600 căn hộ An Gia đã có chủ

Chỉ sau 3 giờ mở bán gần 600 căn hộ chung cư dự án River Panorama và The Garden Bay đã chính thức có chủ. Chủ đầu tư An Gia và Creed Group đã chính thức mở bán dự án ngày 29/7/2017 vừa qua, tại Trung tâm hội nghị GEM Center, Q.1.

Hơn 1.000 bạn tham dự

Lễ mở bán đã lôi kéo dao động 1.000 bạn tham dự đã cho thấy sức hút của dự án đối có bạn. River Panorama được mở bán trong giai đoạn này đã giải quyết ngay bài toán tài chính cho các gia đình trẻ lẫn các nhà đầu tư. Chỉ có mức giá từ 1,7 tỉ đồng nhưng thanh toán 1%/tháng, những khách hàng có mức lương bổng khoảng 25 – 30 triệu đồng/tháng là có thể sở hữu ngay căn hộ chung cư. Mặc dù căn hộ chung cư giá vừa tầm nhưng chủ sở hửu lại được bàn giao các trang thiết bị bên trong xe cấp cao từ các thương hiệu nổi tiếng địa cầu như Hafele, ABB, Yale…

Anh Khang, 1 bạn tham dự chương trình chia sẻ: “Tôi đã nghiên cứu nhiều dự án ở khu vực này nhưng đã rất ấn tượng khi được ra mắt River Panorama. Đây là 1 dự án có địa điểm đẹp lại được hưởng quá nhiều tiện ích đặc biệt. Cả nhà đều rất thích ở đấy từ không gian đến môi trường sống, bởi thế tôi đã quyết chọn lọc chọn dự án này để gia đình định cư”.

Hơn 1.000 bạn đến tham dự lễ mở bán, dù ngày hôm đây trời đổ mưa từ sáng sớm.
Hơn 1.000 bạn đến tham dự lễ mở bán, dù ngày hôm đây trời đổ mưa từ sáng sớm.

Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Đông đảo khách đến tham dự ngày mở bán là các con số nằm trong chuẩn bị, điều này còn cho thấy bạn càng ngày càng chăm chút đến chất lượng cuộc sống nhiều hơn. Dự án ngoài địa điểm thuận lợi, giá hợp lý thì các tiện ích cung cấp nhu cầu sống sẽ là 1 trong các nhân tố chọn lọc để bạn chọn mua”.

Giá trị cuộc sống đỉnh cao

River Panorama được phân tích cao về địa điểm khi có 2 mặt các con phố Hoàng Quốc Việt – Đào Trí, 1 con các con phố du lịch ven sông đẹp của Sài Gòn trong tương lai, giúp chủ sở hửu thuận lợi đi lại đến trung tâm thành thị chỉ trong vài phút. Không các vậy, dự án giáp giới các dự án diện tích lớn như Khu thành thị Saigon Peninsula 6 tỷ USD, 1 công trình thương mại – du lịch – vui chơi kết hợp bến du thuyền tân tiến.

River Panorama được kiến trúc có nhiều mảng xanh hài hòa.
River Panorama được kiến trúc có nhiều mảng xanh hài hòa.

Toàn công trình có tổng diện tích 63.000m2 có nhiều tiện ích như siêu sảnh đâyn resort 5 sao, hồ bơi thượng đỉnh ven sông dài hơn 100m trên độ cao 120m, khu café, khu vườn nghệ thuật, khu vui chơi trẻ em, công viên kênh đào… Ngoài ra, mỗi căn hộ chung cư đều có từ 2 đến 3 mặt tạo nên không gian sống thoáng đãng, mát mẻ nhờ tận hưởng được các luồng gió môi trường xung quanh, tươi mát mỗi ngày. Với không gian nội khu được chăm chút tỉ mỉ phong cảnh và ngập tràn sắc xanh, mỗi ngày, cư dân có thể thư giãn, hoà mình có môi trường xung quanh sau các giờ làm việc.

Đầu tư và phát triển bởi: An Gia – Creed Group

Tổng thầu thi công: Coteccons Group

Phân phối và tiếp thị: DKRS – Nam Hưng Land – DKRC

Hotline: 0916 770 880 – www.riverpanorama.vn.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của thành thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply