6 tháng đầu năm Vinaconex triển khai hàng loạt dự án lớn, ước đạt lợi nhuận hơn 400 tỷ đồng

Trong 6 tháng đầu năm Vinaconex đã đẩy mạnh làm việc đầu tư ở vô số dự án như 97-99 Láng Hạ, 2B Vinata, chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng, BT5 khu thành thị Bắc An Khánh…Lợi nhuận sau thuế 6 tháng đầu năm của doanh nghiệp ước đạt 423 tỷ đồng.

Tổng doanh nghiệp cổ phần Vinaconex vừa ra mắt kết quả sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2017. Theo đây, doanh thu ước đạt 8.085 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 423 tỷ đồng. So có kế hoạch năm 2017 doanh thu và lợi nhuận sau thuế lần lượt đạt mức 43% và 50%.

Doanh thu trong 6 tháng đầu năm của Vinaconex chủ yếu đến từ hai làm việc chính xây lắp và kinh doanh bất động sản. Về lĩnh vực xây lắp, doanh thu xây lắp 6 tháng đầu năm của doanh nghiệp mẹ đã tăng 44,6% so có cộng kỳ năm 2016, giá trị công trình mới của tổng doanh nghiệp là 2.409,6 tỷ đồng, trong đây nhiều công trình có giá trị lớn đã có về nguồn thu cho doanh nghiệp.

Về làm việc kinh doanh bất động sản, trong 6 tháng đầu năm Vinaconex đã đẩy mạnh làm việc đầu tư ở vô số dự án như 97-99 Láng Hạ, 2B Vinata… Trong đây dự án 2B Vinata đã bắt đầu triển khai công tác phân phối hàng. Chưa hết, trong 6 tháng đầu năm Vinaconex cũng triển khai vô số những dự án gồm Dự án chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng, BT5 khu thành thị Bắc An Khánh (sau 4 năm tạm dừng) và tích cực đã đi vào hoạt động giải phóng mặt bằng và những thủ tục để có thể sớm bắt đầu làm dự án 93 Láng Hạ trong năm 2017.

Ngoài ra 1 số dự án của những doanh nghiệp đơn vị thành viên cũng đang được thực hiện hiệu quả và sẽ có lại doạnh thu trong năm 2017 cho tổng doanh nghiệp bao gồm những dự án CT4 Vimeco, VC2 Kim Văn Kim Lũ, Dự án văn phòng kết hợp nhà ở 536 Minh Khai Vinahud….

Trong nửa cuối năm 2017, về lĩnh vực xây lắp Vinaconex chuẩn bị tiếp tục đôn đốc công tác dự án chắc chắn chất lượng công đoạn những gói thầu ở những dự án các con phố xa lộ Đà Nẵng – Quảng Ngãi, dự án Hanovid, dự án CP1A, dự án Mapblebee Bình Dương, CT1-CT2-Ct8 Mễ Trì, hạ tầng khu thành thị Bắc An Khánh GĐ 2….Ngoài ra doanh nghiệp cũng đẩy mạnh công tác đấu thầu, tìm kiếm dự án mới ở TPHCM, Hà Nội, Nha Trang, Lào Cai….

Trong lĩnh vực bất động sản, Vinaconex chuẩn bị cuối năm 2017 sẽ mở phân phối những căn hộ chung cư ở dự án 25 Nguyễn Huy Tưởng ra phân khúc, đồng thời tăng cường công tác phân phối hàng ở những dự án Vinata Tower, dự án 97-99 Láng Hạ. Lập phương án phân phối hàng đối có BT5 dự án Bắc An Khánh. Tại khu công nghiệp công nghệ cao tập trung công tác GPMB ở những địa điểm có bạn quan tâm, tích cực tim kiếm những bạn để đầu tư khai thác dự án.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply