45 chủ nhân của Serenity Sky Villas tại quận 3 sẽ là ai?

Mô hình villa trên không (Sky Villa) là khái niệm cách điệu từ mô hình villa truyền thống, vốn khá phổ biến ở các quốc gia phát triển trên địa cầu, đặc biệt là ở các trọng điểm tài chính nổi tiếng như New York hoặc Luân Đôn.

Với chỉ 45 căn trên 17 tầng lầu, Serenity Sky Villas, dự án villa trên không của SonKim Land, đang lôi kéo sự quan tâm mạnh mẽ của giới thượng lưu Việt. Ai sẽ là chủ sở hửu của các căn Sky Villa đặc biệt ngay giữa lõi trọng điểm quận 3 vốn được mệnh danh là khu đất vàng dành cho giới nhà giàu Việt Nam?

Giới thượng lưu Sài Gòn và Hà Nội yêu cuộc sống bình yên giữa trọng điểm thành phố

Trên bản đồ BDS TP. Hồ Chí Minh, quận 3 luôn là địa danh được giới thượng lưu ưu ái. Với địa điểm đặc biệt khi nằm liền kề trọng điểm hành chính thương mại của thành phố cùng vẻ đẹp của các công trình kiến trúc có phong làm mới cổ điển pha trộn Baroque, Rococo thời Đế chế Napoleon III và Cộng hòa Pháp cuối thế kỷ 19 đan xen có vẻ thơ mộng của các tàng cây xanh mát, quận 3 trở thành danh xưng gắn liền có cấp cao của giới thượng lưu.

Họ là các người thành đạt về tài chính và trân trọng nhịp sống yên bình có các cung các con phố rợp bóng cây xanh ngay giữa trọng điểm thành phố náo nhiệt bậc nhất cả nước. Đối có họ, giá trị di sản văn hoá, kiến trúc, môi trường song hành có giá trị đầu tư, bởi quận 3 được xem là khu vận hành chính trị, thương mại, giáo dục, vui chơi. Thế nên, việc có BDS ở khu vực lõi quận 3 có lại niềm hãnh diện cho chủ sở hửu, đồng thời khẳng định cấp cao cũng như gu tận hưởng cuộc sống của chính họ.

Serenity Sky Villas, dự án villa trên không của SonKim Land ngay giữa lõi trọng điểm quận 3, đang lôi kéo sự quan tâm của các lớp bạn bởi thế. Với 45 căn villa trên không, Serenity Sky Villas có đến các trải nghiệm mới lạ về không gian rộng mở nhìn từ trên cao, bao quát tầm nhìn tuyệt đẹp ra hướng Nhà Thờ Đức Bà, Hồ Con Rùa, Dinh Độc Lập – điều chẳng thể tìm thấy ở các căn villa truyền thống.

Các căn Sky Villa được kiến trúc rộng rãi có không gian thông tầng, các khung cửa kính lớn khi cần có thể mở rộng hoàn toàn để kết nối không gian nội khu và ngoại khu, trần cao gần 7m, cổng chào bằng đá granite nguyên khối, lối đi riêng, sảnh thang máy riêng, sân vườn và hồ bơi riêng cùng hệ cây xanh phủ rợp cổng chào giúp tạo nên tính riêng tư nhưng vẫn hài hoà có môi trường xung quanh cho không gian sống.

Cộng đồng Việt kiều hồi hương

Họ là các Việt kiều thành đạt sống xa quê nhưng lòng luôn đau đáu nhớ về 1 quận 3 Sài Gòn có các khu villa cổ có âm hưởng đông Dương. Đó là nơi cư ngụ của tầng lớp quan chức thời xưa có con các con phố Duy Tân rợp bóng me từng đi vào thơ ca, công viên Tao Đàn yên bình có các gốc cây cổ thụ hàng trăm năm tuổi, hồ Con Rùa – 1 trong các thuỷ đài Thứ nhất được người Pháp thi công vào khoảng năm 1878-1880…

Cuộc sống bình yên giữa trọng điểm Sài gòn.

Nằm ngay giữa lõi trọng điểm của quận quý tộc này, Serenity Sky Villas có đến cho họ các trải nghiệm đặc biệt về không gian sống đỉnh cao của 1 Beverly Hills đích thực giữa lòng Sài Gòn, nơi cư ngụ 1 thời của các người nổi tiếng như cố nhạc sĩ Trịnh công Sơn, “người đẹp Bình Dương” Thẩm Thúy Hằng…

Ở đây, họ cảm nhận được sự đan xen của quá khứ và giai đoạn này, có thể hoài niệm về 1 thời Đông Dương xưa cũ hoặc đắm mình trong hồ bơi nước tràn tiên tiến ngay trên lan can căn hộ chung cư và ngắm nhìn các mái ngói chất chứa màu thời gian ẩn hiện dưới các tán cây dầu cây me hàng trăm năm tuổi.

Giới chuyên gia cấp cao người nước ngoài

Đối có cùng đồng các chuyên gia cấp cao người nước ngoài, quận 3 được phân tích là nơi ổn định gia đình hoàn hảo. Trong số các quận trọng điểm, quận 3 là nơi tập trung các cơ quan lãnh sự quán, các tổ chức phi chính phủ, hệ thống trường học quốc tế, trọng điểm mua sắm, cũng như hệ thống nhà hàng, quán café sang trọng, chưa kể môi trường sống an nhiên, yên bình có “làng villa Pháp cổ” trên các con phố Tú Xương, Bà Huyện Thanh Quan, Trần Quốc Thảo…

Đây là nhân tố quan trọng đối có cùng đồng chuyên gia cấp cao người nước ngoài – các người đặc biệt quan tâm đến sự tiện lợi trong việc lưu thông đến nơi làm việc, các tiện ích đi kèm cũng như môi trường sống.

Góc nhìn toàn cảnh trọng điểm Sài gòn từ hồ bơi riêng trên ban công Serenity Sky Villas.

Chính bởi thế, có 33% căn hộ chung cư 1 phòng ngủ, thích hợp có nhu cầu cư trú có các giá trị sống xứng tầm, Serenity Sky Villas được xem là chọn lọc tối ưu cho các chuyên gia cấp cao hay các doanh nhân thành đạt người nước ngoài đang sinh sống và làm việc ở TP. Hồ Chí Minh.

Và dù họ là giới tinh hoa người Việt, Việt kiều hay giới chuyên gia nước ngoài, toàn bộ đều cho thấy 1 tình yêu mạnh mẽ có quận quý tộc này. Hẳn bởi thế, câu cửa miệng “ăn quận 5, nằm quận 3” đã trở thành bảo chứng cho mọi chọn lọc ổn định gia đình lạc nghiệp ở nơi được mệnh danh là Beverly Hills của TP. Hồ Chí Minh.

Serenity Sky Villas tiến hành chương trình ưu đãi tài chính, chỉ chi trả 30% tổng giá trị đến khi nhận nhà. Đặt hẹn tham quan nhà mẫu gọi điện thoại 089 861 7979 hoặc truy cập website: https://www.serenity.vn.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của thành phố HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cùng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply