãi cho khách hàng, họ có thể trả tiền căn hộ mình mua theo từng đợt. Điều này, giúp đỡ rất nhiều cho quý khách xoay vòng tiền. Cũng như tạo thời cơ cho nhiều người chưa đủ điều kiện về tài chính cơ thời cơ mua nhà hơn. Còn đi đến tương lai được minh chứng ra sao? Khi những ước mơ ở hiện tại được thỏa sức bay cao, bay xa với một nền móng bền vững, ấy là tiềm năng để tương lai của bạn đón đầu một biện pháp chủ động. Và Bên cạnh đó chính là việc các tòa nhà được sắp xếp xung quanh hồ nước nhằm khai thác tối đa tầm nhìn cho các căn hộ chung cư hạng sang cũng như kết hợp nhịp nhàng với cảnh quan để tạo một trục xanh xuyên suốt giữa các tòa nhà, một không gian yên tĩnh trọn vẹn và thân thiện với thiên nhiên.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Ascent Plaza: vietcomland.com