7 lý do dự án Tháp đôi Stellar Garden hấp dẫn khách hàng “xuống tiền” mua căn hộ

Mặc dù chỉ vừa chính thức mở phân phối trong dao động 2 tuần trở lại đấy song cái tên Tháp đôi Stellar Garden đã trở thành 1 cái tên hot trong giới đầu tư nhà đất. Vậy điều gì khiến Stellar Garden được đâyn đợi như thế?

Theo phân tách của giới đầu tư nhà đất, có 7 nguyên do đặc trưng tạo nên sức hút của Tháp đôi Stellar Garden (35 Lê Văn Thiêm) –Tổ hợp chung cư cấp cao, văn phòng trọng điểm thương mại cấp cao danh tiếng ở khu vực trọng điểm quận Thanh Xuân.

1. Vị trí

Tọa lạc ngay ở ngã tư Lê Văn Thiêm và Ngụy Như Kon Tum – địa điểm đắc địa trong khu vực sầm uất bậc nhất của quận Thanh Xuân, dự án Tháp đôi Stellar Garden được thừa hưởng nhiều lợi thế từ sự đồng bộ về hạ tầng cho đến môi trường sống xung quanh. Cư dân của Tháp đôi Stellar Garden không chỉ được hưởng 1 không gian thoáng đãng, xanh, sạch ngay chính trong từng căn hộ cao tầng của mình mà còn thừa hưởng tất cả cơ sở hạ tầng đồng bộ và môi trường dân trí cao của khu vực này như trường học, một vài cơ quan hành chính, ngân hàng, trung tâm thương mại,…

2. Tiến độ xây dựng

Tiến độ xây dựng của dự án là 1 trong các chỉ số tín nhiệm quan trọng để bạn chọn lọc xuống tiền. Tại dự án Stellar Garden, có tiềm lực tài chính của chủ đầu tư và danh tiếng của nhà thầu xây dựng nên thời gian chuẩn bị đã đi vào hoạt động chung cư Tháp đôi Stellar Garden chỉ trong hơn 2 năm (2016 – 2018).

3. Chất lượng xây dựng

Để phân tách dự án có chất lượng đến đâu, tùy thuộc rất nhiều vào chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng cũng như công nghệ xây dựng. Là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Quang Minh, dự án Tháp đôi Stellar Garden được xây dựng bởi nhà thầu Hòa Bình Corporation – nhà thầu danh tiếng danh tiếng ở Việt Nam, cộng sự góp mặt của nhiều thương hiệu nội khu xe nổi tiếng như sơnICI, thiết bị vệ sinh Bravat, thiết bị điện Shneider, thang máy hãng Mitsubishi, khóa PHG của Úc…

Ngoài ra, Stellar Garden được Chủ đầu tư tiến hành công nghệ xây dựng hiện đại nhất của ngành xây dựng là biện pháp cột trụ tường và đã đi vào hoạt động cuốn chiếu. Việc tiến hành công nghệ này, ngoài có lại cho dự án chất lượng ưu việt hơn, đặc trưng về khả năng chịu động đất lớn gấp 2 lần và khả năng một vàih âm, chống thấm cao hơn nhiều so có tường gạch thông thường, còn dễ bố trí nội khu xe theo ý gia chủ do không có cột và rầm chiếm qui mô. Tại Hà Nội, đấy là dự án chung cư Thứ nhất xây dựng theo công nghệ này.

4. Môi trường sống xanh

Cư dân Stellar Garden được cung cấp nguồn nước sạch được lọc theo nguyên tắc Châu Âu, có thể uống được ngay ở vòi. Hệ thống lọc không khí và cấp khí tươi trong tòa nhà được bố trí nội khu từng căn hộ cao tầng giúp cư dân có thể tận hưởng bầu không khí trong lành ngay ở nhà như đang đứng giữa môi trường xung quanh.

Các căn hộ cao tầng trong Tháp đôi Stellar Garden được kiến trúc theo phong một vàih Singapore, không gian nội khu xe sang trọng nhưng vẫn giữ được sự thoáng đãng có một vài lô gia; cửa sổ đâyn gió và ánh sáng môi trường xung quanh.

5. Giá phân phối

Với công đoạn xây dựng chắc chắn cộng sự đầu tư chăm chút về kiến trúc và chất lượng xây dựng, trong khi mức giá trung bình chỉ từ 34 – 36 triệu đồng/m2 (tính theo thông thuỷ, đã bao gồm VAT và nội khu xe cấp cao), chung cư Stellar Garden được phân tách là khá rẻ so có một vài dự án cộng cấp trong khu vực. Theo khảo sát, hiện mức giá bình quân (tính thông thuỷ bao gồm VAT và nội khu xe) của một vài dự án trong khu vực dao động từ 37 – 44 triệu đồng/m2.

6. Tiến độ chi trả linh hoạt

Tiến độ chi trả được chia thành 6 đợt từ 20-20-20-10-25-5%. Hiện dự án đã xây đến tầng 12 nhưng chủ đầu tư vẫn chỉ đề nghị đâyng 20% giá trị căn hộ cao tầng. Trong khi đây, nhiều dự án dù đang làm móng nhưng cũng đã thu đến 20% – 30% giá trị căn hộ cao tầng. Điều này chứng tỏ chủ đầu tư có tiềm lực về tài chính để xây dựng theo kế hoạch.

7. Cơ hội “rinh” xe hơi khi mua căn hộ cao tầng

Ngoài các nhân tố trên, trong dịp mở phân phối toà tháp A Tháp đôi Stellar Garden, 50 bạn Thứ nhất khi mua căn hộ cao tầng còn có thời cơ tham dự bốc thăm may mắn nhận được 1 xe Madza 3 2.0 và voucher nội khu xe ở nội khu xe Phố Xinh trị giá 100 triệu đồng.

Thông tin dự án:

Website chủ đầu tư: https://stellargarden.vn.

Hotline (84-4) 668.00.886.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply