An Phú Shop – villa, cơ hội đầu tư biệt thự mặt phố Hà Nội sinh lợi nhuận cao

Sự kiện “An Phú Shop – biệt thự, thời cơ đầu tư biệt thự mặt phố Hà Nội sinh lợi nhuận cao” ở khách sạn JW Marriott diễn ra vào ngày 6/8 vừa qua đã lôi kéo hàng trăm khách tham dự, đánh dấu GĐ phát triển vượt bậc của dự án.

Sự kiện có sự hiện diện của Chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường, sàn bán độc quyền Trường Phúc Land, ngân hàng bảo trợ tài chính dự án MB Bank, đại diện Keller Williams – doanh nghiệp BĐS số 1 của Mỹ cùng hàng trăm bạn quan tâm, tin tưởng dự án.

Ông Trần Như Trung – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Nam Cường chia sẻ những bước phát triển vượt bậc của dự án.

Phát biểu khai mạc ở sự kiện, ông Trần Như Trung – Phó tổng Giám đốc Tập đoàn Nam Cường đã có những mở bán quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới của An Phú shop-biệt thự nói riêng và Khu thành thị Dương Nội nhìn chung.

Với mong muốn đã đi vào làm việc quy hoạch của toàn khu thành thị, 230 căn biệt thự ở những khu A, B, D đã được giao thầu. Dự kiến sẽ bàn giao trong thời gian sớm nhất để hình thành 1 cùng đồng dân cư văn minh, sầm uất.

Từ đầu tháng 6 đến nay, Tập đoàn Nam Cường đã đầu tư trồng mới hàng nghìn cây xanh ở khắp những tuyến các con phố từ khu A đến khu D và hy vọng chính cư dân nơi đấy sẽ là người giám sát công đoạn cũng như chất lượng của làm việc “phủ xanh” thành thị này.

Đồng thời, có việc chú trọng đầu tư không gian sinh hoạt chung cho cùng đồng. Nam Cường đã hợp tác cùng những đối tác danh tiếng từ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và doanh nghiệp phát triển phong cảnh Ý (EGO Group) kiến tạo công viên 12ha có điểm đặc biệt riêng. Lấy Thiên văn học làm chủ đề chính, công viên không chỉ là địa điểm vui chơi vui chơi mà còn nơi khởi nguồn niềm đam mê yêu thích khoa học cho những thế hệ cư dân.

Ngoài ra ông cho biết, trọng điểm thương mại AEON Mall nằm ngay sát khu A khu thành thị Dương Nội sẽ được bắt đầu làm vào tháng 9, cư dân An Phú Shop-biệt thự nói riêng và cùng đồng cư dân Dương Nội nhìn chung đảm bảo sẽ được thừa hưởng những tiện ích cao cấp nhất, khai thác được tiềm năng thương mại nổi bật của dự án.

Song hành cùng những hàng trăm những biệt thự đã được bàn giao, nhiều Bên cạnh đây những ô cửa sáng đèn đã tiếp thêm sức sống cho khu thành thị 200ha. Bằng những hành động cụ thể, Tập đoàn Nam Cường đã và đang nỗ thực hiện cam đoan, nhữngh tân bộ mặt Dương Nội trở thành khu thành thị sinh thái, tân tiến, nơi ổn định chỗ ở đích thực cho mọi gia đình.

Ngay sau phần phát biểu đánh giá thời cơ đầu tư của dự án, không khí sự kiện phát triển thành sôi động hơn khi đại diện Chủ đầu tư mở bán chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn “chiết khấu lập tức 1 triệu đồng/m2” chỉ dành riêng nhà đầu tư và khách hàng chốt căn thành công ở sự kiện.

Niềm vui của bạn nhân ba khi vừa được có biệt thự sang, kim cương giá trị và giải thưởng quyến rũ.

Việc lôi kéo đông đảo lượng bạn tham dự và số lượng chuyển nhượng thành công ấn tượng ở sự kiện đã cho thấy sức hút mạnh mẽ của An Phú Shop-biệt thự trên phân khúc BĐS.

Dự kiến sau sự kiện, An Phú Shop-biệt thự sẽ tiếp tục là dự án “đáng tiền” trong làn sóng đầu tư vào phân khúc biệt thự, nhà phố trong thời gian tới.

Được biết, 30 bạn Thứ nhất đặt mua thành công biệt thự An Phú Shop-biệt thự từ ngày 19/6 đến 30/10/2017 sẽ được tặng 1 viên kim cương trị giá 110 triệu đồng. Bên cạnh đây, chủ đầu tư còn ứng dụng mức chiết khấu lên đến 4,5% tùy vào công đoạn chi trả, hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 15 tháng.

Website: https://anphushopbiệt thự.com/

Đại lý bán chính thức:

Sàn Trường Phúc: 0918 001 566.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cùng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply