1.500 chuyên viên Địa ốc Alibaba – Vì một môi trường xanh bao la

Vừa qua 13/07, ở phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức đã diễn ra lễ phát động chương trình “Địa ốc Alibaba – Môi trường xanh bao la” có sự tham dự của ban lãnh đạo và hơn 1.500 chuyên viên sale thuộc doanh nghiệp cổ phần Địa ốc Alibaba.

Chương trình “Địa ốc Alibaba – Môi trường xanh bao la” nằm trong chuỗi làm việc thường niên của doanh nghiệp có khẩu hiệu “mỗi ngày nhặt từng cái rác bỏ vào thùng rác” có thông điệp dễ làm về ý thức bảo vệ môi trường.

“Nhặt từng cái rác bỏ vào thùng rác”

Theo số liệu của Sở Tài nguyên – Môi trường, mỗi ngày trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh có tổng lượng chất thải rắn sinh hoạt đô thị phát sinh dao động 28.400 tấn/ngày. Nhận thấy hiện trạng đấy, Địa ốc Alibaba cùng 1.500 chuyên viên đã hành động “nhặt từng cái rác bỏ vào thùng rác”.

Mỗi chuyên viên sẽ thực hiện quét rác, thu dọn rác thải, đồng thời khai thông bụi rậm ven 1 vài con phố… sau đấy rác thải sẽ được tập họp ở bãi để áp dụng tiêu hủy. Trong quá trình thu gom, dọn dẹp, mỗi chuyên viên sẽ kết hợp cầm cờ và loa tay, cùng lãnh đạo kêu gọi người dân xung quanh cùng nhau chấp nhận phát huy tối đa thông điệp của chương trình.

Điểm đặc trưng của chương trình chính là làm việc sẽ không chỉ thực hiện 1 lần, mà sẽ được duy trì theo suốt quá trình làm việc của Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba định kì mỗi tuần 1 lần, vào khi 17h00 ngày thứ năm.

Bên cạnh đấy, chương trình còn kêu gọi mỗi cá nhân cùng hưởng, nhân rộng thông điệp bảo vệ môi trường cùng Địa ốc Alibaba thông qua việc 1 vàih tân hình nền đại diện trên 1 vài trang mạng xã hội.

Hãy chung tay cứu lấy môi trường khi còn có thể. Hoạt động vì môi trường chỉ thật sự lan tỏa khi người người cùng hưởng. Địa ốc Alibaba không chỉ là cầu nối cho sự thành công và giàu có, mà còn là cầu nối cho các giá trị tương lại để tạo nên môi trường sống trong lành cho toàn xã hội.

Bà Phan Kim – Giám đốc TT trưởng ban tổ chức cho biết: “Chúng ta thường quan tâm đến các điều to lớn như: động đất, sóng thần, sự 1 vàih tân khí hậu,… nhưng không ngờ rằng hành động để ngăn chặn nó thật sự xuất phát từ các điều nhỏ nhặt nhất, chính là bảo vệ môi trường sống xung quanh ta, không để rác và mầm bệnh phát triển. Việc phát động phong trào này mục đích chính là giáo dục ý thức người dân thông qua hành động thực ở, không chỉ có nói và chúng tôi muốn thật sự bắt tay vào làm”.

Địa ốc Alibaba – môi trường xanh bao la

Nhìn lại dao động thời gian từ khi có đoạn 1 vài con phố Phạm Văn Đồng hình thành, Kha Vạn Cân gần như không còn được nhiều người chú tâm. Người dân sinh sống thưa thớt, 1 vài con phố xá xuống cấp, 1 vài loại hình kinh doanh cũng ít được phát triển. Bên cạnh đấy, vì 1 vài con phố vắng nên rác thải không ngừng nghỉ bị có về đấy, khiến cho khu vực không thông thoáng, mất vẻ mỹ quang đô thị.

Tiêu chí Địa ốc Alibaba hướng đến là vì cùng đồng, luôn tạo nên sự phát triển giá trị lâu dài để xã hội không ngừng phát triển. Vì vậy, theo ông CEO Nguyễn Thái Luyện địa ốc Alibaba có vai trò hỗ trợ sự phát triển cho khu vực này, Ông nói: “ Địa ốc Alibaba ngoài tôn chỉ giúp bạn giàu lên cùng Bất Động Sản thì vấn nạn của Xã hội cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi. Muốn phát triển thì phải cùng nhau hành động, 1 cái nhỏ nhưng lâu ngày nó sẽ thành to. Việc mỗi ngày nhặt 1 cọng rác tưởng chừng như dễ làm nhưng không phải ai cũng làm được và duy trì lâu dài. Vì vậy Lãnh Đạo doanh nghiệp đã chọn lọc khai sinh chiến dịch này có lịch trình vào thứ 5 hằng tuần sẽ cho nhân viên xuống 1 vài con phố dọn vệ sinh, tích tiểu thành đại, mong là hành động nhỏ của doanh nghiệp sẽ tạo được nguồn cảnh hứng cho giới trẻ và giúp ích cho cùng đồng vì 1 xã hội văn minh và phát triển”.

Bảo vệ môi trường không phải là việc của 1 cá nhân hay tổ chức nào mà nó nằm ở ý thức của mỗi chúng ta. Việc phát động chương trình nhằm mục đích khơi gợi sự chấp nhận từ phía cùng đồng và thi công cho người dân 1 nếp sống văn minh và sạch – đẹp.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cùng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply