6 tháng đầu năm 2017, CEO Group báo lãi hơn 116 tỷ đồng tăng trưởng 36%

Theo báo cáo tài chính hợp nhất của CEO Group (mã HNX: CEO), trong 6 tháng đầu năm 2017, lợi nhuận sau thuế đạt 116,5 tỷ, tăng 36,1% so có cộng kỳ năm 2016, đạt 42% kế hoạch năm.

Riêng quý 2/2017, doanh thu phân phối hàng và cung cấp dịch vụ của CEO Group đạt hơn 211 tỷ, giảm gần 41% so có cộng kỳ 2016. Đáng chú tâm, doanh thu từ làm việc tài chính đát 111 tỷ đồng tăng 4548% so có cộng kỳ năm trước.

Theo CEO Group, mặc dù doanh thu nửa đầu năm 2017 không cao bằng cộng kỳ năm ngoái là do bình thường doanh thu, lợi nhuận của những doanh nghiệp BDS thường dồn vào Quý IV hàng năm, tuy nhiên, doanh thu từ làm việc tài chính tăng đột biến và tỷ suất lợi nhuận cao nên lợi nhuận sau thuế đạt trên 61 tỷ đồng tăng trưởng hơn 30% so có quý 2/2016.

Trong cơ cấu doanh thu của CEO Group, làm việc kinh doanh BDS chiếm tỷ trọng chính, trong đây doanh thu chủ yếu đến từ những dự án: Novotel Phu Quoc Resort, Novotel Villas, Sunny Garden City, tháp CEO.

Được biết, CEO Group vừa thực hiện thành công đợt tăng vốn điều lệ từ 1.029 tỷ đồng lên 1.544 tỷ đồng thông qua việc chào phân phối cổ phiếu cho cổ đông đã đi vào hoạt động. Số vốn tăng thêm sẽ được CEO Group dùng để phát triển những dự án trọng tâm và đầu tư vào những doanh nghiệp con.

Công ty cũng vừa động thổ thi công dự án condotel Thứ nhất ở Phú Quốc nằm trong khu công trình du lịch Sonasea Villas & Resort là Best Western Premier Sonasea Phu Quoc. Đây được xem là dự án trọng tâm của CEO trong năm nay, và chờ mong đem lại hiệu quả kinh doanh cho năm 2018.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply