6 yếu tố biến phía Tây Hà Nội thành mạch nguồn phát triển của các dự án cao cấp

Thị trường Hà Nội giai đoạn này cho thấy, mhững dự án ở phân khúc đẳng cấp phía Tây càng ngày càng hút khách mạnh mẽ. Theo phân tích của giới chuyên môn, có 6 nhân tố chính tạo nên tiềm năng lớn cho mhững dự án thuộc khu vực này.

Thị trường Hà Nội giai đoạn này cho thấy mhững dự án ở phân khúc đẳng cấp phía Tây càng ngày càng hút khách mạnh mẽ. Giới chuyên môn phân tích 6 nhân tố chính tạo nên tiềm năng lớn cho mhững dự án thuộc khu vực này.

Quy hoạch phát triển theo định hướng trở thành trọng điểm tài chính mới của thủ đô

Theo quy hoạch đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt từ năm 2011, phía Tây Hà Nội đang được đầu tư phát triển mạnh mẽ để trở thành trọng điểm tài chính, kinh tế mới của Thủ đô.

Tại khu vực thành thị trọng điểm, sẽ thi công mới trọng điểm hội chợ triển lãm thương mại cấp quốc gia, quốc tế ở Mễ Trì, trọng điểm tài chính, thương mại, ngân hàng, dịch vụ quốc tế ở Tây Hồ Tây. Quy hoạch Nhật Tân – Nội Bài sẽ hình thành 1 siêu công trình tài chính thương mại trong tương lai trải dài từ phía Tây Hà Nội sang bờ Bắc Sông Hồng.

Lợi thế từ hạ tầng giao thông

Phía Tây vừa có mhững tuyến các con phố kết nối có lõi thành thị và mhững quận nội đô khác, vừa có nhiều mhững trục các con phố lớn kết nối khu vực có mhững thành thị vệ tinh và mhững tỉnh kế bên.

Sau khi tuyến đường trên cao vành đai 3 đi vào khai thác, hàng loạt tuyến đường huyết mạch như Tố Hữu, Vạn Phúc, Lê Trọng Tấn… được đầu tư mở rộng. Việc triển khai tuyến bus nhanh BRT, dự kiến chạy thử tuyến tàu điện Cát Linh Hà Đông cũng góp phần giúp BDS khu vực này phát triển.

Mạng lưới tiện ích xã hội

Bên cạnh các dự án nhà ở, hàng loạt công trình tiện ích cũng được đầu tư thi công. Một số trọng điểm thương mại, công viên, hồ điều hoà… đang được gấp rút hoàn thành. Các cơ sở giáo dục chất lượng cũng xuất hiện ngày 1 nhiều có mhững trường học liên cấp chất lượng cao như Amsterdam, Đại học Khoa học Tự nhiên, Khoa học xã hội nhân văn, Ngoại ngữ, Kiến trúc… Các trọng điểm thương mại, vui chơi như Lotte, Big C giúp cho vùng đất phía Tây phát triển thành thuận lợi và quyến rũ.

Tuyến Metro đang được đã đi vào vận hành

Phát triển phương tiện công cộng là xu thế chung trên địa cầu. Thực tế cho thấy mhững khu thành thị gần các con phố tàu trên cao hoặc tàu điện ngầm đều sinh lời bền vững. Các địa điểm gần mhững ga tàu điện, tàu ngầm, bên xe đều là những địa điểm dễ dàng và rất phát triển không chỉ ở mhững nước Âu, Mỹ mà còn ở Châu Á như Hong Kong, Malaysia, Thái Lan…

Tuyến các con phố sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông đi vào vận hành sẽ trở thành tuyến giao thông huyết mạch quan trọng ở Hà Nội, nối nội đô có mhững quận, huyện khu vực phía Tây và Tây Nam thành thị. Các dự án có địa điểm dọc tuyến các con phố này sẽ được tăng thêm giá trị không nhỏ.

Đặc biệt, tuyến các con phố sắt thành thị số 02 Nam Thăng Long – Trần Hưng Đạo sau nhiều năm chưa khởi động thì tháng 06/2016, Thành phố Hà Nội đã có văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy nhanh công đoạn dự án, văn bản cũng nêu rõ, Hà Nội muốn công trình bắt đầu làm vào tháng 8/2017 và đã đi vào vận hành vào tháng 12/2020. Cùng có 2 tuyến các con phố sắt thành thị sắp đã đi vào vận hành thì đấy sẽ trở thành nhân tố thúc đẩy mạnh mẽ Bên cạnh đây giá trị bất động sản khu phía tây và Tây Hồ Tây.

Phong thủy

Phía Tây hưởng trọn “long mạch” của thế đất có sông Hồng chảy qua bờ Đông, lại có hồ Tây như viên ngọc kết tụ “vượng khí”. Yếu tố phong thủy này giúp tối ưu hóa thiết kế thiết kế nội khu, tạo nên sự khác biệt, nổi trội cho mhững dự án. Theo 1 số chuyên gia phong thủy, khu vực Tây Hồ Tây và Đông Bắc Hà Nộ sẽ có được dòng khí hội tụ nhờ cây cầu Nhật Tân và trục các con phố Nhật Tân – Nội Bài được di chuyển.

Sinh khí của BDS ven sông

Với mức sống càng ngày càng tăng thì đề nghị của bạn phân khúc đẳng cấp cũng nâng lên, đòi hỏi nhà ở không chỉ tiện nghi mà còn phải gần gũi có môi trường xung quanh, sông nước. Yếu tố “ven sông” góp phần cải thiện môi trường sống, nâng cao sức khỏe cư dân, nâng tầm giá trị BDS.

Cũng như nhiều thành thị lớn trên địa cầu như New York hay Singapore, những thành thị ven sông ở Việt Nam như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng được phân tích cao bởi hệ sinh thái ven sông, tầm nhìn đẹp ra dao động không gian trải dài không bị hạn chế. Do đây khu Tây Hà Nội phía giáp có sông Hồng càng ngày càng được ưa chuộng có mhững dự án vượt trội như khu Ciputra, Tây Hồ Tây…

Sunshine City, dự án sắp công bố thâu tóm cả 6 nhân tố

Trong bối cảnh đa số mhững dự án ở phía Tây hiện quy tụ được 3-4 thế mạnh nói trên, mới đấy phân khúc đã xuất hiện 1 dự án “thâu tóm” đủ 6 nhân tố. Đó là “khu thành thị” Sunshine City, biểu tượng phát triển BDS của Sunshine Group.

Tọa lạc trên lô đất ở khu Nam Thăng Long, tiềm năng rõ nét của Sunshine City càng rõ ràng khi nằm ngay cạnh khu dân cư Ciputra, khu vực tập trung nhiều người nước ngoài sinh sống (đặc biệt là người Hàn, Nhật), lại kề bên tháp tài chính Vietinbank 68 tầng đang được gấp rút thi công.

Nắm chắc cả 6 ưu thế của khu vực, Sunshine City vẫn được Chủ đầu tư chăm chút để tạo ra giá trị khác biệt từ thiết kế, không gian sống đến hệ thống tiện ích. Dự án được thi công có ý tưởng 1 thành thị thu nhỏ gồm 6 tháp chung cư tiên tiến, gần 100 căn villa có tâm điểm là lõi phong cảnh đặc biệt, mhững tuyến dạo bộ dưới mặt đất và trên cao, liên thông nối giữa mhững tòa nhà.

Đặc biệt, hệ thống gần 40 tiện ích phân bổ rộng khắp 3 tầng khối đế và trên mái, trong đây vượt trội là trường mầm non hơn 1000m2 qui mô sàn, bể bơi vô cực và sky bar trên tầng mái, bãi đáp trực thăng…

Sunshine City – “thành thị nghỉ dưỡng” ở Hà Nội.
Sunshine City – “thành thị nghỉ dưỡng” ở Hà Nội.

Vốn được dự báo là sự chọn lọc danh tiếng của những cư dân thượng lưu tiên tiến và có tầm nhìn, vừa mới đấy, Sunshine City tiếp tục tạo ra sự bất ngờ trên phân khúc khi mở phân phối chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ: cam đoan thuê lại 24% trong 3 năm. Một con số quá lý tưởng cho những ai đang đi tìm “giá trị thực” trên mảnh đất phía Tây.

Để biết thêm tài liệu về thiết kế đặc biệt của dự án Sunshine City, điện thoại điện thoại 19006077 hoặc xem ở website: https://city.sunshinegroup.vn.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của thành thị HCM có qui mô hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply