Ấn tượng căn hộ nội thất thông minh “Transformer”

Trong sự kiện “Ra mắt căn hộ chung cư bên trong xe thông minh Transformer” diễn ra ngày 19/8 tới đây, bạn đặt mua căn hộ chung cư xanh Anland Complex có diện tích từ 75-80m2 sẽ nhận được quà tặng gói bên trong xe trị giá 60 triệu đồng cùng nhiều quà tặng quyến rũ.

Để kích cầu phân khúc và có Anland Complex (Anland) – tổ ấm an lành tới gần hơn các gia đình trẻ, Chủ đầu tư Nam Cường đưa ra gói chiết khấu siêu ưu đãi cùng nhiều quà tặng quyến rũ. Ngay sau khi tài liệu được mở phân phối, rất nhiều gia đình trẻ đang tìm kiếm 1 tổ ấm xanh có diện tích thích hợp, đầy đủ tiện nghi đã đến xem căn hộ chung cư mẫu và hài lòng ký hợp đồng chuyển nhượng.

Đặc biệt, trong ngay tháng 8, Chủ đầu tư Nam Cường tung ra phân khúc 1 số lượng có hạn căn hộ chung cư Anland cấp cao có diện tích từ 75 – 80m2 được tặng kèm gói “Transformer” trị giá 60 triệu đồng, gồm các bên trong xe kiến trúc thông minh dành cho căn phòng Đa công dụng.

Đây là loại hình căn hộ chung cư có kiến trúc ưu việt, tận dụng tối đa không gian sử dụng có 2 phòng ngủ, 1 phòng công dụng, 1 phòng khách, 2 toilet và 1 phòng bếp mà vẫn đầy đủ mặt thoáng đâyn nắng, đâyn gió môi trường xung quanh có ban công thoáng mát, trồng cây xanh, hoa trái, mát lành.

Sự độc đáo của gói bên trong xe siêu thông minh“Transformer” sẽ có đến 1 không gian đa công dụng tròn vẹn, có thể cung cấp nhiều nhu cầu khác nhau của mọi thành viên trong gia đình như đọc sách, làm việc, vui chơi, nghỉ ngơi và tập gym hoặc thậm chí là cả 1 phòng ngủ.

Về chính sách phân phối hàng ưu đãi, toàn bộ bạn đặt mua thành công trong tháng 8 đều được hưởng mức chiết khấu lên đến 6,89%. Nếu chi trả sớm bằng số tiền tự có, người mua đồng thời được hưởng ưu đãi 9%/năm cho số tiền chi trả sớm và số ngày chi trả trước hạn.

Anland được bàn giao đã đi vào hoạt động bên trong xe cấp cao vào Quý II/2018.
Anland được bàn giao đã đi vào hoạt động bên trong xe cấp cao vào Quý II/2018.

Sẽ bàn giao chính thức vào quý II/2018, tuy nhiên nếu đặt mua trong thời điểm này, bạn cũng chỉ phải chi trả 20% giá trị căn hộ chung cư cho đợt 1. Khi có nhu cầu vay tài chính, ngân hàng bảo trợ dự án TP Bank sẵn sàng giải ngân đến 75% giá phân phối căn hộ chung cư có thời gian vay lên đến 20 năm. Sử dụng gói vay để chi trả sớm, bạn sẽ được hưởng lãi suất 0% tới khi nhận nhà (không quá 30/06/2018) đồng thời hưởng mức chiết khấu lên đến 4,38%.

Cơ hội độc đáo hơn đối có bạn mua hàng trong tháng 8 này là phần quà bốc thăm may mắn có giá trị lớn như Tủ lạnh Side by Side 510 lít, Ti vi Led 50 inch, máy giặt Inverter Electrolux.

Không gian xanh trong Khu thành thị Dương Nội 200ha.
Không gian xanh trong Khu thành thị Dương Nội 200ha.

Sở hữu ưu thế nằm trong Khu thành thị Dương Nội – Khu thành thị được định hướng cân bằng năng lượng Zero – Energy, Anland thừa hưởng trọn vẹn không gian xanh trong lành cùng hệ thống tiện ích đồng bộ cao cấp.

Tháng 4/2017, Anland chính thức nhận được chứng chỉ, theo đây cư dân nơi đây sẽ tiết kiệm được từ 20 – 27% hóa đơn điện nước hàng tháng. Đặc biệt, giai đoạn này Tập đoàn Nam Cường đang thực hiện trồng mới hàng nghìn cây xanh nhằm “phủ xanh” cả khu thành thị Dương Nội 200ha sẽ chắc chắn môi trường sinh thái hài hòa, trong lành cho cả cùng đồng cư dân.

Với các ưu đãi quyến rũ trên thì đây chính là thời điểm vàng dành cho cả người mua để ở và đầu tư khi hưởng lợi kép từ các chính sách phân phối hàng phân phối hàng có nhiều ưu đãi của Chủ đầu tư. Chắc chắn trong sự kiện “Ra mắt căn hộ chung cư bên trong xe thông minh Transformer” diễn ra ngày 19/8 tới đây, ở tòa nhà Nam Cường, Hà Đông Hà Nội sẽ lôi kéo và làm hài lòng rất nhiều bạn là các gia đình trẻ mong muốn tìm kiếm 1 căn hộ chung cư nhỏ xinh, đầy đủ tiện ích trong lòng Khu thành thị sinh thái.

Thông tin điện thoại:

Website: https://anland.com.vn/; https://namcuong.com.vn/

Đơn vị phân phối chính thức:

Sàn MaxLand: 0939.66.01.01

Sàn An Cư: 0965.85.56.85

Sàn Nguyễn Minh: 0915.93.15.15.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của thành thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cùng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm Bán căn hộ chung cư Quận Bình Thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply