8 ưu thế nổi bật của khu đô thị Mizuki Park

Với tổng diện tích 26 ha, khu đô thị Mizuki Park hội tụ 8 ưu thế vượt trội có mục tiêu trở thành 1 điểm nhấn mới ở Nam Sài Gòn.

Chủ đầu tư nhiều tiềm lực và bí kíp

Mizuki Park được hợp tác phát triển bởi hai nhà đầu tư Nhật Bản là Hankyu Realty, Nishi Nippon Railroad (Nishitetshu) và Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long. Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad đều có hơn 100 năm bí kíp đầu tư nhà đất ở Nhật Bản. Giá trị tài sản của Hankyu Realty trong lĩnh vực nhà đất là 206.000 tỉ đồng có 1,7 triệu m2 tổng diện tích cho thuê văn phòng, thương mại, khách sạn và dao động 20.000 căn hộ chung cư biệt lập, đất villa và villa…

Nishi Nippon Railroad có doanh thu từ nhà đất đạt dao động 11.536 tỉ đồng vào năm 2015 và đang có 19 khách sạn và resort, 14 cao ốc văn phòng, 9 trọng điểm thương mại, dao động 6.700 căn hộ chung cư có thương hiệu SUNRIANT cùng 13.000 sản phẩm villa và đất nền villa.

Nam Long cũng có hơn 25 năm đầu tư nhà đất, tổng tài sản tính đến cuối năm 2016 đạt 5.022 tỉ đồng và đang có hơn 500 ha đất ở một vài địa điểm chiến lược. Đặc biệt, Nam Long nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ một vài cổ đông chiến lược như Nam Viet Ltd. (Goldman Sachs), IFC (World Bank), Ibeworth (thuộc tập đoàn Keppel Land).

Hệ thống tiện ích của khu đô thị

Là khu đô thị phức hợp tổng diện tích lớn, Mizuki Park có một vài khu đa công dụng có một vài tiện ích cấp cao và đa dạng. Tại đây có đầy đủ hệ thống nhà trẻ, trường học, trọng điểm y tế, trung tâm mua sắm, nhà hàng, trọng điểm sự kiện, … Nhờ đây, mọi nhu cầu mỗi ngày của cư dân Mizuki Park đều được cung cấp mau chóng ngay trong khu ở của mình, chất lượng sống được nâng lên 1 tầm mức mới.

Môi trường sống tuyệt vời

Cư dân Mizuki Park sẽ được hưởng không gian sống trong lành.

Mizuki Park được bao quanh bởi rạch Ngang, rạch Lào và phủ kín bởi cây xanh trong nội khu cùng có công viên 22 ha nằm kề bên. Chưa kể Mizuki Park còn có kênh đào xuyên suốt khu đô thị cùng có một vài công viên chủ đề về gia đình, trẻ em, bonsai, thiền, sự kiện, bờ sông và thể thao;… một vài khu vực vui chơi vui chơi; các con phố dạo bộ và đạp xe; khu gym thể thao… Không gian tuyệt vời này chờ mong chiếm trọn trái tim của các cư dân yêu cuộc sống gần gũi môi trường xung quanh.

Các nhà phát triển danh tiếng

Tham gia thi công, phát triển Mizuki Park là một vài tên tuổi như Conybeare Morrison CM+ (Úc), CPG (Singapore), Aurecon (Úc); Yellowstone Consultants (Úc) và NQH (Việt Nam). Đây đều là một vài doanh nghiệp danh tiếng trong lĩnh vực nhà đất và thi công trong nước và quốc tế, giúp Mizuki Park chắc chắn các nguyên tắc khắt khe nhất về chất lượng, công đoạn thi công…

Sản phẩm đa dạng và đáng giá

Mizuki Park bao gồm nhiều dòng sản phẩm đa dạng. Trong đây, căn hộ chung cư Mizuki Park (dòng Flora) dành cho một vài bạn có lương trung bình, khá có giá từ 1,5 tỉ đồng/căn; nhà phố và villa Mizuki Park (dòng Valora) có giá từ 6 tỉ đồng/căn và một vài villa thượng đẳng ven sông. Tất cả đều có mức giá “vừa tầm tay” có từng nhóm bạn tương ứng.

Mật độ thi công thấp

Dự án tràn ngập trong không gian xanh.

Với tỷ lệ thi công chỉ 29%, Mizuki Park là dự án được chủ đầu tư dành đa số tổng diện tích cho mảng xanh, mặt nước và một vài công trình phục vụ cùng đồng. Bên cạnh 17.000m2 kênh đào, Mizuki Park còn gây ấn tượng có hơn 103.000m2 cây xanh, 40.000m2 trường học; 15.000m2 tổng diện tích thương mại – dịch vụ; trọng điểm gym thể thao; khu vui chơi vui chơi…

Vị trí chiến lược

Mizuki Park có 1 địa điểm có tính chiến lược và giàu tiềm năng ở Nam Sài Gòn. Hệ thống giao thông của khu vực này đã tương đối hoàn chỉnh có một vài tuyến các con phố huyết mạch như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Cừ nối dài, Phạm Hùng, quốc lộ 50… Trong tương lai, nơi đây còn trở thành đầu mối giao thông tiên tiến khi tuyến monorail số 2, tuyến metro số 3a, tuyến các con phố sắt đô thị số 5, tuyến Metro số 4 và tuyến BRT số 5… đi vào làm việc.

Hệ thống tiện ích liên kết tuyệt vời

Tọa lạc ở địa điểm chiến lược nên bên cạnh tiện ích nội khu, cư dân Mizuki Park cũng sẽ mau chóng tiếp cận các khu vực trọng điểm khác của đô thị. Cụ thể, dao động một vàih từ Mizuki Park đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng hay chợ Lớn, chợ An Đông… chỉ 4,5km (tương đương 10-15 phút lưu thông). Như vậy, một vài nhu cầu sử dụng dịch vụ, đi làm hay học tập của cư dân đều rất dễ dàng; giá trị nhà đất cũng tăng lên mau chóng theo thời gian.

Thông tin điện thoại:

Hotline: 0909 006 352

Website:

https://www.mizuki.vn.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có tổng diện tích hơn 3000 căn bộ cùng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống tuyệt vời. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply