An Phú Shop-villa: Lựa chọn của người trẻ thành đạt

Thay vì chọn lọc 1 chốn ổn định gia đình chỉ để hưởng thụ cuộc sống, người trẻ thành đạt giai đoạn này luôn không ngừng tìm kiếm những cơ hội đầu tư thông minh, cung cấp linh hoạt nhu cầu cuộc sống. Tiên phong trong mô hình biệt thự tích hợp công dụng kinh doanh ở Việt Nam, An Phú Shop-biệt thự là chọn lọc hoàn hảo cho người trẻ thành đạt có nhiều thế mạnh vượt trội.

Biệt thự thương mại trong thành phố 200ha

Loại hình biệt thự thương mại đang càng ngày càng được quan tâm, một số thương hiệu lớn trong ngành BDS cũng đã bắt đầu cuộc đua trên phân khúc này. Điển hình của xu thế “đi trước đâyn đầu” là Tập đoàn Nam Cường có sản phẩm biệt thự thương mại An Phú Shop-biệt thự.

An Phú Shop-biệt thự được nhiều đối tượng bạn săn đâyn, độc đáo là đối tượng bạn trẻ thành đạt, táo bạo trong ý tưởng kinh doanh, nắm bắt cơ hội tốt bởi đây là mô hình nhà phố thương mại kiểu mới nằm trong quy hoạch đồng bộ của khu thành phố mở Dương Nội và ngay khu trọng điểm thương mại tầm cỡ như Aeon Mall.

So có nhà phố truyền thống, mô hình biệt thự thương mại kiểu mới này vượt trội hơn rất nhiều nhờ ưu thế của hệ thống hạ tầng đồng bộ, đi kèm có nguồn bạn phong phú và tập trung từ chính cư dân của khu thành phố và từ những bạn của trọng điểm thương mại.

An Phú Shop-biệt thự là mô hình biệt thự thương mại được quy hoạch trong khu thành phố Dương Nội gần 200ha ở khu vực trọng điểm mới phía Tây của thành phố.
An Phú Shop-biệt thự là mô hình biệt thự thương mại được quy hoạch trong khu thành phố Dương Nội gần 200ha ở khu vực trọng điểm mới phía Tây của thành phố.

Nằm trên mặt các con phố 27m rộng thoáng có 4 làn xe đi lại, một số căn biệt thự An Phú có tiềm năng thương mại lớn, thích hợp có rất nhiều loại hình kinh doanh: ẩm thực, đồ gia dụng cho đến những sản phẩm bên trong xe cao cấp, một số showroom thời trang, mỹ phẩm, phòng khám…

Anh Dương Văn Quang, giám đốc 1 showroom xe 4 bánh chia sẻ nguồn gốc khi chọn lọc mua An Phú Shop-biệt thự: “Đây là mô hình biệt thự thương mại được quy hoạch trong khu thành phố Dương Nội gần 200ha ở khu vực trọng điểm mới phía Tây của thành phố. Chính vì vậy, tôi tin tưởng An Phú có tiềm năng rất lớn để khai thác phục vụ nhu cầu mua sắm, sinh hoạt cho hàng chục nghìn cư dân.”

Kết hợp hài hòa không gian sống

An Phú Shop-biệt thự là mô hình biệt thự thương mại tiên tiến không chỉ chắc chắn mục tiêu kinh doanh sinh lợi mà còn hài hòa hơn có công năng sinh hoạt, đem lại chất lượng sống tốt hơn và tiên tiến hơn cho chủ có.

Người trẻ thành đạt là đối tượng bạn nắm bắt nhanh nhất những xu thế sống mới trên địa cầu. Xu thế sống “xanh”, tận hưởng cuộc sống trong môi trường sinh thái, gần gũi có môi trường xung quanh , thân thiện có môi trường đang được rất nhiều người quan tâm và chấp nhận. Khu biệt thự thương mại An Phú Shop-biệt thự ra đời nhằm đâyn đầu xu hướng của địa cầu khi kết hợp hài hòa giữa shop và biệt thự trong 1 căn biệt thự, hướng tới cuộc sống xanh và an lành, độc đáo đề cao một số nhân tố phục vụ cuộc sống xã hội.

Khu biệt thự thương mại An Phú Shop-biệt thự ra đời nhằm đâyn đầu xu hướng của địa cầu khi kết hợp hài hòa giữa shop và biệt thự trong 1 căn biệt thự, hướng tới cuộc sống xanh và an lành.
Khu biệt thự thương mại An Phú Shop-biệt thự ra đời nhằm đâyn đầu xu hướng của địa cầu khi kết hợp hài hòa giữa shop và biệt thự trong 1 căn biệt thự, hướng tới cuộc sống xanh và an lành.

Với kiến trúc vượt trội, tinh tế, một số căn biệt thự An Phú Shop-biệt thự được bố trí lối đi riêng lên không gian sinh hoạt tầng hai, do vậy sự riêng tư và tha hồ được chắc chắn tối đa cho gia chủ. Bên cạnh đây, An Phú shop-biệt thự có dao động không gian sau nhà tạo cảm hứng cho một số sinh hoạt chung đầm ấm bằng việc bố trí những con các con phố đi dạo xanh mát, mặt chính hướng về trục các con phố phố qua không gian vườn, 1 mặt bên hướng về tuyến phố đi dạo. Với kiến trúc này, chủ có vừa được tận hưởng cuộc sống giao hòa, gần gũi có môi trường xung quanh, vừa tạo không gian gắn kết giữa một số thành viên trong gia đình sau mỗi ngày làm việc bận rộn.

Nằm trong khu thành phố định hướng cân bằng năng lượng (Zero- Energy) Thứ nhất ở Việt Nam, thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích cao cấp như hệ thống trường học, trung tâm y tế quốc tế, bể bơi 4 mùa trong nhà, công viên Thiên văn học 12ha, An Phú Shop-biệt thự được quy hoạch bài bản để trở thành 1 tiểu khu hoàn chỉnh, chọn lọc số 1 cung cấp nhu cầu sống và kinh doanh của những người trẻ thành đạt.

Đại lý bán chính thức:

Sàn Đất Xanh: 0974 558 966

Sàn Trường Phúc: 0918 001 566

Sàn An Cư: 0965 855 685

Sàn Đất Xanh: 0974 558 966

Sàn Nhà Vuông: 0975 393 369.

Website: https://anphushopbiệt thự.com/.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của thành phố HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply